Top 4 khu phố mua sắm và ẩm thực nổi tiếng ở Osaka

14/09/2015 Vietnam Booking

Thành phố du lịch nổi tiếng như Osaka, bên cạnh việc sở hữu những thắng cảnh tự nhiên, địa danh văn hóa lịch sử nổi tiếng, còn tự hào giới thiệu đến du khách quốc tế một cuộc sống sôi động và nhộn nhịp khác tại các khu phố mua sắm và ẩm thực nổi tiếng. Hãy đến đây cùng vé máy bay đi Osaka và tận hưởng một kỳ nghỉ bận rộn nào!

Hãng hàng không China Eastern Airlines hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên các chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, thông qua các hạng vé máy bay giá rẻ đi Osaka.

Ngoài ra, để đảm bảo mua được vé máy bay hãng China Eastern Airlines giá rẻ nhất, bạn hãy gọi đến tổng đài Vietnam Booking, để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé ngay nhé!

Top 4 khu phố mua sắm và ẩm thực nổi tiếng ở Osaka

Osaka giới thiệu các thị trấn đầy nhộn nhịp, với một bầu không khí thân thiện và người sành ăn, chẳng hạn như "Dotonbori – một khu sôi động trong (phía Nam) khu vực Minami, và Shinsekai – một khu vực trung tâm thành phố điển hình của OSAKA.

1. Dotonbori

Đây là khu vực giải trí và mua sắm sôi nổi, đã trở thành một biểu tượng của trung tâm thành phố Osaka kể từ thời kỳ Edo.

Với các địa danh nổi tiếng như Nhà hát Shochikuza, nhà hàng Doraku Kani, và ánh đèn neon của Running Man Glico, Dotonbori là một khu mua sắm và vui chơi giải trí sôi động thu hút không chỉ người dân địa phương mà còn có du khách quốc tế đến vui chơi vào mỗi dịp đến đây cùng vé máy bay đi Nhật Bản. Dotonbori nguồn gốc tên từ Doton Yasui, một thương gia địa phương đã mở rộng dòng sông chảy qua khu của mình vào năm 1612.

top-4-khu-pho-muas-am-va-am-thuc-noi-tieng-o-osaka-4-14-09-2015

2. Hozenji-Yokocho Alley

Một góc yên tĩnh của thị trấn tỏa bầu không khí cổ kính của OSAKA ở trung tâm của khu nhộn nhịp Minami

Khu vực này trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong tiểu thuyết Sakunosuke Oda "Meoto Zenzai" (Sweet Bean Broth for Two.

Các con hẻm lát đá, mà vẫn giữ được cho Osaka một hương vị rõ ràng, nơi đây tập trung một loạt các cơ sở ăn uống bao gồm cả nhà hàng Nhật Bản truyền thống và quán bar, cũng như nổi tiếng với các món okonomiyaki (kiểu Nhật pizza) và kushikatsu (rau chiên và thịt xiên). Phần lớn diện tích đã được đốt cháy trong hai vụ cháy. Nhưng nơi đây đã được khôi phục lại một cách nhanh chóng.

top-4-khu-pho-muas-am-va-am-thuc-noi-tieng-o-osaka-5-14-09-2015

3. Shinsekai & Tsutenkaku

Các khu vực Shinsekai, một trung tâm thành phố OSAKA điển hình, được biết đến với Tsutenkaku, Jan-jan Yokocho Lane, một dấu hiệu đèn lồng blowfish khổng lồ, và nhà hàng kushikatsu

Các nhà hát âm nhạc phổ biến trong tầng hầm của tháp Tsutenkaku giới thiệu một chương trình âm nhạc cuối tuần vào mỗi thứ bảy và chủ nhật, trong đó các ca sĩ đến từ khắp Nhật Bản đến hát những bài hát phổ biến kiểu truyền thống. Jan-jan Yokocho Lane, song hành với các nhà hàng kushikatsu, doteyaki (gân bò nhừ) các nhà hàng là một biểu tượng của thiên nhiên sống động của Osaka.

Con Billiken Shinsekai và dấu hiệu blowfish đèn lồng khổng lồ là những hình ảnh bưu thiếp nổi tiếng của thành phố. Nó cũng được biết đến như một sân khấu của "Osho (Chess Master)," một vở kịch dựa trên câu chuyện có thật về một đại kiện tướng cờ vua.

top-4-khu-pho-muas-am-va-am-thuc-noi-tieng-o-osaka-6-14-09-2015

4. Korea Town (Miyuki-dori)

Một thị trấn Hàn Quốc xếp hàng với các cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc, BBQ, nhà hàng Hàn Quốc và các cửa hàng quần áo truyền thống Hàn Quốc

The Korea Town là một khu phố mua sắm dài khoảng 500m, nằm giữa Tsuruhashi và Momodani Streets, tập trung 120 cửa hàng bao gồm cả các cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc, BBQ, và nhà hàng Hàn Quốc, và các cửa hàng quần áo truyền thống của Hàn Quốc.

top-4-khu-pho-muas-am-va-am-thuc-noi-tieng-o-osaka-7-14-09-2015

Ngày nay, các dịch vụ được cung cấp các chuyến đi và các lớp học làm Kimchi (dưa Hàn Quốc), chơi janggo (một loại nhạc cụ truyền thống), hoặc học bảng chữ cái Hàn Quốc.

Ngoài ra, các khu vực xung quanh trạm Tsuruhashi Trạm được biết như là một thánh địa của BBQ.

Xem thêm: vé máy bay đi Osaka giá rẻ

Thiên đường giải trí Osaka đang chờ bạn khám phá. Hãy đi và trải nghiệm cuộc sống của mình với những kỳ nghỉ tuyệt vời tại Nhật Bản nào. Vé máy bay đi Osaka của China Eastern Airlines luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi