Vé máy bay đi Diên An

25/06/2015 Vietnam Booking

Là một quốc gia rộng lớn, Trung Quốc luôn tự hào mang đến cho du khách những điểm đến vô cùng ấn tượng. Và lần này, hãng hàng không China Eastern Airlines xin hân hạnh cùng bạn khám phá thành phố Diên An – một trong những điểm du lịch đang thu hút nhiều lượng khách quốc tế. Tất cả đều được khởi động rất đơn giản với vé máy bay đi Diên An.

Tại Việt Nam, để mua được vé máy bay giá rẻ đi Diên An không quá khó, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề đi lại bằng đường hàng không cho khách hàng.

ve-may-bay-di-dien-an-5

Du lịch phương Bắc Trung Quốc với vé máy bay đi Diên An

Diên An, còn gọi là Fushi trong lịch sử, nằm ở phía bắc của tỉnh Thiểm Tây, khoảng 350 km về phía bắc của Tây An. Diên An là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của lịch sử hiện đại của Trung Quốc và lịch sử của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Trong suốt lịch sử, Diên An đã từng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và quân sự của phía bắc Thiểm Tây. Là một trong những nơi sinh của dân tộc Trung Quốc, nó có một di sản lịch sử và văn hóa hiếm. Cộng thêm vị trí địa lý mở rộng, diên An kết nối được với nhiều thành phố khác trong cả nước, trở thành một điểm đến quen thuộc trong các tour vòng quanh Trung Quốc của khách quốc tế với vé máy bay đi Trung Quốc.

Theo số liệu thống kê, các di tích lịch sử được phát hiện ở Diên An lên đến 5808, trong đó có 2.956 di tích cổ văn hóa, 49 lăng tẩm, 177 hang động, 1.344 chạm khắc đá và 180 kiến trúc cổ. Những di tích lịch sử được đặc trưng với nhiều loại lớn và phân bố rộng.

ve-may-bay-di-dien-an-4

Khám phá Diên An

Diên An được ưu đãi với nguồn tài nguyên du lịch phong phú. Hiện nay, nó có bốn di tích văn hóa cấp Nhà nước, 26 cấp tỉnh và 183 ở cấp thành phố và quận. Dưới đây là một số danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử và văn hóa có giá trị một lần tại Diên An.

Khoảng 170 km đi từ trung tâm thành phố Diên An, Lăng Hoàng Đế nằm bình yên trong vòng tay của gỗ tuyết tùng trên núi Qiaoshan. Cấu trúc cổ xưa khác nhau có thể được tìm thấy trong các ngôi đền và sân, cùng với khoảng 50 bảng đá theo lệnh của hoàng đế của các triều đại phong kiến khác nhau. 80.000 cây tuyết tùng ngàn năm tuổi tạo một tán cây tráng lệ. Đây được cho là được trồng bởi Hoàng Đế, người được công nhận là tổ tiên của dân tộc Trung Hoa.

Nằm trên vách đá ở phía nam của Trung Sơn Hill, hang Chùa Trung Sơn vào thời nhà Tống (960-1279). Khoảng 20 mét rộng, sâu 14 mét và cao 7 mét, hang chính có 10.000 tác phẩm điêu khắc Phật giáo. Bên trong có tám cột đá và một bàn thờ với ba nhóm các con số. Các bức tường và cột cũng được trang trí với các loại tác phẩm điêu khắc Phật giáo nhỏ. Xung quanh hang động chính là một số hang động nhỏ.

Đối mặt với Phoenix Hill, các Oingliangshan (Refreshing) Hill xuyên mạnh vào bầu trời và nhìn ra sông Yanhe. Đây hang trú ẩn, khắc đá và điêu khắc của các triều đại phong kiến khác nhau, trong đó số 1 Grotto được gọi là Cave với 10.000 tác phẩm điêu khắc Phật giáo. Các Qingliangshan Hill có nhiều danh lam thắng cảnh. Mở đầu là viết tắt của Đền Taihemiao, nằm về phía tây trong Shipiyan Rock và The Peach Blossom Grotto và trên sườn đồi the Moon Well và Dijiaquan Spring.

ve-may-bay-di-dien-an-1

Được xây dựng vào thời nhà Đường (618-907), chùa trên sườn đồi là biểu tượng của Diên An. Trên đỉnh chùa đồi đứng tháp đèn hiệu cổ xưa và tháp canh; sau này cũng được gọi là Pavilion. Tại chân đồi còn nguyên vẹn chữ khắc vách đá và bàn đá kéo dài trong 260 mét, tất cả mang giá trị thẩm mỹ cao.

Liên kết các Shaaxi Plain Trung ương đến Nội Mông, Qinzhidao là một đoạn quân sự quy mô lớn được xây dựng 1.200 năm trước đây.

Ngoài tất cả các địa điểm trên, hầu như mỗi quận ở Diên An đều có  di tích lịch sử cổ đại của riêng mình. Với một không gian sàn 5.000 mét vuông và khu vực triển lãm của 3241 mét vuông, Bảo tàng Tưởng niệm Diên An Revolution có nội dung phong phú và giá trị lịch sử cao cho thấy nó là một nơi lưu giữ đầy đủ hình ảnh của Diên An Thời kỳ Cách mạng Trung Quốc.

ve-may-bay-di-dien-an-2

Diên An cũng có một loạt các hàng thủ công dân gian. Hang động nơi ở địa phương ấm áp trong mùa đông và mát vào mùa hè.

Một chuyến đến diên an vào bất kì thời điểm nào bạn thích đều sẽ mở ra cho bạn những hình ảnh đầy ấn tượng của một không gian sống thanh bình, hoài cổ và xanh tươi. Thành phố nhỏ thanh bình này luôn ẩn chứa sức thu hút đối với những ai đang tìm kiếm cho mình những trải nghiệm du lịch mới. hãy đến Trung Quốc với vé máy bay đi Diên An của China Eastern Airlines và tận hưởng những điều tuyệt vời nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi