Những hạng vé của China Eastern Airlines

31/07/2015 Vietnam Booking

China Eastern Airlines là hãng vận tải lớn thứ hai của Trung Quốc, đặt trụ sở tại thành phố Thượng Hải và hiện đang khai thác các chuyến bay đến hơn 150 điểm đến trên toàn cầu. China Eastern Airlines khai thác các tuyến bay với hai hạng vé chính là Hạng Phổ thông (Economy Class) và Hạng Thương gia (Business Class):

Hạng Phổ thông (Economy Class)

Tận hưởng Hạng vé phổ thông của China Eastern Airlines từ Thượng Hải đi Sydney và Melbourne. Đội bay của hãng hàng không với máy bay Airbus A330 được trang bị dòng ghế mỏng hiện đại có chỗ để chân rộng rãi và thoải mái. Mỗi chỗ ngồi được trang bị một tựa đầu điều chỉnh ngả 5.5 inches, một ghế cá nhân với màn hình video để giải trí và các ổ cắm điện (theo yêu cầu) để sạc các thiết bị điện tử cá nhân.

 economy class

Giải trí

Với ghế Hạng Phổ thông, bạn sẽ được giải trí với màn hình video cá nhân gần 11 inch có sẵn tại mỗi chỗ ngồi. Đây là một trong những màn hình khoang Phổ thông lớn nhất trong ngành công nghiệp hàng không, nơi hành khách có thể thưởng thức hàng trăm video và giải trí tùy chọn từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài bộ phim nổi tiếng và các chương trình truyền hình, các hệ thống giải trí cũng có tính năng âm nhạc, trò chơi và các khóa học ngôn ngữ 11 thứ tiếng khác nhau. Nếu đó là không đủ, hành khách có thể sử dụng cổng sạc cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của họ và xem hoặc nghe chương trình download của riêng mình.

Đồ ăn và đồ uống

China Eastern Airlines phục vụ một bữa ăn nóng miễn phí và đồ uống trên các chuyến bay quốc tế. Menu Hạng Phổ thông bao gồm lựa chọn ẩm thực châu Á và phương Tây được đi kèm với một bữa khai vị hoặc salad và món tráng miệng. Một lựa chọn các loại bia quốc tế, rượu vang cũng có sẵn.

Hạng Thương gia (Business Class)

Hãy tận hưởng sự tiện nghi của Business Class trong một chỗ ngồi rộng, nằm nghiêng sang một vị trí hoàn toàn bằng phẳng. Các cấu hình chỗ ngồi trong cabin này cung cấp một bố cục 2x2x2 mà không có bất kỳ chỗ ngồi giữa. Dịch vụ tăng cường cả trên mặt đất và trên không giúp bạn có một cuộc hành trình thư giãn. Du khách bay với hạng Thương gia sẽ có quyền ưu tiên nhận phòng và lên máy bay, dịch vụ ăn theo phong cách nhà hàng, nước giải khát và nhiều không gian riêng tư.

business class

Giải trí

Chọn từ một loạt các bộ phim và các chương trình khác nhau với sự tiện lợi của điều khiển từ xa tìm thấy tại mỗi chỗ ngồi. Một TV màn hình lớn có thể được tìm thấy tại mỗi chỗ ngồi, nơi vui chơi giải trí theo yêu cầu, bạn có thể chơi, tạm dừng và dừng lại nghỉ ngơi. Ngoài ra còn có ổ cắm điện để sạc các thiết bị điện tử cá nhân như máy tính xách tay và máy tính bảng.

Đồ ăn và đồ uống

Dịch vụ Business Class được biết đến với thực phẩm xuất sắc và nhiều sự lựa chọn bữa ăn. Khách hàng được trải nghiệm ăn uống tốt trong suốt chuyến bay của China Eastern Airlines, nơi yêu thích quốc tế được phục vụ trong các khoang hành khách. Các bữa ăn được phục vụ trên chuyến bay China Eastern Airlines được phục vụ với đầy đủ dao kéo và đồ thủy tinh.

Một số tiêu chuẩn về hành lý khi bay với China Eastern Airlines:

Mỗi hành khách được mang số lượng hành lý khác nhau tùy thuộc vào hạng vé. Bay với vé Hạng phổ thông, hành khách được phép mang 7 kg hành lý xách tay. Khách hạng Thương gia được phép mang 10kg hành lý xách tai. Một túi áo hoặc túi nhỏ khác không có độ dày lớn hơn 20cm cũng được cho phép đối với khách hạng Thương gia. Hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 56x36x23cm (22x14x9 inch).

hanh ly

Riêng đối với hành lý ký gửi:

+ Tại tất cả các điểm đến (ngoại trừ Bắc và Nam Mỹ):

Hạng Phổ thông: tổng trọng lượng hành lý không vượt quá 20kg, kích thước tối đa của các túi là 157cm (62 inches).

Hạng Thương gia: tổng trọng lượng tối đa 30kg, kích thước tối đa của các túi là 147cm (58 inches).

+ Chuyến bay đến Bắc và Nam Mỹ:

Cả khách Hạng Phổ thông và Hạng Thương gia đều được phép mang 2 túi hành lý. Trọng lượng tối đa của mỗi túi là 32kg. Các thiết bị di động và xe lăn khác được vận chuyển miễn phí nhưng có thể cần phải được kiểm tra.

Đừng quên săn vé máy bay giá rẻ tại hãng hàng không China Eastern Airlines để có những tấm vé rẻ nhất tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến đi nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi