Những trải nghiệm miễn phí cho chuyến du lịch Osaka

03/10/2015 Vietnam Booking

Chào mừng bạn đến Osaka sau chuyến bay của hãng hàng không China Eastern Airlines, với vé máy bay đi Osaka giá rẻ. Hãy để lại hành lý ở khách sạn và khởi động ngay hành trình của mình nào! Osaka có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá!

Và bạn cũng đừng quên gọi điện đến tổng đài đại lý vé máy bay China Eastern Airlines – Vietnam Booking, để đặt mua vé có mức giá rẻ nhất nhé!

nhung-trai-nghiem-mien-phi-cho-chuyen-du-lich-osaka-4-03-10-2015

Những trải nghiệm miễn phí cho chuyến du lịch Osaka

Osaka cùng với Tokyo và nhiều thành phố khác của Nhật Bản là một minh chứng tuyệt vời của một thành phố đô thị. Cả thành phố đều nổi bật với các tòa nhà chọc trời!

Trong suốt lịch sử của Nhật Bản, Osaka đã được thường được nhắc đến như là “Căn bếp của quốc gia” vì nó đóng vai trò quan trọng trong thương mại gạo.

Ngày nay nó đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng trong ngành du lịch Nhật Bản, với hàng loạt các địa danh, thắng cảnh du lịch dành cho mọi đối tượng du lịch khi đến xứ sở hoa anh đào này cùng vé máy bay đi Nhật Bản. Và danh sách những điểm tham quan mà China Eastern Airlines gợi ý sau đây là miễn phí, rất được đông đảo khách du lịch lựa chọn.

  • Đền Tenmangu

Tham quan Tenmangu thờ là một trong những thứ miễn phí để làm ở Osaka. Có hàng trăm đền thờ trên khắp Nhật Bản dành riêng cho triết lý Shinto, một trong những đền thờ quan trọng nhất trong số này là Osaka Tenmangu.

nhung-trai-nghiem-mien-phi-cho-chuyen-du-lich-osaka-3-03-10-2015

Nếu bạn đang truy cập vào 24-25th tháng 7, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội Tenjin Matsuri được tổ chức ở đây mỗi năm. Đền thờ Tenmangu chỉ  cách Tenmangu Osaka Station JR 5 phút đi bộ và mở cửa hàng ngày 09:00-05:00.

  • Trung tâm Panasonic

Tiếp theo trong danh sách những thứ miễn phí để làm ở Osaka là trung tâm Panasonic, có thể tìm thấy chỉ một đoạn ngắn đi bộ từ nhà ga xe lửa chính.

"Bạn có thể chạm vào và chơi với các thiết bị và tiện ích, và đặt câu hỏi của các nhân viên. Nếu bạn không nói được tiếng Nhật, họ sẽ tìm thấy bạn một người nói tiếng Anh. Các sản phẩm nhiếp ảnh và nhà điện ảnh mới nhất là rất lớn, các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm tuyệt vời, công nghệ lưu trữ năng lượng cho ngôi nhà". Trung tâm mở cửa từ 10:00 đến 08:00.

nhung-trai-nghiem-mien-phi-cho-chuyen-du-lich-osaka-6-03-10-2015

  • Công viên Minoh

Công viên Minoh đứng vị trí thứ ba trong danh sách của chúng ta về những thứ miễn phí để làm ở Osaka!

Thời gian tham quan được ưa chuộng công viên ở Nhật Bản thường xuyên từ đầu tháng Tư và tháng Năm là để xem hoa anh đào. Tuy nhiên công viên minoh viên là nhiều hơn nữa phổ biến trong mùa thu để ngắm khung cảnh mùa thu độc đáo qua những thay đổi của các hàng cây nơi đây. Những màu sắc tạo thành một phổ rộng các màu đỏ, nâu và xanh trong suốt mùa và cũng có giá trị một lần.

Đường mòn đi bộ đường dài thông qua các công viên sau sông và vượt qua một thác nước tuyệt đẹp mà là điểm thu hút chính của công viên.

nhung-trai-nghiem-mien-phi-cho-chuyen-du-lich-osaka-2-03-10-2015

  • Osaka Castle Park

Tham quan Osaka Castle Park là một trong những thứ miễn phí để làm ở Osaka. Bạn có thể tìm thấy Osaka Castle Park chiếm một không gian hơn 100 ha ở trung tâm của Osaka.

Osaka Castle đã được xây dựng vào năm 1582 bởi Toyotomi Hideyoshi. Thiết kế lâu đài có năm tầng bên ngoài và 8 gian phòng ở bên trong và 2 cửa của lâu đài, 5 tháp pháo và kho đều là tài sản lịch sử quan trọng cho chính phủ Nhật Bản.

  • Tour tham quan nhà máy bia Asahi

Tham gia một tour du lịch của các nhà máy bia Asahi Beer là một trong những thứ miễn phí nên làm ở Osaka.

Ai không thích uống bia? Hoạt động cuối cùng của chúng tôi trong danh sách những thứ miễn phí để làm ở Osaka là để có một tour du lịch miễn phí của Nhà máy bia Asahi!

Tour du lịch hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua các quá trình tạo ra bia, từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng. Bạn thậm chí có thể thử thêm một vài mẫu miễn phí vào cuối của tour du lịch! Các nhà máy sẽ mở đón du khách mỗi ngày 09:30 – 03:00. Mỗi tour mất 30 phút.

Đó là danh sách những hoạt động miễn phí hàng đầu để làm ở Osaka. Hãy bay ngay đến Nhật Bản với vé máy bay đi Osaka giá rẻ hãng China Eastern Airlines. Hãy gọi ngay đến tổng đài bán vé máy bay Vietnam Booking.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi