Điều khoản sử dụng

04/06/2021 Biên Tập

Chinaeasternair.net là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế mở bán tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, AirAsia, Korean Air, EVA Air, Tiger Air, Cebu Pacific, Singapore Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Qantas, Qatar Airways, American Airlines, United Airlines, Thai Airways, Air France, Emirates…

Quý khách có thể liên hệ tới China Eastern Airlines bằng điện thoại hoặc đến tại phòng vé đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng và 02 phòng vé ở TPHCM để được hỗ trợ. Đại lý vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines làm việc từ 08:00 đến 22:00 các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và lễ, Tết.

Giá vé máy bay mà Quý khách cần thanh toán gồm: giá vé chuyến bay, các phụ phí khác được quy định bởi các hãng hàng không và phí dịch vụ China Eastern Airlines (tức phí xuất vé). Tổng chi phí (Giá vé + Phí xuất vé) sẽ được China Eastern Airlines thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

I. Điều kiện chung

Chấp nhận Điều khoản sử dụng China Eastern Airlines là điều kiện cần thiết để khách hàng sử dụng các dịch vụ của China Eastern Airlines. Điều khoản sử dụng China Eastern Airlines được đăng tải tại chinaeasternair.net. Quý khách cần tuân theo các điều khoản này khi bắt đầu sử dụng trang web China Eastern Airlines.

II. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho China Eastern Airlines để thực hiện việc đặt chỗ và mua vé. Bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, thông tin hộ chiếu/chứng minh nhân dân.
 • Yêu cầu về dịch vụ bổ sung (nếu có).
 • Thông tin để xuất hóa đơn (nếu cần).

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra kỹ thông tin đặt chỗ trước khi xác nhận. China Eastern Airlines không chịu trách nhiệm cho những lỗi phát sinh do khách hàng cung cấp thông tin sai lệch.

III. Quyền và nghĩa vụ của China Eastern Airlines

China Eastern Airlines có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật về các chuyến bay, giá vé và dịch vụ liên quan.

China Eastern Airlines có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong trường hợp:

 • Khách hàng cung cấp thông tin không chính xác.
 • Khách hàng vi phạm Điều khoản sử dụng.
 • Khách hàng có hành vi gây rối, ảnh hưởng đến hoạt động của China Eastern Airlines.

IV. Thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức được chỉ ra trong xác nhận đặt chỗ (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Phương thức thanh toán cho các đặt chỗ khác nhau có thể khác nhau.

Trước khi China Eastern Airlines hoàn thành xuất vé, nếu giá vé máy bay có thay đổi, China Eastern Airlines sẽ thông báo ngay cho Quý khách bằng email hoặc điện thoại. Khi nhận được thông báo thay đổi giá vé, Quý khách có quyền: Trả thêm tiền chênh lệch hoặc hủy đặt chỗ.

V. Hủy đặt chỗ/vé

Quý khách có thể hủy bỏ đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé bằng cách liên lạc với China Eastern Airlines trong giờ làm việc.

Hãng hàng không có thể hủy đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé vì một vài lý do từ phía Hãng hoặc các trường hợp bất khả kháng. Nếu xảy ra trường hợp này, China Eastern Airlines sẽ thông báo ngay đến Quý khách.

Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà Quý khách đã trả cho China Eastern Airlines sẽ không được trả lại. Quý khách liên hệ tới China Eastern Airlines bằng điện thoại hoặc email để thực hiện việc hủy vé.

VI. Đổi vé

Các hãng hàng không có thể thay đổi các thông tin vé máy bay (ví dụ: giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc một số lý do bất khả kháng. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không, China Eastern Airlines sẽ thông báo ngay đến Quý khách.

Trong một số trường hợp, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì China Eastern Airlines sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi tên hành khách cho China Eastern Airlines.

VII. Bảo mật thông tin

China Eastern Airlines cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách theo quy định của pháp luật. China Eastern Airlines chỉ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách cho các mục đích:

 • Thực hiện đặt chỗ và mua vé, ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng dịch vụ.
 • Cung cấp dịch vụ điện tử.
 • Đảm bảo liên lạc giữa Quý khách và China Eastern Airlines.

VIII. Khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi China Eastern Airlines.

Nội dung khiếu nại cần có:

 • Lý do khiếu nại.
 • Thông tin Quý khách, gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký.
 • China Eastern Airlines sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).

IX. Miễn trừ trách nhiệm

China Eastern Airlines không chịu trách nhiệm đối với Quý khách trong các trường hợp sau:

 • Chuyến bay bị hoãn, hủy hoặc thay đổi do các lý do bất khả kháng như thời tiết xấu, khủng bố, đình công, lỗi kỹ thuật, v.v.
 • Sự cố về hành lý như thất lạc, hư hỏng, trễ.
 • Thất thoát, hư hỏng tài sản cá nhân của Quý khách trong quá trình di chuyển.
 • Sự cố do lỗi của hãng hàng không, sân bay hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan.
 • Thiệt hại do Quý khách tự gây ra hoặc do vi phạm quy định của hãng hàng không, sân bay hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan.

Trong mọi trường hợp, mức bồi thường tối đa mà China Eastern Airlines có thể bồi thường cho khách hàng bằng mức phí dịch vụ mà khách hàng trả cho China Eastern Airlines.

X. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp

Điều khoản sử dụng này được điều chỉnh và giải thích theo pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh từ Điều khoản sử dụng này sẽ được giải quyết bằng cách thương lượng giữa các bên.

Nếu không đạt được thỏa thuận thông qua thương lượng, các bên sẽ giải quyết tranh chấp thông qua trọng tài hoặc cơ quan có thẩm quyền theo pháp luật Việt Nam.

XI. Thay đổi Điều khoản sử dụng

China Eastern Airlines có quyền sửa đổi, bổ sung Điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào. Phiên bản Điều khoản sử dụng mới nhất sẽ được đăng tải trên trang web chinaeasternair.net. Quý khách có trách nhiệm cập nhật và làm quen với phiên bản mới nhất của Điều khoản sử dụng.

Việc Quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ của China Eastern Airlines sau khi có thay đổi Điều khoản sử dụng được coi là Quý khách đồng ý với các thay đổi đó.

XII. Liên hệ

Mọi thắc mắc liên quan đến Điều khoản sử dụng này, Quý khách vui lòng liên hệ với China Eastern Airlines theo thông tin liên lạc được cung cấp trên trang web chinaeasternair.net.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi