Một ngày khám phá Kyoto cổ kính

21/01/2016 Vietnam Booking

Hãy dạo bước đến những công trình kiến trúc cổ của Kyoto trong chuyến du lịch đến vùng đất lịch sử này cùng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ hãng China Eastern Airlines và chiêm ngưỡng những tuyệt tác của người Nhật xưa.

mot-ngay-kham-pha-kyoto-co-kinh-10-21-01-2016

Mỗi ngôi đền, cung điện nơi đây đều mang những giá trị văn hóa và lịch sử Nhật Bản, sẽ mang đến hương vị mới cho hành trình khám phá xứ sở phù tang của bạn. và để chuyến đi thêm ý nghĩa, bạn đừng quên chọn mua vé máy bay giá rẻ hãng China Eastern Airlines, tại tổng đài đại lý vé giá rẻ Vietnam Booking nhé!

Một ngày khám phá Kyoto cổ kính

  • Tenryu-ji Temple

Xếp hạng một trong năm ngôi đền lớn của Kyoto, Tenryu-ji có niên đại từ năm 1339. Nhiều tòa nhà của chùa đã bị phá hủy trong nhiều thế kỷ, nhưng khu vườn cảnh quan của ngôi đền vẫn còn lưu giữ được nhiều nét kiến trúc từ thế kỷ 14.

Khu vườn tự hào có một thiết kế thông minh và độc đáo của nghệ thuật kiến trúc Zen. Dây chuyền cành lá tươi tốt một ao lung linh, và du khách đi bộ từ một đầu của các ao khác, nó xuất hiện như các mùa thay đổi trong trước mắt họ.

mot-ngay-kham-pha-kyoto-co-kinh-1-21-01-2016

  • To-ji Temple

Ngôi đền cao 55 mét, được xây dựng giữa hồ bảo vệ trên thành phố Kyoto, vào đầu thế kỷ thứ 9. Đây là ngôi chùa cao nhất ở Nhật Bản, nó đã trở thành một biểu tượng của Kyoto. Một vài bức tượng Phật nằm bên trong cấu trúc gỗ nổi tiếng, tăng cường sức hấp dẫn tôn giáo và lịch sử của nó.

Từ Ga Kyoto, To-ji Temple là nằm cách 15 phút đi bộ về phía tây nam. Bằng xe lửa, đó là một năm phút đi bộ từ Toji Station trên đường Kyoto Kintetsu. To-ji là mở cửa từ 9:00-04:30 hàng ngày.

mot-ngay-kham-pha-kyoto-co-kinh-2-21-01-2016

  • Chùa Ninna

Được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 9 trong năm 888 và được thành lập bởi các hoàng đế trị, Đền Chùa Ninna duy trì một thế kỷ trị vì lâu dài như là một nơi thờ phượng hoàng. Các thành viên của gia đình Hoàng gia phục vụ như là vị sư trưởng của ngôi đền, đem lại uy tín mà kéo dài cho đến ngày nay. Để nâng cao hơn nữa vị thế của mình, chùa ban đầu có tên Monseki-jiin và phục vụ như một nơi cư trú đối với một thành viên của gia đình Hoàng gia đã bước vào chức linh mục.

Hôm nay, Chùa Ninna là trung tâm của giáo phái Omuro của Phật giáo Shingon. Trong số những kho tàng lịch sử di dời là một ngôi chùa năm tầng và Reiho-kan, một cấu trúc kho tàng văn hóa như tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ,… Bao quanh các tòa nhà chùa là một vườn cây ăn quả của cây anh đào lùn, làm cho Chùa Ninna một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để xem hoa anh đào vào mùa xuân, thu hút nhiều lượt khách quốc tế đến thưởng ngoạn, trong các chuyến du lịch cùng vé máy bay đi Nhật Bản.

mot-ngay-kham-pha-kyoto-co-kinh-41-21-01-2016

Chùa Ninna chỉ mất mười phút đi bộ về phía tây của Đền Ryoanji và một vài bước đi từ Ga Ninnaji Omuro trên Keifuku Kitano Line – một tàu nhỏ kết nối Arashiyama với khu Kitano.

  • Kyoto Imperial Palace

Gia đình hoàng gia Nhật Bản không còn sống ở Kyoto Imperial Palace, nhưng các đồ nội thất hoàng gia đã được bảo tồn. Các công viên xung quanh cung điện là một trong những khu vườn công cộng ưa thích của Kyoto. Các công viên đáng yêu được lấp đầy với cây ra hoa và các khu vực trồng cỏ, ao cá chép và cây hoa anh đào.

mot-ngay-kham-pha-kyoto-co-kinh-5-21-01-2016

  • Đền Kiyomizu

Đền Kiyomizu là một công trình cổ đại, có niên đại 798 AD và những ngày của Nara. Thiết kế cổ điển của nó chịu ảnh hưởng kiến trúc đền thờ trong nhiều thế kỷ.

Các ngôi đền trên đỉnh đồi là một mốc Kyoto, và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời trên thành phố. Sảnh chính nhô ra trên sườn đồi, thác nước nhào lộn và được bao quanh bởi những khu vườn, miếu. Đền Kiyomizu là ở phía đông của Kyoto, tốt nhất đi bằng xe buýt từ Kyoto Station.

mot-ngay-kham-pha-kyoto-co-kinh-6-21-01-2016

  • Nijo Castle

Một công trình thật sự ấn tượng, Nijo Castle được xây dựng vào năm 1603 như là nơi ở chính thức của shogun Tokugawa đầu tiên. Với tường thành, tường, lối đi bí mật của nó, lâu đài được bảo vệ nghiêm ngặt là một biểu tượng thách thức quyền lực của shogun.

Nijo Castle bao gồm hai cung điện, Ninomaru và Honmaru. Chỉ Ninomaru là thường mở cửa cho du khách. Một chuyến viếng thăm Ninomaru Palace cho thấy tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, bao gồm cả trần nhà dát vàng lá.

Nijo Castle là ở phía tây nam của thành phố, gần nhà ga xe lửa Nijo-jo-mae, trên dòng Tozai.

Những khu vườn cung điện truyền thống cung cấp một khóa tu yên tĩnh. Được thiết kế bởi ông chủ trà, họ lại có cơ hội chụp ảnh theo mùa của vườn hoa trà, hoa, đỗ quyên, cây phong, nước và đá.

mot-ngay-kham-pha-kyoto-co-kinh-7-21-01-2016

  • Golden Pavilion (Kinkaku-ji)

Được dát vàng, Kinkaku-ji là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Kyoto, và một điểm nhấn chính của bất kỳ chuyến thăm tới thành phố.

Các chùa ba tầng gleams với lá vàng, mặc dù nó là một bản sao 1955 của 1397 ngôi đền ban đầu, đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn vào năm 1950.

mot-ngay-kham-pha-kyoto-co-kinh-8-21-01-2016

Những ngôi đền đẹp dao động trên một hồ nước, bao quanh bởi rừng thông và rừng xoắn. Những hình ảnh của sự phản ánh của nó bị bắt trong nước như gương là một biểu tượng Kyoto. Những khu vườn đá và nước cổ điển là một điểm nhấn cho một cuộc đi dạo.

Được dát vàng là ở phía tây bắc Kyoto. Cách tốt nhất để đến được dát vàng là hoặc trong một tổ chức tour hoặc bằng xe buýt từ Kyoto Station.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi