Những điểm dừng chân thú vị ở vùng Hoa Đông, Trung Quốc

05/01/2016 Vietnam Booking

Hoa Đông nằm bên sông Dương Tử nổi tiếng của Trung Quốc là vùng đất miền Đông Trung Quốc. Nơi đây tuy được đầu tư phát triển nhưng vẫn giữ trọn vẹn nét văn hóa, lịch sử trong đời sống của người dân. Chính vì thế, nhiều chuyến du lịch văn hóa đã giới thiệu Hoa Đông đến du khách quốc tế, trong hành trình du lịch cùng vé máy bay đi Trung Quốc.

nhung-diem-dung-chan-thu-vi-o-vung-hoa-dong-trung-quoc-5-05-01-2016

Hãy cùng China Eastern Airlines Việt Nam khởi hành chuyến bay giá rẻ đến quốc gia rộng lớn này và khám phá các địa danh nổi tiếng của miền Đông Trung Quốc nhé!

Đây sẽ là chuyến đi tiết kiệm được thời gian và chi phí, khi bạn chọn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc tại tổng đài Vietnam Booking trên toàn quốc.

Những điểm dừng chân thú vị ở vùng Hoa Đông, Trung Quốc

1. Tian Zi Fang 

Nằm trong một phần đất cải tạo các khu dân cư Pháp Concession Cổ, Tian Zi Fan, thuộc Thượng Hải  đã trở thành một khu nghệ thuật hợp thời trang đầy các quán cà phê, cửa hàng, studio nghệ thuật và phòng trưng bày. Tòa nhà của khu phố được dựng lên trong những năm 1930.

Trong khi khu vực này đang thu hút đám đông trẻ, Tian Zi Fang đã giữ lại tòa nhà từ thế kỷ thứ mười tám Shikumen theo phong cách của mình. Nếu bạn đang tìm những đồ lưu niệm bình thường, mới lạ handmade, thì nơi đây là lực chọn tốt nhất trong kế hoạch tham quan Thượng Hải cùng vé máy bay đi Thượng Hải. Hãy lập kế hoạch chuyến thăm của bạn vào một buổi sáng các ngày trong tuần hoặc đầu giờ chiều.

nhung-diem-dung-chan-thu-vi-o-vung-hoa-dong-trung-quoc-1-05-01-2016

2. Thiên Sơn Trà

Tại Thượng Hải – Trung Quốc trà là một loại đồ uống mang ý nghĩa văn hóa rất lớn. Nó từ lâu đã giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử và văn hóa của Trung Quốc. Và để thưởng thức thế giới trà, bạn nên bắt đầu chuyến đi khám thành phố Thiên Sơn Trà. Nơi đây tập trung hơn 150 quầy hàng bán nhiều loại trà nổi tiếng trên khắp đất nước.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về di sản trà của Trung Quốc, hãy vào một hoặc hai cửa hàng và sẽ tìm thấy một vài người nói tiếng Anh, và họ sẽ để bạn nếm thử một số loại trà đặc sản, trong khi giới thiệu với bạn về nguồn gốc của chúng.

Khi mua sắm, hãy nhớ rằng trà ở Trung Quốc rất khác nhau về giá cả, vì vậy yêu cầu trước khi bạn thêm một cái gì đó vào giỏ hàng của bạn.

nhung-diem-dung-chan-thu-vi-o-vung-hoa-dong-trung-quoc-3-05-01-2016

3. Solitary Hill (Đồi Gu)

Nằm ở độ cao 38 m trên mực nước biển Solitary Hill (Đồi Gu) là cao nhất, lớn nhất đẹpnhư  trong tranh vẽ của Tây Hồ Hàng Châu. Một điểm dừng phổ biến cho các tàu thuyền du lịch phong cách cũ, hòn đảo có diện tích 50 hecta này cũng là nhà của Sun Yat Sen Park, một công viên lộng lẫy cắt tỉa cẩn thận mà đã được mở vào năm 1927 để kỷ niệm cuộc cách mạng Trung Quốc.

Bao trong một rừng hoa mận, Solitary Hill được lịch sử biết đến như là nhà của Lin Bu, một nhà thơ nổi tiếng và ẩn sĩ cô độc trong thời nhà Tống. Với lịch sử này và với sự phong phú của cây mận trên đảo, nó vẫn thỉnh thoảng được gọi là đảo Plum. Mặc dù nhiều người đến Solitary Hill (Gu Hill) để chứng kiến những cảnh kinh điển của mặt trăng mùa thu phản ánh trên mặt hồ, nhiều người coi mùa đông và đầu mùa xuân là thời gian đẹp nhất để thưởng thức tuyết mùa đông bám vào hoa mận ; một biểu tượng của vùng Hàng Châu.

nhung-diem-dung-chan-thu-vi-o-vung-hoa-dong-trung-quoc-4-05-01-2016

4. Chenghuang Miao

Đền Thượng Hải của Thiên Chúa (Chenghuang Miao hoặc Chenghuangmiao), nằm ở phần tường bao quanh của Old Thượng Hải bên cạnh Vườn Yuyuan, là một đền thờ Đạo giáo chính thống dành riêng cho ba vị thần địa phương hay "vị thần thành phố,": Hoắc Quang, Qin Yubo và Chen Huacheng.

Trong khi ngôi đền được trùng tu vào những năm 1990 và một lần nữa vào năm 2005, việc xây dựng mới đã được tổ chức đúng để khởi đầu thế kỷ thứ mười lăm của tòa nhà. Bạn vẫn sẽ thấy các cư dân địa phương Thượng Hải đốt hương cho bức tượng của Hoắc Quang và Qin Yubo.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi