Visa đi Anh

31/12/2016 Vietnam Booking

Cách mạng Công nghiệp thế kỉ 18 đã đưa nước Anh trở thành một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới, là vùng đất đáng mơ ước đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên để đến được đó bạn cần phải có trong tay visa và việc làm visa đi Anh cũng không hẳn là dễ dàng vì đây là quốc gia có quy chuẩn xét visa riêng biệt. Để nắm được quy trình cơ bản, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây về việc chuẩn bị các giấy tờ có liên quan khi làm thủ tục xin visa đi Anh.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Anh

1. Hộ chiếu gốc (còn 2 trang trắng và thời hạn còn ít nhất 6 tháng)

2. 2 ảnh 4×6 (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

3. Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Giấy khai sinh của con cái (nếu có)

7. Chứng minh công việc:

+ Nhân viên: Hợp đông lao động, bảng lương 06 tháng gần nhất (bản sao, có chữ ký hoặc con dấu xác nhận tại đơn vị làm việc), bảo hiểm y tế (bản sao)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, bảng sao biên lai nộp thuế cho quý gần nhất (nếu có).

8. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (có số dư tài khoản ít nhất 200.000.000 vnd , giấy tờ sở hữu nhà đất hoặc giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

9. Đối với thủ tục xin visa đi Anh du lịch: Lịch trình chuyến đi, thông tin xác nhận về địa điểm lưu trú, giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, đơn xin nghỉ phép du lịch (có chữ ký và xác nhận của đơn vị làm việc)

10. Đối với thủ tục xin visa đi Anh thăm người thân: Thư mời từ người bảo lãnh, thị thực hợp lệ hoặc tem nhập cư từ hộ chiếu, giấy chứng nhận về mối quan hệ thân nhân giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh

11. Đối với visa đi Anh du học:  Giấy báo nhập học tại trường ở Anh, bằng cấp, bảng điểm liên quan, giấy tờ chứng minh tài sản, giấy khám sức khỏe

thu tuc xin visa di anh nhanh chong

Làm visa đi Anh nhanh nhất

Hiện nay, với dịch vụ làm visa đi Anh nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Công ty du lịch thì người xin visa không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Anh 2017 đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền form visa đi Anh, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  gồm cả dịch thuật,công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Anh), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp visa thì chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa đi Anh, mua vé máy bay đi Anh với mức phí rẻ nhất của hãng hàng không China Eastern Airlines tại Đại lý China Eastern Vietnam

            

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi