Vé máy bay đi Daixian

15/08/2015 Vietnam Booking

Daixian tuy không nổi bật về du lịch như các thành phố Bắc Kinh, Mẫu Đơn Giang,… nhưng đây lại là thành phố mang tầm ý nghĩa quan trọng về lịch sử, được xem là thành phố quân sự giữ vai trò quan trọng trong thời cổ đại. Vì thế, nơi đây còn lưu giữ rất nhiều di tích, thắng cảnh luôn là điểm đến cùng vé máy bay đi Daxian dành cho những ai yêu thích lịch sử.

ve-may-bay-di-daixian-4-15-08-2015

Hãy chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Daxian của hãng hàng không Trung quốc China Eastern Airlines đang khai thác đường bay tại Việt Nam. Đây sẽ là chuyến du lịch tiết kiệm và nhiều niềm vui dành cho bạn.

Gọi đến tổng đài Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines ngay nhé! Đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Cùng vé máy bay đi Daxian khám phá lịch sử Trung Hoa

Giới thiệu Daxian

Daxian nằm ở tỉnh Sơn Tây, phía đông bắc Great Wall Yanmenguan. Đây là thị trấn quân sự từ năm 1994 của phía bắc Trung Quốc. Daxian được thiết kế như một thành phố lịch sử và văn hóa dân tộc.

Daxian thuộc khu vực miền núi, địa hình khó khăn, là một trong những pháo đài quân sự quan trọng nhất trong lịch sử Trung Quốc cổ đại. Để bảo vệ phía bắc thảo nguyên du mục quấy rối và xâm lược, và xây dựng một Great Wall Yanmenguan.

Thành phố Daxian sở hữu rất nhiều di tích Daxian, như: Ching House, Tháp Drum, tháp Ashoka, đền Văn Xương, Chùa Wu, đền Tsz Wan Shan và tòa nhà cổ xưa khác.

ve-may-bay-di-daixian-6-15-08-2015

Đường sắt Bắc Kinh chạy qua thành phố rất thuận tiện cho chuyến du lịch cùng vé máy bay đi Trung quốc kết hợp tham quan nhiều thành phố.

Khí hậu

Daxian có khí hậu ôn đới lục địa, dồi dào ánh nắng mặt trời, giàu tài nguyên năng lượng, số giờ nắng trong năm 2863,6 giờ tích lũy. Nhiệt độ trung bình hàng năm dao động từ 7,2 ~ 9,3 ℃, khu vực đồi núi là 7,2 ~ 9,0 ℃, Rocky Mountain Area là 6,4 ℃.

Danh lam thắng cảnh Daxian

  • Yanmenguan

Vào đầu mùa hè, các điểm danh lam thắng cảnh đẹp như tranh vẽ nổi tiếng Yanmenguan, khí hậu mát mẻ mang đến không khí tuyệt vời cho du khách đến các chiến trường xưa tham quan, thưởng ngoạn phong cảnh biên giới pháo đài.

ve-may-bay-di-daixian-3-15-08-2015

  • Zhao Gao

Zhao Gao nằm 20 km về phía nam của đền gần núi Thiên Thai. Zhao Gao Concept được thành lập trong thời kỳ Bắc Ngụy Taiyan (AD 435 -440), có niên đại gần 1600. Zhao Gao được xây dựng chủ yếu là toàn bộ khái niệm đã được xây dựng dựa theo theo các vách đá, nổi tiếng với chùa Hang.

Zhao Gao gọi là "mái nhà mười tám lỗ là di tích văn hóa trọng điểm trong công viên rừng quốc gia, khu vực danh lam thắng cảnh của Sơn Tây,

ve-may-bay-di-daixian-2-15-08-2015

  • Tham quan thành phố cổ của Daxian

Thành phố lịch sử và văn hóa Trung Quốc cổ đại, nổi tiếng biên giới Trung Quốc cổ đại Lãnh Thổ Phía Bắc và thị trấn quân sự, là một cảng thương mại quan trọng ở Trung Quốc trao đổi thương mại và văn hóa Bắc  – Nam cổ đại. Nổi tiếng nhất tại phố cổ là tháp Ashoka.

Khu vực thành phố cổ bên trong thành phố Daxian được xây dựng trong triều đại Đông Hán. Hiện nay các tòa nhà cổ trong khu vực được sử dụng làm bảo tàng. Trong đó nổi tiếng nhất là tháp Ashoka

Ashoka được gọi là White Tower, được xây dựng năm đầu tiên Sui Renshou (601), được gọi là "Xing". Tháp hình nón theo Nghệ Thuật Phật Giáo Tây Tạng, phẳng đáy 50 mét dài từ bắc xuống nam, từ đông sang tây rộng 30 mét, cao 1,5 mét.

ve-may-bay-di-daixian-5-15-08-2015

Ngoài ra, khu phố cổ của Daxian còn có nhiều di tích, đền thờ khác:

Jiangjunmiao là di tích lịch sử nằm ở phía tây thành phố, còn gọi là chùa Wu Anjun, Đền Li Mu.

Đồn trú Zhou nằm ở phía đông nam của phố cổ, với tổng diện tích 4.000 mét vuông, chỉ huy pháo binh Zhou Yan Đại Tây Sơn cư trú.

Daxian luôn sẵn sàng chào đón du khách trong nước và quốc tế đến tham quan cùng vé máy bay đi Daxian của hãng hàng không China Eastern Airlines. Hãy gọi đến tổng đài Vietnam Booking và đặt mua vé giá rẻ ngay hôm nay nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi