Say đắm trước các lễ hội mùa xuân ở Tokyo

16/11/2017 Vietnam Booking

Tokyo – thủ đô Nhật Bản là một trong những thành phố được thiên phú bởi vô vàn danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh những điểm đến quen thuộc cùng nền văn hóa đa dạng, thành phố này luôn lọt top là một trong những thành phố đáng sống của Nhật. Mua vé máy bay đi Tokyo, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các món ăn ngon, đặc sản của mảnh đất này. Đặc biệt, du lịch đến thủ đô Nhật Bản vào mùa xuân, bạn sẽ có ngay hành trình thú vị bên các lễ hội mùa xuân độc đáo mà không phải nơi nào cũng có được.

Đặt vé máy bay giá rẻ hòa mình vào lễ hội mùa xuân ở Tokyo

Mùa xuân là thời điểm mà thành phố Tokyo nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết. Bởi đây là lúc du xuân của mọi nhà. Bên cạnh việc chiêm ngưỡng trăm hoa đua nở, đến đây bạn còn có cơ hội tham gia vào các lễ hội độc đáo.

Lễ hội đi trên lửa Hiwatari

Lễ hội đi trên lửa Hiwatari là một trong các lễ hội mùa xuân thu hút ở Tokyo. Tại lễ hội này, các nhà sư sẽ đi chân trần trên ngọn lửa.

mua vé máy bay đi tokyo giá tốt từ hà nội

Lễ hội đi trên lửa Hiwatari – Ảnh: Sưu tầm

Đây là một nghi thức nhằm cầu nguyện cho mọi người thanh bình, cuộc sống an nhàn, sức khỏe và trường thọ. Đồng thời, họ cũng sẽ cầu bình an, xóa tai ách. Người dân bản địa tin rằng, nếu được nhìn thấy nghi thức này thì may mắn sẽ đến với chúng ta. săn ngay vé máy bay đi Tokyo giá rẻ để có cơ hội tham gia vào lễ hội này nhé bạn. Hiwatari bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 tại đền Yakuoin trên núi Takaosan.

Lễ hội bóng tối Kurayami

Thêm một lễ hội mùa xuân hấp dẫn ở xứ sở mặt trời mọc mang tên Kurayami. Xuất phát từ tập tục xa xưa khi rước kiệu thần. Lễ hội này bắt đầu vào đầu tháng 5 hàng năm, đúng lúc đồng hồ điểm 18 giờ. Lễ hội bóng tối được tổ chức tại đền Okunitama Fuchu. Một số tài liệu Nhật Bản cho biết, Kurayami có niên đại lên đến 2.000 năm ở Tokyo. Việc đặt vé máy bay đi Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng.

Lễ hội đề thờ Thiên Hoàng Minh Trị

tiền vé máy bay đi tokyo rẻ nhất

Lễ hội đề thờ Thiên Hoàng Minh Trị – Ảnh: Internet

Ngôi đề thờ Thiên Hoàng Minh Trị tọa lạc tại trung tâm thủ đô, được bao bởi rừng cây ngút ngàn. Lễ hội đền thờ Thiên Hoàng Minh Trị diễn ra vào  ngày 29 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5 hàng năm. Đây được xem là “đại lễ hội” với nhiều nghi thức tế lễ long trọng. Chưa hết, khách du lịch mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Tokyo sẽ có cơ hội tìm hiểu các nghi thức biểu diễn nghệ thuật truyền thống như kịch No, nhạc sankyoku, ca nhạc truyền thống hougakuhoubuki vô cùng đặc sắc.

Lễ hội âm nhạc La Folle Journee au Japon

La Folle Journee có nguồn gốc tại thành phố Nantes Pháp từ năm 1995. Sự kiện này mang đến cho các tín đồ mê âm nhạc tìm vé máy bay khứ hồi đi Tokyo cơ hội tận hưởng những giai điệu cổ điển thú vị.  La Folle Journee được tổ chức từ năm 2005 và hiện là một trong những sự kiện nổi bật nhất Tuần lễ vàng. Cũng như những năm khác, lễ hội âm nhạc tổ chức vào nửa đầu tháng 5 tại Trung tâm Diễn đàn quốc tế Tokyo.

Lễ hội ngắm hoa anh đào

book vé máy bay từ việt nam đi tokyo nhật bản

Lễ hội ngắm hoa Anh Đào – Ảnh: Sưu tầm

Ngắm hoa anh đào là lễ hội được mong chờ của người dân địa phương và khách du lịch. Đây là lễ hội lớn nhất Nhật Bản được diễn ra vào tháng 4 hàng năm. Trong khoảng thời gian này, tất cả người dân địa phương đều gạt công việc qua một bên, dành thời gian cùng người thân tản bộ thưởng lãm hoa anh đào. Điểm dừng chân ngắm hoa anh đào ấn tượng nhất là công viên Ueno, vườn thượng uyển Shinjuku hoặc hoàng cung…

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có những chuyến đi thật bổ ích. Xem thêm các thông tin du lịch giá rẻ cho bạn để có kinh nghiệm du hí nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi