Những điều thú vị khiến bạn thêm yêu Nagoya

01/02/2016 Vietnam Booking

Nagoya nằm ở trung tâm của đảo Honshu (đảo chính của Nhật Bản), có một lịch sử lâu dài và là nơi sinh của ba lãnh chúa phong kiến nổi tiếng ở Nhật Bản: Oda Nobunaga, Toyotomi Hideyoshi và Tokugawa Ieyasu. Các nghề truyền thống còn lưu giữ đến ngày nay, như: gốm và dệt may cũng như các ngành công nghiệp hiện đại chủ chốt như công cụ xe ô tô, hàng không và máy cũng đã được phát triển tại Nagoya, và đóng một vai trò quan trọng trong xã hội công nghiệp của Nhật Bản. Hôm nay, Nagoya tiếp tục thu hút sự chú ý và vẫn tiếp tục phát triển thành một thành phố quốc tế Nhật Bản, thu hút du khách đến tham quan cùng vé máy bay đi Nagoya.

nhung-dieu-thu-vi-khien-ban-them-yeu-nagoya-2-01-02-2016

Những điều thú vị khiến bạn thêm yêu Nagoya

Nagoya nằm ở trung tâm của Nhật Bản, nên du khách có thể nhanh chóng và dễ dàng đến Nagoya bằng đường hàng không, với các hạng vé máy bay đi Nagoya giá rẻ được khai thác thường xuyên hoặc đường sắt. Và từ Việt Nam bạn có thể chọn bay cùng các hạng vé máy bay giá rẻ hãng China Eastern Airlines, được mở bán tại tổng đài đại lý vé giá rẻ Vietnam Booking.

Nagoya có một lịch sử lâu dài có niên đại 1.900 năm, được thành lập. Nagoya là đặc biệt được xác định bởi lịch sử của nó sau khi thành lập Castle Nagoya. Trong sự cai trị của chúa thứ bảy, Muneharu, văn hóa, bao gồm Noh, Kyogen và trà đạo, nở rộ. Ví dụ về phát triển văn hóa này, cùng với các vật phẩm khác nhau, từ hàng thủ công với những sách có minh họa sự phát triển của Nagoya và sự thịnh vượng của gia đình Owari Tokugawa, được bảo quản và trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa.

  • Vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo ở Nagoya

Công viên xanh tươi, bao gồm Higashiyama Park, trong đó có một sắc màu rực rỡ vườn thú và thực vật, làm nổi bật Nagoya từ phía tây bắc đến tây nam. Fujimae triïìu, một khu vực quan trọng trên toàn cầu cho các loài chim di cư nằm gần cảng Nagoya, đã được đăng ký theo Công ước Ramsar vào tháng năm 2002. Ngoài ra, Nagoya đã đưa lên các triết lý thúc đẩy bởi Expo 2005 Aichi Nhật Bản, được tổ chức từ tháng Ba đến Tháng 9 năm 2005, và tiếp tục các hoạt động bảo vệ môi trường với mục tiêu trở thành "Eco – Capital Nagoya" và là điểm du lịch hàng đầu của xứ sở hoa anh đào, chào đón du khách quốc tế đến khám phá cùng vé máy bay đi Nhật Bản.

nhung-dieu-thu-vi-khien-ban-them-yeu-nagoya-4-01-02-2016

  • Một trong những thành phố công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản

Các khu vực Nagoya chứa một khu vực sản xuất gốm sứ với một lịch sử kéo dài hơn 1000 năm, một khu vực sản xuất dệt may, và một khu vực công nghiệp sản xuất bia bao gồm rượu sake (rượu gạo). Nagoya và các vùng lân cận đã trở thành một điểm nóng cho ngành công nghiệp Nhật Bản trong các thế kỷ 19 và 20 với sự phát triển dựa trên công nghệ truyền thống. Một số nhà máy không còn tồn tại, và được duy trì, sử dụng như bảo tàng để giới thiệu lịch sử sống động đằng sau ngành công nghiệp hiện đại. Nagoya tiếp tục thu hút sự chú ý như một thành phố sản xuất.

  • Ẩm thực kết hợp Đông và Tây Nhật Bản (đặc sản của Nagoya)

Akamiso (màu nâu đỏ lên men đậu) là một thực phẩm thành phần đặc biệt của Nagoya và các vùng lân cận. Đây là món ăn mang hương vị độc đáo, được sử dụng trong việc chuẩn bị một loạt các món ăn. Các ví dụ đại diện là miso – nikomi – udon (Nagoya – phong cách udon phục vụ nóng trong nồi với súp miso) và miso -katsu (cốt lết heo chiên với nước sốt giàu miso đỏ). Mọi người có thể thưởng thức hương vị khác của các món ăn này tại Tokyo hay Osaka và tận hưởng kết hợp của các thành phần hoặc các cách nấu ăn đặc biệt đến Nagoya.

nhung-dieu-thu-vi-khien-ban-them-yeu-nagoya-3-01-02-2016

  • Một thành phố xinh đẹp với lịch sử và hiện đại trong sự hài hòa

Thành phố Nagoya tổ chức thiết kế hội chợ triển lãm thế giới vào năm 1989. Thành phố Nagoya đang cố gắng để trở thành một thành phố an toàn và thuận tiện trong thiết kế toàn thành phố và cho phép công dân của mình sống thoải mái. Ví dụ, ban đêm chiếu sáng không chỉ làm cho thành phố hấp dẫn mà còn chú trọng đến việc giảm tội phạm. Năm 2002, Oasis 21 được thành lập vào Sakae, một trong những khu vực sầm uất nhất ở Nagoya. Nó kết hợp công viên, công trình công cộng như nhà ga xe buýt, và các cơ sở thương mại. Bảo tồn các tòa nhà lịch sử, bao gồm cả những người Arimatsu và Shikemichi. Trong Nagoya, thiết kế đô thị với một diện mạo lịch sử và cơ sở hạ tầng hiện đại đang được theo đuổi.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi