Một ngày khám phá Tokyo

08/09/2015 Vietnam Booking

Bạn có thể trải nghiệm văn hóa thú vị của Tokyo với tour du lịch như Tokyo Sumo Wrestling Tournament và Tokyo Studio Ghibli Museum Tour và nhiều hơn nữa. Tất cả đều đang chờ bạn khởi hành, ngay sau khi đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.

Những điểm tham quan lý tưởng cho một ngày ở Tokyo

  • Đền Sensoji

Đây là ngôi chùa cổ nhất của Tokyo và giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của người dân. Lịch sử của ngôi chùa bắt đầu vào năm 628 khi một bức tượng của Bồ Tát Kannon Phật được xây dựng. Kannondo Hall được xây dựng để chứa các bức tượng ở 645 và ngay sau khi các linh mục đền thờ có một sự mặc khải rằng bức tượng sẽ được ẩn đi. Và vì vậy nó được.

mot-ngay-kham-pha-tokyo-1-08-09-2015

Hôm nay chùa đón khoảng 30 triệu du khách mỗi năm. Ngôi đền nằm ở Asakusa và đôi khi được gọi là đền Asakusa. Trước thế chiến thứ hai ngôi đền được kết hợp với các giáo phái Tendai nhưng bây giờ là độc lập.

Trong sân đền là một bức tượng cao lớn, chùa 5 tầng nơi các bức tượng Bồ Tát Kannon thiêng liêng được lưu giữ. Có một tòa nhà chính và một đền Asakusa được xây dựng năm 1649. Ngôi đền là địa điểm tổ chức một lễ hội Shinto lớn, hàng năm diễn ra trong vòng 3 hoặc 4 ngày tháng năm. Trong suốt lễ hội cửa của ngôi đền được trang trí với những chiếc đèn lồng đỏ đầy màu sắc. Có hai cổng Gate Hozomon và lối vào chính, các Kaminari-mon Gate. Trong Kaminari-mon Gate (Cổng Sấm) lối vào có một chiếc đèn lồng giấy lớn. Cổng chính nó là nhà của Thiên Chúa Sấm và God of Wind. Hàng đầu từ lối vào ngôi đền là một đường phố mua sắm dài gọi là Nakamise.

  • Asakusa Shrine

Ngôi đền này được thiết kế theo phong cách Gongen-zukuri và được xây dựng vào năm 1649 trong thời kỳ Edo. Nó được sử dụng để được gọi là Sanja-sama (Shrine of Three Gods). Miếu thờ là một thiết kế như là một tài sản văn hóa quan trọng. Đây là nơi tổ chức lễ hội Sanja Matsuri, một trong ba lễ hội lớn hàng năm của Tokyo và một trong những sự kiện ngoạn mục nhất của Tokyo.

mot-ngay-kham-pha-tokyo-2-08-09-2015

Bức tượng được đặt trong một ngôi chùa nhỏ, bây giờ được gọi là Senso-ji. Ba nhân vật chính của câu chuyện là những vị thần của ngôi đền Asakusa. Các lối vào ngôi đền được đánh dấu bằng một torii đá truyền thống, hoặc cổng vào.

  • Bảo tàng Quốc gia Tokyo

Bảo tàng này được thành lập vào năm 1871 như là một phần của Bộ Giáo dục. Nó đã thay đổi tên và vị trí nhiều lần và vào năm 1882 đến vị trí hiện tại Ueno Park. Đó là bảo tàng lâu đời nhất và lớn nhất tại Nhật Bản.

Các bộ sưu tập bảo tàng bao gồm nghệ thuật và đồ cổ từ Nhật Bản và các nước châu Á khác. Ngoài những bức tranh của bảo tàng chứa một bộ sưu tập sách; trang trí nghệ thuật, thư pháp, điêu khắc, những phát hiện khảo cổ, gốm sứ, sơn mài, dệt may, kim loại, vũ khí, áo giáp, hình ảnh, bản rập, và các tài liệu nghiên cứu học thuật.

Bảo tàng được chia thành nhiều nhà triển lãm riêng biệt: Honkan (Gallery Nhật Bản) là tòa nhà chính mà bản thân nó là một tài sản văn hóa quan trọng được chỉ định. Các cuộc triển lãm ở đây đưa ra một cái nhìn tổng quan về nghệ thuật Nhật Bản hiển thị trong 24 phòng trưng bày. Các công trình kéo dài từ 10,000BC đến thế kỷ thứ 19 và bao gồm một loạt các phương tiện. Trong số những điểm nổi bật đó là một cuộc triển lãm về nghệ thuật của Phật giáo, nghệ thuật của trà đạo và quần áo Samurai. Ngoài các đối tượng lịch sử, còn có một phần của nghệ thuật hiện đại.

mot-ngay-kham-pha-tokyo-4-08-09-2015

Các Toyokan (Gallery Á) được chia thành các khu vực địa lý bao gồm Hàn Quốc, Ấn Độ, Ai Cập, Nam Á và Trung Đông. Điểm nổi bật bao gồm thư pháp Trung Quốc và tác phẩm điêu khắc từ Ấn Độ. Hội trường Heiseikan được sử dụng cho triển lãm tạm thời và các phòng trưng bày khảo cổ học Nhật Bản. Trong Hōryū-ji Homotsukan (Hōryū-ji Treasures) gallery có đối tượng và nghệ thuật từ Đền Hōryū-ji ở Nara. Bảo tàng cũng có một trung tâm thông tin, cửa hàng, nhà hàng và một khu vườn được sử dụng cho các cuộc triển lãm ngoài trời.

Hãy nghỉ ngơi từ Tokyo để xem Bảo tàng Quốc gia Tokyo. Nó chỉ là một chuyến đi trong ngày đi cùng với Núi Fuji, hồ Ashi và Bullet Train ngày chuyến đi từ Tokyo. Sau đó bạn có thể tiếp tục hành trình khám phá Nhật Bản của mình tại các địa danh khác, cùng vé máy bay China Eastern Airlines

Khám phá Tokyo cùng vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines

Đây sẽ là hành trình đáng nhớ với điểm khởi đầu tuyệt vời như Tokyo. Hãy chuẩn bị hành trang thật đầy đủ và lên đường đến Nhật Bản với vé máy bay giá rẻ nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngày khám phá Tokyo, với vé máy bay đi Tokyo giá rẻ của China Eastern Airlines: bao gồm các địa danh nổi tiếng hàng đầu và các điểm tham quan, trong khi tận hưởng những cơ hội mua sắm tốt nhất của thủ đô của Nhật Bản. Hãy cùng China Eastern Airlines tham khảo bài viết sau và lên kế hoạch du lịch Tokyo cho mình nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi