Những trải nghiệm mùa thu tuyệt vời tại Hiroshima

21/08/2015 Vietnam Booking

Trong mùa thu, những ngọn núi ở Hiroshima được tô màu với lá màu đỏ và màu vàng, do đó, một số địa điểm nổi tiếng đẹp trong mùa thu tại Hiroshima sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách.

Và sau đó, mùa thu còn là mùa của "Matsuri". Matsuri là lễ hội ở Nhật Bản, cầu nguyện sức khỏe và an toàn của họ, và nói cảm ơn cho thu hoạch tốt đến thần Shinto. Hãy cùng China Eastern Airlines trải nghiệm mùa thu trên đất Hiroshima nào!

nhung-trai-nghiem-mua-thu-tuyet-voi-tai-hiroshima-2-21-08-2015

Những trải ngiệm mùa thu tuyệt vời cho chuyến du lịch Hiroshima

  • Say đắm cảnh sắc mùa thu

Tại Miyajima – Các vị trí tốt nhất để xem lá mùa thu ở tất cả Hiroshima sẽ phải là Miyajima, một phần của những gì đã từng là tỉnh Aki (Aki cũng có nghĩa là mùa thu ở Nhật Bản).

Khung cảnh lộng lẫy nhiều màu của những chiếc lá thu tuyệt đẹp của Đền Itsukushima và cổng torii tạo thành một bức tranh hoàn hảo. Momijidani Park, gần cáp treo, là một nơi hoàn hảo để thưởng thức một bữa ăn ngoài trời, trong vẻ đẹp của những chiếc lá mùa thu.

nhung-trai-nghiem-mua-thu-tuyet-voi-tai-hiroshima-3-21-08-2015

Tại Sandankyo, một điểm tham quan nổi tiếng ở phía bắc của tỉnh Hiroshima, cũng là một nơi tốt để ghé thăm trong mùa thu.

Sandankyo, một hẻm núi khắc vào giữa một khu rừng nguyên sinh được bao quanh bởi dốc đá dựng đứng, là đan xen với vẻ đẹp tự nhiên, bao gồm cả thác nước và hồ rõ ràng, nước sạch. Khi những chiếc lá của cây cối xung quanh bắt đầu thay đổi màu sắc, nó là như các cây đã được thấm bằng sơn bóng trong mọi tưởng tượng của màu đỏ và màu vàng.

nhung-trai-nghiem-mua-thu-tuyet-voi-tai-hiroshima-4-21-08-2015

Đền Buttsuji trong Mihara City – Một nơi mà bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của mùa thu lá cùng với văn hóa Nhật Bản là Đền Buttsuji trong Mihara City. Một ngôi đền Zen với sân đền rộng, Đền Buttsuji cũng được bao quanh bởi một công viên tự nhiên. Dạo qua các cây rợp lá mùa thu, trên một con đường trải thảm với lá phong đỏ đậm, người ta có thể trải nghiệm những tinh túy của mùa thu ở Nhật Bản. Nhìn vào vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên vào mùa thu ở Hiroshima chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên.

  • Tham gia Onomichi betcha Festival

Onomichi betcha Festival là một lễ hội độc đáo ở Nhật Bản, và do đó nó đã được thiết kế như một tài sản văn hóa phi vật thể dân gian của Onomichi. Tổ chức mỗi năm trong khoảng thời gian ba ngày từ ngày 01 đến ngày 03, tháng 11, lễ hội này có một đám rước với omikoshi (miếu xách tay) được thực hiện thông qua thị trấn để cầu nguyện cho sức khỏe của dân làng.

nhung-trai-nghiem-mua-thu-tuyet-voi-tai-hiroshima-5-21-08-2015

Trong số đó có ba quỷ đeo mặt nạ gọi là "Soba," "Beta" và "Shouki,". Khi họ dẫn dắt omikoshi (miếu xách tay) thông qua các đường phố, các quỷ, khi kích động trên của đám đông xung quanh của người xem sau nhịp đập của trống và còi, sẽ sử dụng họ "Iwaibou" (que nghi lễ) và "Sasara" (tre whisks) để tấn công người đứng đầu và những người xung quanh.

Người ta nói rằng, bằng cách "thanh lọc" nghi lễ dưới bàn tay của những con quỷ, người ta sẽ nhận được nhiều phước lành, kể cả trẻ em, thông minh hơn.

  • Say nồng cùng lễ hội rượu Sake

Huyện Saijo là một thị trấn nổi tiếng khắp Nhật Bản vì sản xuất rượu sake hàng đầu. Khu vực xung quanh ga JR Saijo là nơi tập trung các nhà máy sản xuất rượu lâu đời nhất trong vùng.

Lễ hội Sake được tổ chức ở đây mỗi tháng Mười, khi du khách được tự do dạo quanh từ nhà máy để thưởng thức nhiều loại rượu sake Nhật Bản.

nhung-trai-nghiem-mua-thu-tuyet-voi-tai-hiroshima-6-21-08-2015

Sự kiện này thu hút nhiều người từ khắp Nhật Bản và trên toàn thế giới những người đến vì hương vị của rượu sake Hiroshimat. Vào ngày lễ hội, toàn bộ khu vực xung quanh trạm Saijo trở nên sống động với các quầy hàng thực phẩm và đám đông người tụ tập trong những địa điểm đặc biệt. Nơi du khách có thể thưởng thức nabe (lẩu) nấu với rượu sake Nhật Bản; và "Sake Plaza", nơi mọi người có thể nếm thử tất cả các loại rượu sake.

Giá vé máy bay China Eastern rẻ trải nghiệm mùa thu tại Hiroshima

Trong mùa thu khí hậu ôn hòa và thoải mái, và sau đó là mùa thu hoạch trái cây, gạo, nấm,… Bạn có thể thưởng thức các loại trái cây, rượu Sake trong cảnh sắc tuyệt diệu của mùa thu Hiroshima quả là điều tuyệt diệu dành cho các du khách Việt, khi chọn lựa đến đây cùng vé máy bay đi Hiroshima.

Hơn thế, vùng đất lịch sử này còn rất nhiều lễ hội truyền thống trong mùa thu, những trải nghiệm, hoạt động đáng nhớ dành riêng cho thời gian này. Đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng sắc thái tuyệt vời của nước Nhật, chỉ với vé máy bay giá rẻ đi Hiroshima của hãng hàng không China Eastern Airlines.

Một thiên đường thiên nhiên tuyệt vời đang chờ bạn khám phá tại Nhật Bản. Hãy mua vé máy bay đi Hiroshima của hãng hàng không China Eastern Airlines và trải nghiệm các hoạt động thú vị này nhé! Gọi ngay đến tổng đài Vietnam Booking, khi bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của hãng China Eastern Airlines.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi