Quy định hành lý xách tay hãng China Eastern Airlines

16/09/2015 Vietnam Booking

Đi lại bằng phương tiện máy bay đòi hỏi mỗi hành khách phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn bay, thủ tục xuất nhập cảnh và nhiều vấn đề khác. Trong đó, việc thực hiện đúng theo quy định về hành lý, gồm: hành lý xách tay và hành lý xách tay và hành lý ký gửi là một trong những giai đoạn quan trọng đầu tiên, để chuyến bay của bạn diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Ở mỗi hãng hàng không đều có những quy định cụ thể về hành lý xách tay và ký gửi đối với từng khu vực. Hãy cùng China Eastern Airlines tham khảo thông tin về hành lý xách tay do hãng đưa ra và cùng phối hợp tốt nào.

Ngoài ra, ngay khi đặt mua vé máy bay hãng China Eastern Airlines, bạn có thể tìm hiểu các quy định của hãng thông qua dịch vụ tư vấn miễn phí của tổng đài Vietnam Booking. Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trên toàn quốc.

quy-dinh-hanh-ly-xach-tay-hang-china-eastern-airlines-1-16-09-2015

Quy định hành lý miễn cước hãng China Eastern Airlines

Hành lý xách tay bao gồm các vật dụng có thể mang theo lên máy bay và được để trong khoang hành lý trên ghế ngồi, hoặc dưới gầm ghế. Tuy nhiên, hãng hàng không china Airlines khuyến cáo hành khách không nên mang các vật dụng dễ hư hỏng, dễ vỡ; những vật dụng sắc nhọn nguy hiểm và quá nhiều chất lỏng trong các kiện hành lý xách tay này.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trong suốt chuyến bay, hãng còn có quy định quan trọng về trọng lượng và kích thước các kiện hành lý. Theo đó, tất cả các hạng đặt chỗ đều phải tuân thủ kích thước hành lý xách tay không được vượt quá 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 in). Riêng về trọng lượng hành lý, China Eastern Airlines áp dụng từng mức riêng cho từng hạng đặt chỗ.

Quy định hành lý miễn phí hãng China Eastern Airlines

Đối tượng hành khách Hạng đặt chỗ  Giới hạn trọng lượng (Mỗi kiện)
Người lớn & trẻ em Hạng nhất 40kg
Hạng thương gia 30kg
Phổ thông 20kg
Trẻ sơ sinh Tất cả các hạng đặt chỗ 10kg (1 xe gấp đẩy di động)

Để tiện cho hành khách thì một đơn vị hành lý sẽ được kiểm tra tại quầy check-in hoặc phòng chờ lên máy bay. Ngoài ra, vì lý do an toàn nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá các quy định cho phép về trọng lượng và kích thước, hãng sẽ áp dụng từng mức điều chỉnh khác nhau. Thông thường thì số hành lý vượt chuẩn sẽ được quy đổi thành hành lý ký gửi và phải tính phí hành lý quá cước.

Nếu bạn mua vé, được kết nối với các hãng hàng không khác hoặc trong đó các mã được chia sẻ, từ China Eastern Airlines, các chính sách được thực hiện vận chuyển thực tế trong thời gian check-in có thể khác nhau từ những thông tin ghi trong vé của bạn. Hãy chắc chắn đăng nhập vào trang web của các hãng hàng không thực tế, trước khi đi du lịch hoặc gọi dịch vụ khách hàng vận chuyển thực tế, như Vietnam Booking, để hiểu các thông tin hành lý cụ thể của các chuyến bay của mình.

quy-dinh-hanh-ly-xach-tay-hang-china-eastern-airlines-2-16-09-2015

Đồ dùng cá nhân

Ngoài các, các phụ cấp về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. china Eastern Airlines còn cho phép hành khách có thể mang theo một túi đựng vật dụng các nhân lên máy bay miễn phí. Tuy nhiên, đối với túi đựng đồ dùng cá nhân này, hành khách cũng cần tuân theo các quy định từ hãng:

  • Túi xách hoặc ví của phụ nữ
  • Áo khoác, quấn hoặc chăn
  • Camera nhỏ và / hoặc cặp ống nhòm
  • Một số lượng hợp lý các mặt hàng miễn thuế
  • Máy tính xách tay
  • Đồ dùng cơ bản của trẻ sơ sinh (khăn, dụng cụ cho trẻ ăn, thực phẩm đủ tiêu dùng trên máy bay).
  • Một số tiền hợp lý của các tài liệu đọc.

Hãy tuân thủ đúng những quy định hàng không của China Eastern Airlines, để đảm bảo cho bản thân có được chuyến bay an toàn, thoải mái.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi