Vé máy bay đi Xiangfan

06/07/2015 Vietnam Booking

Nằm về phía tây bắc của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, Xiangfan (Tương Phàn) là thành phố xinh đẹp được tạo thành từ hai địa danh nổi tiếng trong lịch sử văn hoá Trung Quốc là Tương Dương và Phàn Thành. Du lịch với vé máy bay đi Xiangfan, bạn có cơ hội khám phá những điểm đến lịch sử, những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn.

Tổng quan Xiangfan:

Vị trí địa lý: Xiangfan nằm ở phía tây bắc tỉnh Hồ Bắc và trung lưu của sông Hanshui có diện tích khoảng 20.000 km2 với dân số 5.8 triệu người. Đây là thành phố lớn trong khu vực tiếp giáp của tỉnh Hồ Bắc, Hà Nam, Tứ Xuyên và Thiểm Tây. Tương Phàn được mệnh danh là “thành phố vườn cấp quốc gia”, “thành phố văn minh”, “thành phố du lịch tuyệt vời”.

Phía tây Xiangfan là một khu vực miền núi sát nhau tạo ra bởi núi Jingshan và núi Võ Đang, phía đông là một khu vực dưới chân núi bao quanh bởi núi Dahong Tongbo. Phía bắc Xiangfan được gọi là "khu vực gò Hồ Bắc" rải rác trên dãy núi Võ Đang và Tongbai và các đồng bằng sông ngòi rộng mở về phía nam.

ve may bay di xiangfan

Khí hậu và thời tiết: Xingfan có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình hàng năm của thành phố vào khoảng 15.8 0C và có 240 ngày sương giá. Lượng mưa trung bình hàng năm 878 mm. Nhiệt độ tăng lên nhanh chóng trong mùa xuân và đôi khi có mưa bão ở khu vực này vào mùa hè. Thời tiết nhiều mây và mưa thường xảy ra vào mùa thu.

Ngôn ngữ Xiangfan: Chủ yếu là người Hồ Bắc nói tiếng phổ thông và các phương ngữ Mandarin, được gọi là Tây Nam Mandarin. Thành phố cũng là một khu vực có 29 dân tộc, bao gồm: Hui, Tu, Meng, Mãn Châu, Zhuang, Miao, người Hán… chung sống với nhau.

ve may bay di xiangfan gia re

Giao thông Xiangfan: Đường hàng không: Sân bay Tương Phàn liên kết với một số thành phố lớn khác trên khắp Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu… Nhà ga xe lửa Xiangfan nằm ở Qianjin Road 38 quận Fancheng tại ngã tư đường sắt Xiangyu, đường sắt Jiaoliu và đường sắt Handan. Xiangfan là một cửa ngõ quan trọng từ trung tâm đến các khu vực phía Tây Nam Trung Quốc. Xe Bus: Bến xe Trung tâm Xiangfan nằm ở số 34, đường Zhongyuan, gần ga xe lửa Tương Phàn, đây là nơi có những chuyến xe thường xuyên đến Vũ Hán, Trùng Khánh, Nghi Xương….

Tài nguyên du lịch Xiangfan: Xiangfan là một thành phố lịch sử và văn hóa cấp quốc gia nổi tiếng ở Trung Quốc có lịch sử hơn 2800 năm. Danh lam thắng cảnh và các điểm văn hóa chính, gồm: Xiangyang Moat, Pseudo-classic Street, Longzhong, Đền tưởng niệm Mi Fu, Lu- men Temple… và hơn hơn 200 di tích lịch sử qua các thời kỳ.

ve may bay gia re di xiangfan

Ẩm thực Xiangfan: Những món ngon bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch với vé máy bay đi Xiangfan, vé máy bay đi Trung Quốc có thể kể đến như: Vịt nấu với bia, Yicheng Prawns, Pumpkins, Butter…

Lời khuyên Du lịch:

1. Sân bay Xiangfan cách trung tâm thành phố 18 km (11 dặm) về phía đông bắc. Từ sân bay này, bạn có thể khởi hành đến một số thành phố lớn như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Ôn Châu, Hạ Môn, Tây An và Trùng Khánh… Ngoài ra, bạn còn có thể đến Vũ Hán trong vòng năm hoặc sáu giờ bằng xe lửa hoặc thực hiện một chuyến tham quan bằng tàu hỏa hoặc xe buýt giữa các thành phố này.

2. Nếu bạn có kế hoạch ở lại Xiangfan lâu hơn một chút, khu rừng Shennongjia là một điểm đến tuyệt vời với các hoạt động ngoài trời thú vị. Khu rừng Shennongjia cách trung tâm thành phố khoảng 274 km (170 dặm), đi xe khoảng 4 giờ.

3. Hiện vé máy bay đi Xiangfan đang được bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín giá rẻ hãng China Eastern Airlines. Liên hệ Vietnam Booking sớm để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ và hành trình bay ưng ý nhất!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi