Một kế hoạch du lịch Fukuoka hoàn hảo

10/09/2015 Vietnam Booking

Fukuoka là thành phố lớn nhất ở Kyushu, và là một trong những thành phố đầu tiên ở Nhật Bản mở cửa cho người nước ngoài tham quan với sân bay quốc tế đón các chuyến bay trên khắp thế giới đến đây

Có rất nhiều điều tuyệt vời để làm ở Fukuoka, đặc biệt là những điều xoay quanh thực phẩm. Fukuoka, là một thành phố cảng gần với Trung Quốc và Hàn Quốc, đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi các quốc gia này. Fukuoka là nổi tiếng nhất cho Hakata ramen, mì sốt tonkotsu với chashu (thịt lợn).

mot-ke-hoach-du-lich-fukuoka-hoan-hao-4-10-09-2015

Những trải nghiệm tuyệt vời ở Fukuoka

Món ramen nổi tiếng này có thể dễ dàng tìm thấy trong phần Yatai của Fukuoka. Yatai là quán ăn nhỏ thường chỉ ngồi 7-8 người và bán các món ăn và đồ uống truyền thống (thử một số shochu nữa nhé). Ngoài Fukuoka`s ramen, yakitori Oden và cũng thường được bán tại các quầy hàng. Những quầy hàng chỉ mở cửa vào ban đêm và sống động nhất vào khoảng 11 giờ đêm thứ Bảy (các Yatai thường đóng cửa vào tối chủ nhật).

Đảo Nakasu, một chuyến đi xe buýt ¥ 100 đi từ Hakata Station, là trung tâm của Yatai, với khoảng 20 gian hàng trên cung cấp cho đêm hoàn hảo của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị ở các quầy hàng thực phẩm nằm rải rác xung quanh thành phố – bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

mot-ke-hoach-du-lich-fukuoka-hoan-hao-2-10-09-2015

Có rất nhiều ngôi chùa ở Fukuoka. Shofukuji là ngôi đền Zen lâu đời nhất ở Nhật Bản, được xây dựng trong năm 1195, và là một nơi tuyệt vời để tham quan du lịch. Bạn không thể vào các tòa nhà trong sân đền và chụp ảnh từ những khu vườn xinh đẹp. Đừng mong đợi trang trí vàng xa hoa và các chi tiết ngoại thất phong phú như bạn có thể thấy tại các đền chùa khác – ngôi đền này thiết kế tuân thủ về kỷ luật và tối giản – nền tảng của Zen.

Hakata Gion Yamakasa Festival. Lễ hội này là tuyệt vời để xem nếu bạn đến được ở Fukuoka vào đầu tháng Bảy cùng vé máy bay đi Nhật Bản.

mot-ke-hoach-du-lich-fukuoka-hoan-hao-5-10-09-2015

Một khi bạn ở Fukuoka thì sẽ rất dễ dàng để bạn thực hiện chuyến đi trong ngày tuyệt vời hoặc thậm chí một chuyến đi xuống Okinawa bằng phà nếu bạn muốn! Đừng bỏ lỡ chuyến đi tới Beppu và Nagasaki`s Gunkanjima. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời,  độc đáo hơn so với trung tâm thành phố. Ngoài ra, du khách có thể thử cưỡi ngựa trên Mt. Aso, một ngọn núi lửa đang hoạt động, hoặc một đi lang thang xung quanh Cape Sata, điểm cực nam của Kyushu.

Du lịch Fukuoka cùng vé máy bay giá rẻ tại Chinaeasternair.net

Fukuoka là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho chuyến đi của bạn xung quanh Kyushu và có thể cung cấp tất cả mọi thứ từ thức ăn và cuộc sống về đêm đến ngôi chùa truyền thống và các khu vườn quyến rũ! Hãy chắc chắn đặt mua vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ của China Eastern Airlines, tại Vietnam Booking và thực hiện chuyến khám phá Nhật Bản của bạn.

. cùng vé máy bay đi Fukuoka.

Fukuoka cũng được biết đến như Hakata (điều này là bởi vì hai thành phố gần của Fukuoka và Hakata sáp nhập vào năm 1889). Do đó, đừng lắng nếu bạn đến nhà ga xe lửa chính Fukuoka và thấy một bảng ghi là Hakata Station.

mot-ke-hoach-du-lich-fukuoka-hoan-hao-1-10-09-2015

Với giao thông rộng mở của mình, Hành trình bay từ Việt Nam đến Fukuoka đã không còn quá khó khăn, khi có nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay đến đây. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi giá rẻ thì hãy chọn bay cùng hãng hàng không China Eastern Airlines.

Đây là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Trung Quốc, đang khai thác nhiều đường bay từ Việt Nam đi các châu lục với số lượng vé máy bay không ngừng tăng cao. Và để sở hữu được những tấm vé có mức giá tiết kiệm nhất, bạn hãy gọi đến tổng đài đại lý vé máy bay China Eastern Airlines  – Vietnam Booking để đặt vé nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi