Điều khoản và điều kiện vé hãng China Eastern Airlines

28/07/2015 Vietnam Booking

Hành khách phải xuất trình giấy chứng nhận du lịch cá nhân có giá trị khi mua vé (bao gồm: Thẻ ID, Hộ chiếu, Thị thực, vv). Hành khách được yêu cầu điền vào Danh sách mua vé hành khách. Nếu bị bệnh phải có chứng nhận y tế bằng văn bản được phép du lịch bằng máy bay của các đơn vị y tế có thẩm quyền phê duyệt.

Sau dây là những điều khoản và điều kiện vé hãng China Eastern cho bạn chi tiết nhất:

Vé máy bay China Eastern Airlines

Vé là bằng chứng chính cho các ràng buộc của hợp đồng vận chuyển hàng không và điều kiện của hợp đồng vận chuyển giữa China Eastern và hành khách. Vé bao gồm: vé giấy và vé điện tử. Vé chỉ có thể được sử dụng bởi các hành khách được liệt kê trên vé. Vé không được chuyển nhượng hoặc thay đổi. Sự biến đổi sẽ dẫn đến việc vé mất hiệu lực. Thời hạn hiệu lực của vé giảm giá được tính theo thời hạn hiệu lực của việc giảm giá liên quan.

+ Vé điện tử

Hành khách có thể mua vé điện tử từ các đại lý bán vé máy bay hãng China Eastern và các trang web bán vé điện tử của China Eastern. Hành khách được yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận du lịch có hiệu lực, có thể được sử dụng trong quá trình làm thủ tục tại sân bay khi mua vé điện tử. Travel Air Transportation Electronic Ticket chỉ có thể được sử dụng như là một chứng từ hoàn trả cho hành khách mua vé điện tử, và không phải là thẻ lên máy bay hay sử dụng khi làm thủ tục tại sân bay.

ve may bay china eastern 2

+ Vé trẻ em, vé cho trẻ sơ sinh

Trẻ em từ 02 đến 12 tuổi phải mua vé trẻ em. Những trẻ em dưới 02 tuổi phải mua vé trẻ sơ sinh nhưng không thể chiếm chỗ ngồi một mình. Khi cần thiết một chỗ ngồi riêng cho trẻ sơ sinh, hành khách phải mua thêm vé trẻ em. Hãy tham khảo ý kiến ​​nhân viên đặt chỗ cho giá vé cụ thể. Mỗi người lớn chỉ có thể thực hiện chuyến bay với tối đa 02 hành khách (bao gồm cả trẻ em và trẻ sơ sinh) dưới 12 tuổi. Một vé trẻ em là cần thiết cho bất kỳ trẻ vị thành niên vượt độ tuổi này.

Hành khách ở độ tuổi từ 12 đến 15 tuổi có thể đi máy bay một mình, hoặc có thể áp dụng vận chuyển như trẻ em có người đi kèm nếu cần thiết. Hành khách dưới 18 tuổi không được thực hiện chuyến bay cùng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em.

Trường hợp mất vé

Hành khách bị mất vé China Eastern phải mang theo thẻ ID (chứng minh nhân dân) hợp lệ và bản sao hoặc bản fax của vé bị mất đến một văn phòng bán vé của China Eastern để làm các thủ tục xác minh. Sau khi xác minh, hãng hàng không China Eastern sẽ cung cấp một thẻ mới trước khi khởi hành chuyến bay theo điều kiện bổ sung và phí bổ sung sẽ được tính.

Các vé bổ sung không thể được hoàn lại, thay đổi hoặc chuyển nhượng. Hành khách cũng có thể thực hiện thủ tục hoàn trả theo các điều kiện áp dụng hoàn trả. China Eastern có thể tính một khoản phí hoàn trả tương ứng. China Eastern cam không chịu trách nhiệm nếu vé bị mất là sai, được sử dụng hoặc được trả lại bởi những người khác.

Hoàn lại tiền

Hành khách có thể đề xuất hoàn trả tiền nếu một phần hoặc toàn bộ tuyến đường du lịch không hoàn thành trong khoảng thời gian hợp lệ. Nếu KHÔNG REF hay KHÔNG HOÀN được đánh dấu trên vé, vé không thể được hoàn lại. Hành khách nên mang theo các thông tin cá nhân đi du lịch và vé (nếu hợp lệ) đến nơi đặt vé để làm các thủ tục hoàn thuế. Nếu hành khách muốn trả lại tự nguyện, China Eastern sẽ tính lệ phí hoàn trả theo giá vé và các điều kiện áp dụng.

Nếu cuộc hành trình được kết thúc tại một điểm quá cảnh chuyến bay do ý muốn của hành khách, phí của vé cho các tuyến đường chưa sử dụng không được hoàn trả. Nếu hành khách không thể đi du lịch trên các chuyến bay ban đầu hoặc hạng vé ban đầu vì China Eastern, hành khách được hoàn lại tiền miễn phí. Nếu hành khách yêu cầu hoàn lại tiền sau khi xử lý các thủ tục lên máy bay vì bị từ chối lên máy bay do sự ngắt kết nối các thông tin hoặc các hành vi vi phạm các quy định có liên quan của chính phủ hoặc vận chuyển… China Eastern có thể tính một khoản phí hoàn trả theo quy định Tự nguyện hoàn trả.

ve may bay china eastern

Đặt trước quá nhiều

Theo thông lệ của ngành công nghiệp vận tải hàng không quốc tế, China Eastern có thể đặt trước vượt quá một số chuyến bay. Trong điều kiện trước vượt quá cá nhân, hành khách cá nhân có thể không có khả năng để đi du lịch trên các chuyến bay ban đầu. Đối với những hành khách này, China Eastern có thể sắp xếp các chuyến bay sớm nhất cho hành khách và thực hiện các biện pháp khác nhau để không làm trì hoãn thời gian của hành khách quá lâu.

Thời gian làm thủ tục lên máy bay:

Để bảo đảm tiến độ của các chuyến bay, chuyến bay nội địa China Eastern bắt đầu làm thủ tục lên máy bay 02 giờ trước khi khởi hành và chấm dứt các thủ tục trước khi khởi hành 45 phút. Các chuyến bay Quốc tế sẽ bắt đầu mở quầy thủ tục lên máy bay 90 phút trước giờ khởi hành và chấm dứt 30 phút trước giờ khởi hành. Để tránh bị vắng mặt trong chuyến bay, hành khách cần phải đến tại quầy sân bay trong thời gian quy định (Lưu ý: Thời gian ngừng làm thủ tục có thể khác nhau tuỳ vào điều kiện khu vực và nhà chờ sân bay. Bạn nên đến sân bay sớm để làm thủ tục check-in trong thời hạn quy định).

Đừng quên đặt vé máy bay China Eastern giá rẻ tại Chinaeasternair.net nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi