Những trải nghiệm miễn phí độc đáo khi du lịch Fukuoka

04/09/2015 Vietnam Booking

Khám phá một thành phố thú vị như Fukuoka, lên danh sách tham quan các địa danh lịch sử, mua sắm tuyệt vời và rất nhiều nơi để ăn cơm trưa, bạn có thể dễ dàng giết mổ ví của bạn trong một ngày duy nhất. Nhưng những điều tốt nhất trong cuộc sống là miễn phí! Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê ra 30 điều để thưởng thức miễn phí, cho hành trình du lịch cùng vé máy bay đi Nhật Bản thêm đáng nhớ!

Trải nghiệm những hoạt động miễn phí tại Fukuoka

  • Zazen – Thiền

Zazen (thiền ngồi) là một thực hành Thiền Phật giáo. Đền Myohoji Fukuoka nơi tổ chức các buổi giới thiệu kinh nghiệm miễn phí, cho người nước ngoài và người mới bắt đầu hai tháng một lần.

nhung-trai-nghiem-mien-phi-doc-dao-khi-du-lich-fukuoka-3-04-09-2015

  • Chiếu phim miễn phí

Hoàn hảo cho một ngày mưa! Có một 49 ghế rạp hát mini nằm bên cạnh thư viện video, trên tầng đầu tiên của Thư viện công cộng thành phố Fukuoka trong Momochi, nơi mà trình chiếu tất cả các buổi chiếu miễn phí. Có bạn có thể xem hình ảnh chuyển động cổ điển, nhạc kịch và chương trình đặc biệt về nghệ thuật, văn hóa và giáo dục. Các tính năng và các chương trình cho trẻ em địa phương cũng được cung cấp. Xin lưu ý rằng phụ đề tiếng Anh không được cung cấp. Để biết chi tiết, kiểm tra trực tuyến với các lịch trình hiện tại.

  • Tháp Cảng Hakata: tầm nhìn tuyệt vời của vịnh và thành phố

Thưởng thức một bức tranh toàn cảnh 360 độ của Hakata Bay và Trung ương Fukuoka từ đỉnh của một trong những địa danh nổi tiếng lâu đời nhất của Fukuoka. Fukuoka Tower (234m), tọa lạc gần Tenjin và hoàn toàn miễn phí! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức các cuộc triển lãm của Bảo tàng Cảng tại cơ sở của nó.

nhung-trai-nghiem-mien-phi-doc-dao-khi-du-lich-fukuoka-1-04-09-2015

  • Miễn phí vé vào cửa để Fukuoka Tower vào sinh nhật của bạn!

Lên đến trên cùng của Lookout cao nhất Fukuoka sẽ tốn một người lớn ¥ 800, nhưng đi trong tuần sinh nhật của bạn (ba ngày trước, hoặc ba ngày sau sinh nhật của bạn) và không chỉ họ sẽ cho phép bạn đi xe lên miễn phí, bạn sẽ có được một thẻ sinh nhật đặc biệt! Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một phiếu giảm giá -off 20% cho các nhà hàng Sky Lounge.

nhung-trai-nghiem-mien-phi-doc-dao-khi-du-lich-fukuoka-6-04-09-2015

  • Robot Rendezvous

Robot được xuất hiện trước công chúng nhiều hơn và nhiều hơn nữa những ngày nàyvà bạn có thể tham quan miễn phí! Ở đây bạn có thể kiểm tra nhiều robot trên màn hình, một số trong đó bạn có thể tương tác với chúng. Ngoài ra còn có một cửa hàng nơi robot và công nghệ cao các mặt hàng quà lưu niệm và có thể được mua.

  • Khám phá thủ công mỹ nghệ truyền thống của Fukuoka

Bảo tàng này trưng bày hàng thủ công truyền thống Fukuoka, bao gồm Hakata Ori (hàng dệt thoi) và Hakata Ningyo (búp bê), Hakata Magemono (vật dụng làm bằng gỗ có hình dạng), Hakata Koma (tops kéo sợi), Hakata Basami (kéo), Hakata Hariko (đồ trang trí), Glass (kính nghệ thuật), và Chikuzen Hakata Ya (mũi tên tre) mà đã được truyền lại qua nhiều thế kỷ của người thợ thủ công.

  • Bảo tàng Khảo sát

Bảo tàng độc đáo này thu thập và hiển thị công nghệ cổ chủ yếu là từ thế kỷ 17 – thế kỷ 18. Khám phá những dụng cụ để đo độ cao, la bàn trong chiến tranh, các bản đồ lịch sử của các vùng biển gần Nhật Bản như được sử dụng bởi các thủy thủ Nhật Bản.

nhung-trai-nghiem-mien-phi-doc-dao-khi-du-lich-fukuoka-5-04-09-2015

  • Bản đồ thành phố với 3 ngôn ngữ miễn phí

Hãy lấy một bản đồ miễn phí tại bất kỳ quầy thông tin du lịch (JR Hakata thành phố, trước mặt Mitsukoshi Phòng, trong Tenjin, Cảng Hakata hay gần 100 khách sạn. Địa danh và các tuyến đường giao thông được đánh dấu rõ ràng bằng tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Thậm chí có một số phiếu giảm giá tiền tiết kiệm! Mỗi người nước ngoài, cư trú hoặc du lịch cần phải có một bản đồ dẫn được và tại Fukuoka tất cả đều miễn phí!

  • Đồ uống miễn phí cho phụ nữ!

Oriental Lounge là một quán bar mới ở Daimyo, nơi mà những người đàn ông trả ¥ 200 ~ 600 mỗi 10 phút cho tất cảnhững gì họ có thể uống, nhưng, và đây là một phần thú vị, phụ nữ uống miễn phí! Để cho những người phụ nữ ở lại và tiếp tục các đồ uống miễn phí họ phải đồng ý chia sẻ không gian của họ với những người đàn ông.

nhung-trai-nghiem-mien-phi-doc-dao-khi-du-lich-fukuoka-4-04-09-2015

  • Foot Bath tại Kego Shrine

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi đi bộ xung quanh thị trấn, bạn không phải tìm đâu xa để tìm một chỗ chữa bệnh. Ẩn mình trong một góc của Kego Shrine có một chân tắm miễn phí. Đó là một cách tuyệt vời để làm ấm lên đôi chân của bạn vào một ngày lạnh, hoặc chỉ làm dịu tâm hồn của bạn. Khăn có sẵn cho ¥ 100.

Trải nghiệm du lịch Fukuoka cùng vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines

Dù mức sống tại Fukuoka tương đối cao, nhưng thành phố vẫn biết cách làm du lịch để thu hút ngày càng nhiều hơn nữa lượng du khách quốc tế đến tham quan. Hãy chọn cho mình một lộ trình và đặt mua vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines tại tổng đài Vietnam booking.

Bạn rất yêu thích vùng đất Nhật Bản, nhưng lại lo ngại chi phí sinh hoạt đắt đỏ của quốc gia này. Vậy thì, hãy chọn Fukuoka làm điểm dừng chân cho chuyến du lịch nhật của mình, với vé máy bay đi Fukuoka. Thành phố xinh đẹp này sở hữu một danh sách dài những điểm tham quan và hoạt động trải nghiệm miễn phí.

Và dĩ nhiên việc sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka của hãng hàng không China Eastern Airlines, sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm tiết kiệm. Hãng đang khai thác rất nhiều đường bay từ Việt nam đi các nước với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hãy liên hệ đến tổng đài đại lý bán vé máy bay hãng China Eastern Airlines để tìm kiếm cho mình những tấm vé có mức giá hấp dẫn  nhất.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi