Tận hưởng mùa hè Kagoshima

11/08/2015 Vietnam Booking

Chào mừng bạn đến Kagoshima, Nhật Bản sau chuyến bay của China Eastern Airlines. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn  những điều nên khám phá ở vùng đặt này. Tận hưởng mùa hè tuyệt vời này ở Kagoshima. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ trong bầu không khí vui vẻ của mùa hè Kagoshima với những lễ hội ấn tượng của riêng vùng đất này nhé!

Du lịch Nhật Bản tuy không còn xa lạ với du khách việt, nhưng để có được chuyến du lịch giá rẻ, bạn hãy chọn mua vé máy bay đi Kagoshima giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines, tại đại lý bán vé máy bay của hãng – Vietnam Booking.

tan-huong-mua-he-kagoshima-1-11-08-2015

Hãy đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại chinaeasternair.net, hoặc gọi điện đến tổng đài Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nào!

Tận hưởng mùa hè Kagoshima

Mùa hè Kagoshima bắt đầu từ tháng 6 và kéo dài đến tháng 9 là khoảng thời gian nắng rực rỡ nhất trong năm, không khí mát mẻ. Và đây cũng là thời điểm thành phố diễn ra nhiều lễ hội đặc trưng của mùa hè, thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Trong đó có rất nhiều đoàn khách đến từ Việt Nam thông qua các hạng vé máy bay từ TP.HCM đi Kagoshima hay từ Hà Nội.

Những sự kiện, lễ hội tuyệt vời ở Kagoshima

  • Sakurajima Summer Night Cruise

The Summer Night Cruise quanh Kinko Bay là một lễ hội truyền thống hàng năm. Từ 7 đến 9 giờ tối, bạn có thể tận hưởng một khu vườn bia nổi và 50 pháo hoa quạt trên bề mặt của nước.

  • Sakurajima Yorimichi Cruise

Cảm thấy như ở nhà trong bối cảnh các quan hùng vĩ của Sakurajima, Kinko Bay, và thành phố Kagoshima nhìn từ phà. Hãy thưởng thức hành trình 50 phút từ cảng trong thành phố Kagoshima đến Sakurajima.

  • Đêm pháo hoa Kagoshima Kinko Bay Summer

Bắn pháo hoa này là một sự kiện mùa hè nổi tiếng với những ngọn núi lửa đang hoạt động nổi tiếng thế giới Sakurajima và Kinko Bay nhẹ nhàng như một bối cảnh. Hơn 10.000 pháo hoa được bắn ra trên vịnh vào cuối mùa hè, đầy màu sắc trên bầu trời đêm Kagoshima.

tan-huong-mua-he-kagoshima-2-11-08-2015

  • Thưởng thức mì chảy Tosenkyo

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để ăn mì chảy soumen. Ibusuki là nơi sinh của các món soumen nagashi. Bạn có thể thưởng thức các món mì chảy và nước suối trong lành tại bất kỳ thời gian của năm. Bạn sẽ cảm thấy an lạc giữa những mùi ngọt ngào của cây xanh và những âm thanh nhẹ nhàng của nước.

tan-huong-mua-he-kagoshima-5-11-08-2015

  • Lễ hội trồng Seppetobe

Để cầu nguyện cho một năm mùa màng tốt, người đàn ông trẻ tuổi tạo thành một vòng tròn trong một ruộng lúa, được bao phủ bởi bùn, uống rượu sake và hát những bài hát. Cũng sẽ có một điệu nhảy với gậy và một điệu nhảy linh mục Zen dành riêng ngày hôm đó.

Lễ hội được tổ chức tại 3 công viên lớn của thành phố là: Hioki Hachiman Shrine, Yoshitoshi Onimaru Shrine và Hiyoshi Undo Koen.

  • Lễ hội đèn lồng Terukuni Shrine Summer

Lễ hội đèn lồng Kagoshima tổ chức ở khắp tỉnh với sự kiện lớn nhất tại Terukuni Shrine ở thành phố Kagoshima vào ngày 15 & 16. Đám đông người tụ tập để xem những chiếc đèn lồng được trang trí đầy màu sắc và ghé thăm các gian hàng của nhà cung cấp trước khi thưởng thức màn biểu diễn pháo hoa.

  • Ogionsaa Festiva

Hẹn hò trở lại thời kỳ Edo, người đàn ông trong cái khố và phụ nữ trong áo khoác happi chạy quanh miếu mang mikoshi xung quanh Tenmonkan, để cầu nguyện cho thần linh sự bảo vệ khỏi bệnh dịch hạch và cho các doanh nghiệp phát triển mạnh.

tan-huong-mua-he-kagoshima-4-11-08-2015

  • Lễ hội Đêm Chiran

Phao đèn lồng lớn của huyền thoại chiến binh diễu hành trên đường phố, kèm theo tiếng trống và sáo. Tiếp theo là một lễ hội đốt ô cử hành từ lâu.

  • Chiran Town Central Shopping Arcade

Hãy đến thưởng thức một lễ hội mùa hè Nhật Bản, với đầy đủ thức ăn ngon đường phố, chợ trời, cho thuê miễn phí của Yukata (kimono mùa hè Nhật Bản), âm nhạc sống và Bon Odori dance.

  • Liên hoan Soga-don Umbrella

Một trong ba lễ hội truyền thống lớn của Kagoshima, Soga-don là một sự kiện truyền thống với không gian tái diễn lại thời kỳ Kamakura vào những năm đầu thế kỷ 12, nơi anh em Soga của tỉnh Sagami, tìm cách trả thù cho cái chết của người cha, lửa thắp sáng trên ô dù của họ sẽ được sử dụng như ngọn đuốc. Câu chuyện của anh em Soga đã được sử dụng để dạy cho lòng hiếu thảo cho trẻ em ở Kagoshima trong lịch sử, dẫn đến việc tổ chức lễ hội này.

Kagoshima tuy không nhộn nhịp, sôi động như Tokyo hay Osaka, nhưng thành phố này lại sở hữu vẻ đẹp riêng. Nơi mà truyền thống được lưu giữ và bảo tồn, giới thiệu một cách hoàn hảo nhất. Hãy mua vé máy bay đi Kagoshima, nếu bạn có ý định du lịch Nhật Bản. Vùng đất hiền hòa và thanh bình này sẽ khiến bạn hài lòng với lựa chọn của mình. Và dĩ nhiên, mua vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines tại vietnam Booking sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi