Vé máy bay đi Lô Châu

01/07/2015 Vietnam Booking

Nổi tiếng là “Thành phố rượu vang” Lô Châu mang đến cho kỳ nghỉ của du khách hương vị nồng nàn của văn hóa, lịch sử và ẩm thực. Nếu có dịp đến Trung Quốc, bạn hãy chọn mua vé máy bay đi Lô Châu và tận hưởng không gian sống tuyệt vời của tỉnh Tứ Xuyên, nơi có môi trường thiên nhiên dung hòa với đời sống con người.

Và các chuyến bay của hãng hàng không Trung Quốc – China Eastern Airlines cùng vé máy bay giá rẻ đi Lô Châu sẽ là gợi ý cho chuyến du lịch trung Quốc giá rẻ của bạn. Đây là hãng hàng không nổi tiếng chuyên khai thác các đường bay từ Việt Nam sang Trung Quốc và nhiều thành phố khác trên khắp thế giới.

ve-may-bay-di-lo-chau-3

Hãy gọi ngay đến tổng đài đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking và đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hãng China Eastern Airlines, vào bất kì khi nào bạn có nhu cầu nhé!

Cùng vé máy bay đi Lô Châu khám phá “Thành phố rượu vang”

Lô Châu là một thành phố cấp quận nằm trong phía Đông Nam của tỉnh Tứ Xuyên, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Trước đây thành phố có tên là Jiangyang cho đến khi triều Bắc Nam, và được biết đến như là "thành phố rượu vang". Nằm tại hợp lưu của sông Đà và sông Dương Tử, Lô Châu không chỉ là một cảng quan trọng trên sông Dương Tử, mà còn là cảng lớn nhất cả về quy mô và sản lượng ở tỉnh Tứ Xuyên kể từ Trùng Khánh ly khai từ tỉnh Tứ Xuyên vào năm 1997.

Lô Châu, giáp biên giới Vân Nam, Quý Châu và Trùng Khánh, là do đó chỉ ngã ba địa lý của bốn tỉnh, và là nơi hợp lý cho một cảng ở Trung Quốc cổ đại. Sau khi Trung Quốc được thành lập vào năm 1949, Lô Châu đã trở thành thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên. Năm 1983, Lô Châu đã được phê duyệt như là một thành phố cấp quận hành chính. Lô Châu được biết đến nhiều nhất đối với đồ uống có cồn.

Địa lý

Lô Châu nằm ở khu vực phía đông nam của tỉnh Tứ Xuyên, ở giao lộ của Tứ Xuyên, Vân Nam, Quý Châu và Trùng Khánh. Diện tích 12,246.87 km2. Một thành phố cấp quận của Tứ Xuyên với 4,8 triệu người, Lô Châu tiếp giáp với Trùng Khánh ở phía đông, giáp tỉnh Quý Châu và Vân Nam ở miền Nam, thành phố Nghi Tân và thành phố Zizhong ở phía Tây, Trùng Khánh Nội Giang ở phía bắc.

ve-may-bay-di-lo-chau-2

Do vị thế của mình trong khu vực ngoại vi phía nam của lưu vực Tứ Xuyên và các khu vực liên kết với Vân Nam và cao nguyên Quý Châu, Lô Châu được đặc trưng bởi các thung lũng sông, đồi, đất ruộng cấp ở phía bắc và Tây Nguyên, núi, và sông đổ xô vào các phía nam.

Câu cá và nông nghiệp là các ngành công nghiệp chủ yếu ở khu vực phía Bắc và các nguồn tài nguyên rừng và khoáng sản cho khu vực phía Nam. Phần thấp nhất là 203 m, ở bề mặt của sông Dương Tử ở quận Jiucengyan, Hejiang trong khi điểm cao nhất nằm ở đỉnh cao của núi Liangzi, Xuyong County, đạt 1.902 m.

Lô Châu cũng là một khu vực được bao phủ bởi các con sông. Sông Dương Tử chảy qua toàn bộ khu vực từ Tây sang Đông, tổng cộng 133 km (83 dặm). Các sông khác hội tụ ở đây, chẳng hạn như sông Đà, sông Yongling, sông Chishui, và Lai Tây Rivers.

Khí hậu

Lô Châu có thời tiết ôn hòa, khí hậu cận nhiệt đới ẩm gió mùa, với bốn mùa rõ rệt và lượng mưa dồi dào: mùa đông ngắn, nhẹ, và tương đối khô, trong khi mùa hè dài, nóng và ẩm ướt. Do ảnh hưởng của địa hình, khí hậu ở miền nam Lô Châu khác nhau ở các vùng khác nhau, từ khí hậu ôn đới khí hậu cận nhiệt đới. Hạn hán và mưa bão có thể xảy ra trong mùa hè.

ve-may-bay-di-lo-chau-5

Khi lên đường: Du khách có thể đến đây bất cứ lúc nào trong năm, mặc dù vào cuối mùa hè và đầu mùa thu đặc biệt thuận lợi cho quý khách đến thăm.

Đặc biệt sản phẩm địa phương: nhãn, vải, Lô Châu Laojiao (một loại Daqu rượu), ô giấy.

Danh lam thắng cảnh

Phố cổ của Yaoba: Nằm ở khu vực biên giới giữa Tứ Xuyên và Quý Châu, các phố cổ tại Yaoba là khoảng 22 km (13,7 dặm) từ Lô Châu City, 27 km (16,8 dặm) từ Chishui thành phố và 37 km (23 dặm) từ Hejiang County. Phố cổ này tập hợp các nền văn hóa lịch sử dày đặc của hai tỉnh, vì vậy nó là một thị trấn lịch sử đặc trưng, một cơ sở cho việc thực hiện bộ phim và một Thánh Địa Phật tử tại khu vực này.

Các thị trấn đa dạng về lịch sử, là một thành trì quân sự và một thị trường thịnh vượng ở thời nhà Tống (960-1279). Trong thời cổ đại, nó là một ngã tư quan trọng giữa tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh Quý Châu.

ve-may-bay-di-lo-chau-1

Thị trấn này là phong phú trong kiến trúc cổ xưa, như 1.000 m (1.094 yards) đường dài cũ làm từ đá xanh, các nhóm nhà ở dân gian cổ xưa, cổng vòm cho Jinshi (cựu ứng cử viên trình độ thứ ba trong việc kiểm tra dịch vụ dân sự quốc gia), Dahong Cửa hàng gạo và Đền Dongyue. Nhóm các nhà dân gian nổi danh như là một hóa thạch sống của cư cũ ở miền nam Tứ Xuyên. Chúng được xây dựng theo địa hình ở các cấp độ khác nhau, nhưng họ đứng trong trật tự tốt. Các Dahong Rice Store là việc xây dựng chuẩn mực của khu phố cổ này. Đó là một tòa nhà hai tầng với khoảng sân rộng rãi, lan can chạm khắc tinh tế với gian hàng tinh tế và thanh lịch. Đứng ở trung tâm của thị trấn này, đền thờ Dongyue được xây dựng vào thời nhà Minh (1368-1644) và đây là một hội chợ ngôi đền được tổ chức vào ngày 18 tháng 3 (âm lịch) hàng năm.

Với khí hậu dễ chịu, cây cối um tùm và cảnh quan đẹp, phố cổ thu hút nhiều đạo diễn làm phim và các chương trình nối tiếp, làm cho nó trở thành một người nổi tiếng 'Film-Video thành phố ở miền Nam Tứ Xuyên ".

Tại ga hành khách hoặc nhà ga hành khách Xiaoshi Tuojiang tại Lô Châu Thành phố, có xe buýt trực tiếp đến Yaoba phố cổ.

Fobao Scenic Spot: Khu rừng cảnh này nằm trong Hejiang County. Trong thời điểm thắng cảnh này, là tre rừng, thác nước, vách đá cheo leo, suối và hang động. Đặc biệt nổi bật là sự tương phản hài hòa giữa rừng ngọc lục bảo và cảnh quan Danxia đỏ, làm cho Fobao một trong những khu nghỉ mát danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp nhất của thành phố.

ve-may-bay-di-lo-chau-4

Giao thông ở Lô Châu

Sân bay Lô Châu là sân bay lớn thứ hai ở Tứ Xuyên. Sân bay này là khoảng 8 km (5 dặm) về phía tây nam của thành phố chuyến bay hoạt động phù hợp với Bắc Kinh, Quảng Châu, Côn Minh và Quý Dương.

Trong thành phố có bảy trạm xe buýt đường dài. Cùng với đó, các trạm xe buýt ở các khu vực khác cũng hoạt động xe buýt đến các thành phố lớn như Thành Đô, Trùng Khánh, Quảng Châu và Thâm Quyến, hoặc các quận trong thành phố. Lô Châu là từ Thành Đô khoảng ba giờ lái xe và chỉ một giờ rưỡi đến Trùng Khánh.

Hãy chọn cho mình thời gian lý tưởng nhất để đến Lô Châu. Thành phố duyên dáng này của tỉnh Tứ Xuyên sẽ làm bạn hài lòng với quyết định của mình, khi chọn mua vé máy bay đi Lô Châu của hãng hàng không China Eastern Airlines.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi