10 thắng cảnh hấp dẫn ở Okayama

17/08/2015 Vietnam Booking

Hãy dạo qua 10 thắng cảnh hấp dẫn ở Okayama sau. Khi có dịp đến Okayama nhớ ghé thăm check in các địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé. Để có chuyến đi thật tiết kiệm và trọn vẹn, liên hệ ngay đến tổng đài đại lý bán vé máy bay China Eastern – Vietnam Booking để đặt mua vé giá rẻ đi du lịch ngay nhé!

Khám phá 10 thắng cảnh hấp dẫn ở Okayama

Okayama có rất nhiều điểm du lịch tuyệt vời. Hãy để China Eastern giới thiệu những nơi tốt nhất dành cho du khách trong hành trình khám phá nước Nhật với vé máy bay đi Nhật Bản nhé!

  • 1. Makido Cave

Các hang động Makido nằm ở Niimi, Okayama. Hang động đá vôi này dài 450 mét và chứa một hồ nước ngầm. Tên Makido có nghĩa là "đầy bí ẩn", và các hang động thực sự trông bí ẩn với vô vàn nhũ đá và ánh sáng tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt.

10-thang-canh-hap-dan-o-okayama-3-17-08-2015

  • 2. Okayama Korakuen

Okayama Korakuen là một trong Tam Đại Gardens của Nhật Bản, và nó đã nhận được ba ngôi sao ở Michelin Green Guide Japon. Di sản văn hóa đẹp này là một- địa điểm nổi tiếng nhất ở Okayama, mà không bất kì du khách nào đến đây muốn bỏ lỡ.

  • 3. Vườn Shurakuen

Shurakuen Garden là một ví dụ điển hình của khu vườn truyền thống thời kỳ Edo, trong đó bao gồm một con đường xung quanh một cái ao. Khu vườn này là lớn tuổi hơn Okayama Korakuen 50 năm, và nó sở hữu không gian thanh bình: bạn chắc chắn sẽ có thể cảm nhận được bầu không khí lịch sử nơi đây.

10-thang-canh-hap-dan-o-okayama-1-17-08-2015

  • 4. Đền Raikyuji

Ngôi đền Raikyu-ji, tên đầy đủ là Tenchu-zan Ankoku Raikyu-ji, được xây dựng vào năm 1339 AD bởi shogun Ashikawa Takauji. Đền được thiết kế như là một danh lam thắng cảnh quốc gia của chính phủ Nhật Bản, và nó nổi tiếng với khu vườn của mình.

  • 5. Kurashiki River Boat Riding

Sông Kurashiki từng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Sông Kurashiki Boat Riding là một điểm thu hút, làm cho bạn cảm thấy như bạn đã đi ngược lại thời gian. Từ trên thuyền, bạn có thể tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp của Quận Lịch sử Kurashiki cũng như tìm hiểu về lịch sử của khu vực.

10-thang-canh-hap-dan-o-okayama-5-17-08-2015

  • 6. Phố Kurashiki Honmachi

Đường phố duyên dáng này từng là khu thương mại nổi tiếng. Nhà phố lịch sử vẫn được bảo tồn và giữ nguyên hiện trạng trên các đường phố, làm cho nó một nơi tuyệt vời để có một đi bộ. Quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng và nhà trọ có thể được tìm thấy bên trong nhà phố được cải tạo.

  • 7. Bitchu-Matsuyama Castle

Bitchu Matsuyama Castle trong Takahashi City là một điểm tuyệt vời được gọi là lâu đài với độ cao cao nhất so với mực nước biển ở Nhật Bản. Người ta nói rằng nếu thời tiết cho phép, du khách có thể nhìn thấy một biển mây xung quanh lâu đài.

10-thang-canh-hap-dan-o-okayama-6-17-08-2015

  • 8.  Okayama Castle

Ukita Hideie, một trong năm bộ trưởng của Toyotomi, xây dựng lâu đài Okayama. Các tháp lâu đài, nơi đã từng là một báu vật quốc gia, đã bị thiêu rụi trong chiến tranh. Do đó, các tháp hiện nay là một phiên bản được khôi phục. Có thể tham quan vào bên trong lâu đài, và để tận hưởng một cái nhìn tuyệt đẹp từ tầng thứ sáu.

  • 9. Kibitsu Shrine

Kibitsu đền là một ngôi đền Shinto như là một báu vật quốc gia. Các con đường 400m bao phủ nối Kibitsu Shrine đến ngôi đền chính là địa điểm thuo73ngngoa5n thiên nhiên Okayama tuyệt vời nhất.

10-thang-canh-hap-dan-o-okayama-7-17-08-2015

  • 10.  Fukiya

Thị trấn duyên dáng – Fukiya nổi tiếng với mái ngói đá tòa nhà của mình có 'màu Bengara, một màu đỏ hồng làm bằng oxit sắt. Nhờ sản xuất Bengara, Fukiya trở nên thịnh vượng từ cuối thời kỳ Edo Minh Trị Duy Tân, và được công nhận là di sản văn hóa quan trọng.

Dễ dàng vivu du lịch Okayama cùng vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines

Okayama là một tỉnh đầy hấp dẫn, nơi bạn có thể trải nghiệm lịch sử Nhật Bản. Đây chắc chắn là một khu vực không thể bỏ qua! Hãy gọi đến tổng đài Vietnam Booking và đặt mua ngay vé máy bay đi Okayama của China Eastern Airlines để sẵn sàng khởi động kỳ nghỉ tại Nhật Bản của mình nào!

Du lịch thành phố Okayama, Nhật Bản cùng vé máy bay đi Okayama sẽ đưa bạn đến với chân trời mới. Nơi mà thiên nhiên bốn mùa luôn để lại ấn tượng tuyệt vời trong lòng du khách Việt.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi