Một ngày khám phá Chiyoda khi du lịch Tokyo

25/09/2015 Vietnam Booking

Tokyo là một thành phố lớn và có vô số điểm tham quan. Vì thế, khi chọn đi du lịch vùng đất này cùng vé máy bay đi Tokyo bạn cần có một kế hoạch tham quan, vui chơi rõ ràng để tránh lãng phí điểm khám phá hấp dẫn ngay trung tâm Tokyo – Chiyoda.

Đây là khu vực tập trung các cửa hàng mua sắm, không gian ẩm thực và những hoạt động vui chơi đầy ấn tượng. Hãy bay cùng vé máy bay đi Nhật Bản hãng China Eastern Airlines và tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại thành phố hiện đại này nhé.

mot-ngay-kham-pha-chiyoda-khi-du-lich-tokyo-2-25-2015

Mọi thông tin lịch bay, vé máy bay giá rẻ hãng China Eastern Airlines bạn có thể liên hệ đến tổng đài đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking để được giải đáp thắc mắc và đặt mua vé nhanh nhất nhé!

Một ngày khám phá Chiyoda khi du lịch Tokyo

Chiyoda là một phường đặc biệt nằm ở trung tâm Tokyo, Nhật Bản. Chiyoda gồm Cung điện Hoàng gia, Imperial Palace, công viên Hibiya, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia hiện đại và Yasukuni Shrine. Thường được gọi là "trung tâm chính trị" của đất nước. Nơi đây được biết đến như một trung tâm văn hóa otaku và một khu mua sắm hàng máy tính nổi tiếng của Nhật Bản.

Những điểm tham quan tại Chiyoda

  • Trạm Tokyo

Ga tàu Tokyo là một trạm nổi tiếng mở cửa vào năm 1914. Việc thiết kế phía trước chính chưa thực sự thay đổi kể từ lần đầu tiên mở cửa, tuy nhiên nội thất và phía sau lối ra Yaesu đã được hiện đại hóa mạnh mẽ trong những năm qua. Tòa nhà này đã bị hư hại đáng kể trong Chiến tranh thế giới thứ hai, nhưng nó được xây lại ngay sau đó. Hãy đến thăm nơi này vào ban đêm nếu bạn muốn có một cảnh ngoạn mục.

mot-ngay-kham-pha-chiyoda-khi-du-lich-tokyo-3-25-2015

  • Tokyo Imperial Palace

Imperial Palace là nơi ở của Hoàng đế. Ban đầu, đây là nơi cư trú của Mạc phủ Tokugawa trong thời Edo, nó đã trở thành một cung điện cho hoàng đế trong thời Minh Trị Duy Tân.

Chắc chắn đi ở đây vào một ngày nắng. Những khu vườn bên ngoài có thể tham quan mọi lúc, nhưng những khu vườn nội bộ chỉ được mở cửa tham quan 2 ngày một năm.

  • Akihabara

Akihabara, hoặc "Akiba" là một khu vực nổi tiếng, còn được gọi là "thành phố điện". Nếu bạn yêu thích một trong hai công nghệ hay anime / manga, chắc chắn một lần ghé qua đây. Nó cũng rất tốt cho những người bạn của những người thích các nhóm nhạc thần tượng và các quán cà phê maid.

mot-ngay-kham-pha-chiyoda-khi-du-lich-tokyo-5-25-2015

  • Kanda Myojin

Kanda Myojin là đền thờ Shinto ở Kanda. Ngôi đền ban đầu được xây dựng vào thế kỷ thứ 8, nhưng không phải ở vị trí hiện tại của nó. Di chuyển hai lần và bị phá hủy bởi trận động đất Great Kanto năm 1923, nó đã được xây dựng lại bằng bê tông.

  • Yasukuni Shrine

Đây là một ngôi đền nổi tiếng về kiến trúc ở Tokyo. Ngôi đền này là đáng xem cho những người yêu thích lịch sử. Hãy dạo quanh nơi đây và tìm hiểu về một thành phố Tokyo cổ xưa.

  • Nippon Budokan

Nippon Budokan là một tòa nhà nhìn khá thú vị, ban đầu được xây dựng cho các sự kiện Judo ở Thế vận hội mùa hè năm 1964, nhưng từ đó đã được sử dụng cho thể thao khác, âm nhạc và một loạt các sự kiện khác.

Hibiya Park được biết đến như một công viên rộng lớn bên trong trái tim của Tokyo. Nó có một vài điều mà có thể là thú vị, bao gồm sân tennis, một khu vực hòa nhạc ngoài trời và một số tốt đẹp của các giá trị lịch sử.

mot-ngay-kham-pha-chiyoda-khi-du-lich-tokyo-1-25-2015

  • Jinbocho

Nơi này là tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm thiết bị hoặc sách thể thao. Hiện có rất nhiều cửa hàng bán một phiên bản đầu của một cuốn sách.

Du lịch Tokyo và dành một ngày để đến Chiyoda sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy bay cùng China Eastern Airlines với vé máy bay đi Tokyo giá rẻ cho hành trình khám phá thêm tiết kiệm nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi