Say đắm cùng vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục ở Hokkaido

13/01/2016 Vietnam Booking

Hokkaido tỉnh lớn nhất của phía Bắc Nhật Bản, nơi sở hữu cảnh sắc tự nhiên tuyệt đẹp trong suốt bốn mùa, là điểm đến làm say đắm bao du khách phương xa. Trong mọi hành trình du lịch xứ sở mặt trời mọc cùng vé máy bay đi Nhật Bản, các lữ khách đều phải một lần đặt chân đến địa danh này và tận hưởng trọn vẹn bầu không khí tuyệt diệu của Hokkaido.

say-dam-cung-ve-dep-thien-nhien-ngoan-muc-o-hokkaido-2-13-01-2016

Hãy cùng vé máy bay giá rẻ hãng China Eastern Airlines tận hưởng một chuyến du lịch trọn vẹn đến quốc gia hiện đại và thân thiện này. Đừng quên gọi ngay đến tổng đài Vietnam Booking để sở hữu những tấm vé máy bay có mức giá tốt nhất nhé!

Say đắm cùng vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục ở Hokkaido

  • Sông Chitose

Sông Chitose ở Hokkaido chảy từ hồ Shikotsu, trước khi hòa vào sông Ishikari qua thành phố. Đối với du khách đến Sapporo, sông Chitose cung cấp vô số hoạt động để giải trí ngoài trời giữa vẻ đẹp tự nhiên của khu vực.

Những dòng nước nhẹ nhàng chảy của con sông là lý tưởng cho chèo thuyền và đi thuyền kayak, mặc dù bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ghềnh ào ạt. Những người đam mê môn thể thao câu cá sẽ tìm kokanee cá hồi, cá hồi vân và whitespotted char trong nước sông.

Trên bờ, những con đường mòn qua vùng nông thôn dọc theo bờ sông cung cấp các con đường hoàn hảo cho cưỡi ngựa và đi xe đạp trong mùa hè, trượt tuyết xuyên quốc gia, Đi giày và trượt tuyết vào mùa đông là trải nghiệm lý tưởng.

say-dam-cung-ve-dep-thien-nhien-ngoan-muc-o-hokkaido-3-13-01-2016

Các thị trấn của Chitose, là khu vực gần nhất để khám phá dòng sông, nằm 27 dặm (44 km) về phía đông nam của Sapporo.

  • Mt Tarumae

Có được một cái nhìn trực tiếp tại các núi lửa bốc lửa tạo ra các hòn đảo của Nhật Bản tại Mt Tarumae. Núi lửa đặc biệt này hoạt động từ bờ hồ Shikotsu ở Tây Hokkaido và cung cấp một đường mòn đi bộ dễ dàng và phổ biến, nơi bạn có thể khám phá các mép của miệng núi lửa.

Du khách sẽ mất khoảng nửa giờ để đến được miệng núi lửa chính và một vài giờ để khám phá, bao gồm Higashi-dake, đó là điểm cao nhất và có tầm nhìn ngoạn mục của các hồ bên dưới. Thời gian tốt nhất để đi lang thang Mt Tarumae tại Vườn Quốc gia Shikotsu – Toya là trong mùa hè, từ giữa tháng tư khi sườn núi không bị tuyết bao phủ. Để đến được đây, hãy đi xe buýt từ Sapporo đến hồ Shikotsu, và sau đó đi taxi.

say-dam-cung-ve-dep-thien-nhien-ngoan-muc-o-hokkaido-4-13-01-2016

  • Công viên Forest Nopporo

Thoát khỏi thành phố để khám phá lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên của Hokkaido ở công viên Forest Nopporo. Công viên bao gồm khu rừng hoang sơ với hơn 100 loài cây, 400 loại thực vật và gần 200 loài nấm hoang dã, trong đó bạn có thể hiểu và khám phá gần 20 dặm đường mòn tự nhiên.

Leo lên các đài quan sát của tháp Memorial Hokkaido Centennial để có được một điểm nhìn trên không của công viên, hoặc truy cập vào các làng lịch sử của Hokkaido, một bảo tàng ngoài trời với hơn 50 tòa nhà lịch sử. Nơi mà bạn có thể nhìn thấy bằng ngựa và xe trong mùa hè hoặc ngựa kéo xe trượt tuyết vào mùa đông. Sau đó dừng lại tại Bảo tàng Lịch sử của Hokkaido để tìm hiểu về lịch sử của Hokkaido từ thời tiền sử đến hiện đại.

The Forest Park Nopporo nằm cách khoảng 10 dặm về phía đông của trung tâm thành phố Sapporo, dễ dàng đạt được bằng giao thông công cộng. Trong mùa hè, bạn có thể đi lang thang trên những con đường mòn, và trong mùa đông khu vực này sẽ trở thành một điểm đến phổ biến dành cho môn trượt tuyết.

say-dam-cung-ve-dep-thien-nhien-ngoan-muc-o-hokkaido-5-13-01-2016

  • Hồ Shikotsu

Mặc dù có những mùa đông khắc nghiệt của Hokkaido, Hồ Shikotsu – một hồ núi lửa hình thành khoảng 40.000 năm trước đây, không bao giờ đóng băng. Trong thực tế, cực bắc hồ đóng băng và khi đó trở thành khu vực vui chơi giải trí của dân địa phương cũng như du khách tìm kiếm để đi câu cá, cắm trại hoặc đi thuyền.

Shikotsu Kohan, một thị trấn nhỏ trên bờ biển phía đông ở cửa sông Chitose, cung cấp khách sạn, tàu thuyền và các hoạt động khác cho hồ. Trên bờ phía bắc, bạn sẽ tìm thấy một onsen ngoài trời, suối nước nóng núi lửa nước tự nhiên. Và ngay phía nam của Shikotsu Kohan là Koke No Domon (Moss Canyon), một không gian tự nhiên độc đáo, nơi bức tường một hẻm núi đá hẹp được trang trí bằng một tấm chăn tươi tốt của hơn 20 loài rêu. Tuy nhiên việc khám phá vào các hẻm núi bị hạn chế, nhưng bạn có thể xem nó từ một đài quan sát.

say-dam-cung-ve-dep-thien-nhien-ngoan-muc-o-hokkaido-6-13-01-2016

Hồ Shikotsu nằm ở phía tây nam Hokkaido, phía tây của thành phố Chitose. Dịch vụ xe buýt rất phổ biến để đưa bạn đến hồ Shikotsu từ Sapporo. Tuy nhiên, khách sạn và dịch vụ chỉ xuất hiện trong những tháng mùa hè, từ tháng tư đến tháng mười một.

  • Jozankei

Các thị trấn suối nước nóng của Jozankei là nơi hoàn hảo cho một ngày cuối tuần thư giãn ngâm mình trong nước tắm chữa bệnh của địa nhiệt tự nhiên. Jozankei là một thị trấn nghỉ mát bên ngoài Sapporo có khoảng 20 khách sạn, cũng như một loạt các nhà hàng và cửa hàng.

Vào mùa thu, Jozankei cũng là một điểm ngắm phong cảnh của lá thay đổi. Các onsens từ suối nước nóng núi lửa chứa đầy khoáng chữa bệnh. Như với hầu hết onsens tại Nhật Bản, phòng tắm được chia thành các phần của nam giới và phụ nữ. Các địa điểm gần đó như đầm Jozankei và Sapporo Kokusai Ski Resort cũng là điểm tham quan phổ biến trong khu vực.

say-dam-cung-ve-dep-thien-nhien-ngoan-muc-o-hokkaido-7-13-01-2016

Jozankei nằm ở phía nam của Sapporo dọc theo Quốc Lộ 230, đó là một con đường xinh đẹp thông qua các thung lũng sông Toyohira. Nếu bạn không lái xe, thì có thể bắt xe buýt từ Sapporo, nơi các xe buýt khởi hành một vài lần trong một giờ. Xe buýt cũng kết nối với Jozankei từ Makomanai Station, vào cuối của Namboku đường tàu điện ngầm.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi