Vé máy bay đi Ô Hải

25/06/2015 Vietnam Booking

Nằm trên bờ sông Hoàng Hà giữa sa mạc Gobi và sa mạc Ordos, Ô Hải hay Ô Hải Thị là một thành phố thuộc khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc. Đây cũng là thành phố duy nhất nằm ở cả hai bờ sông Hoàng Hà, sau khi hợp nhất Ô Đạt ở tả ngạn với Hải Bột Loan bên hữu ngạn năm 1976. Ô Hải là một trong số ít các thành phố có điểm đối xứng xuyên tâm Trái Đất là một thành phố có cư dân sinh sống, thành phố Valdivia, Chile.

Thành phố Ô Hải được hình thành từ thời Tây Hán (206BC-24) và được công nhận bởi hội đồng nhà nước Trung Quốc từ tháng 8 năm 1975. Với địa hình ba ngọn núi song song, trải dài từ Bắc vào Nam, hai lưu vực đồng bằng ở giữa, thành phố hứa hẹn những trải nghiệm khám phá tuyệt vời nhất cho những ai mua vé máy bay đi Ô Hải du lịch.

Đôi nét khám phá về Ô Hải Trung Quốc

Đặc điểm khí hậu

Ô Hải thuộc vùng khí hậu lục địa điển hình. Mưa không thường xuyên trong mùa xuân, nóng vào mùa hè, lạnh vào mùa thu và ít tuyết vào mùa đông. Nhiệt độ trung bình năm là 9,6 oC, lượng mưa trung bình 159,8 mm và 3138 giờ nắng/năm. Thời gian tốt nhất để du lịch thành phố Ô Hải là giữa mùa hè và mùa thu, khoảng tháng Tám và tháng Chín.

ve may bay di o hai

Là một thành phố công nghiệp, Ô Hải có nguồn tài nguyên thiên nhiên khác nhau. Trong đó, giàu có nhất về trữ lượng mỏ than. Thành phố cũng là một trong những nơi trồng nho quan trọng nhất ở Trung Quốc.

Đối với du lịch, Ô Hải nổi tiếng với sông Hoàng Hà và phong cảnh sa mạc. Thành phố cũng tự hào với các tác phẩm thư pháp, nhiều trong số đó đã được giới thiệu trên các tờ báo và đài truyền hình quốc gia. Ngoài ra, 24 nhóm dân tộc thiểu số cũng góp phần tạo nên sức quyến rũ cho Ô Hải với các văn hóa dân gian đặc sắc như: Gao Qiao (đi cà kheo), đua lạc đà, chơi nhạc cụ Matou Qin…

Điểm du lịch nổi tiếng

Tranh đá trên núi Zhuozi: Được tạo ra trong kỳ đồ đá mới, những bức tranh đá phản ánh nền văn hóa tôn giáo của các bộ lạc du mục cổ và các dân tộc phía bắc của Trung Quốc cổ đại. Tranh đá chủ yếu được khắc trên vách đá dolomit ở phía nam rãnh Mao'ergou cách thành phố Ô Hải 10 km về phía bắc và ở Subaiyingou, 10 km về phía đông với bức tranh khắc trên vách đá cao 5 mét.

ve may bay di o hai gia re

Ngoài ra, khi du lịch với vé máy bay đi Ô Hải, vé máy bay đi Trung Quốc, bạn còn có dịp tham quan Qixiagu Grand Valley dài hơn 650 mét, Hòn Diversifolious Poplar nằm ở trung tâm sông Hoàng Hà, Khu bảo tồn thiên nhiên Xi Erduos Quốc với các loại cây đặc thù trong khu vực sa mạc Alxa… Các khu du lịch sinh thái và điểm đến văn hoá như: Khu du lịch sinh thái Jinshawan, Mabudian, Hoàng Hà Holiday Resort, Bến cảng Đại Vũ, Phố cổ triều Hán (206 TCN-220), Ngọn hải đăng có từ triều Minh (1368-1644)…

ve may bay gia re di o hai

Đến với Ô Hải, bạn không chỉ được thoả thích ngắm cảnh, tham quan các địa danh du lịch mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon như lẩu và BBQ Mông Cổ. Cùng với đó, nhà hàng Trung Quốc truyền thống và các nhà hàng phương Tây, phục vụ các món châu Âu và Mỹ cũng phổ biến trên khắp thành phố.

Giao thông vận tải

Giao thông thành phố Ô Hải khá thuận tiện. Sân bay Ô Hải nằm ở phía bắc của thành phố, cách 15 km từ khu vực trung tâm thành phố. Sân bay này phục vụ các chuyến bay đến Hohhot, thủ phủ của Nội Mông; Tây An, thủ phủ tỉnh Thiểm Tây và các thành phố quan trọng khác như Lan Châu, Thượng Hải, Thâm Quyến…

Ngoài ra, Ô Hải còn có Baotou-Lanzhou Railway đi qua thành phố và kéo dài đến Thiên Tân, Bắc Kinh, Đại Đồng, Ngân Xuyên và nhiều thành phố phía tây bắc khác.

Đặt vé máy bay đi Ô Hải Trung Quốc giá rẻ 2020 tại Chinaeasternair.net

Ô Hải nằm trên bờ sông Hoàng Hà, vị trí của nó còn nằm giữa sa mạc Gobi và sa mạc Ordos. Ô Hải có một vị trí nằm đối xứng xuyên tâm với Trái Đất. Vậy còn chần chờ gì nữa , mà không khám phá ngay thành phố này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Đồng hành cùng bạn, không thể thiếu những tấm vé máy bay giá rẻ. Tại Đại lý vé máy bay China Eastern – Vietnam Booking. Chúng tôi đang mở bán những tấm vé máy bay đi Ô Hải Trung Quốc tiện lợi an toàn nhất cho bạn. Gọi ngay 1900 4798 để được hỗ trợ những thông tin đặt vé chi tiết nhất.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi