Lễ hội mùa thu Shizuoka

29/08/2015 Vietnam Booking

Chuyến du lịch đến Shizuoka vào mùa thu, cùng vé máy bay đi Shizuoka sẽ đưa bạn lạc vào không gian lãng mạn của cảnh sắc và giai điệu vui tươi của những lễ hội ấn tượng. chỉ từ tháng Chín – tháng Mười, Shizuoka đã  diễn ra hàng chục sự kiện kỷ niệm lớn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Hãy bay đến Shizuoka cùng hãng hàng không China Eastern Airlines và khuấy động kỳ nghỉ giá rẻ của mình sau hành trình bay cùng vé máy bay giá rẻ đi Shizuoka.

le-hoi-mua-thu-shizuoka-2-29-08-2015

Liên hệ đến tổng đài đại lý bán vé máy bay China Eastern Airlines  – Vietnam Booking để đặt mua vé máy bay giá rẻ nhanh nhất nào!

Lễ hội mùa thu Shizuoka

Tháng Chín

 • Mitsuke Hadaka Festival, Iwata City (Iwata-shi)

Một lễ hội khỏa thân nhằm tôn vinh các vị thần thờ, được tổ chức vào ngày thứ bảy trước ngày 10 tháng 8 âm lịch theo lịch cũ.

 • Misakubo Matsuri, Hamamatsu City (Hamamatsu-shi)

Thứ bảy và chủ nhật trong giữa tháng

Một cuộc thi hóa trang, rất độc đáo và nổi tiếng trên toàn quốc, được tổ chức trong ngày và một cuộc diễu hành dũng cảm của phao nổi trang trí được thực hiện vào buổi tối để nóng lên toàn bộ thị trấn tới đỉnh điểm của lễ hội.

le-hoi-mua-thu-shizuoka-3-29-08-2015

 • Simada-mage Matsuri, Shimada City (Shimada-shi)

Chủ nhật thứ ba của tháng chín

Shimada-mage là lễ hội dành cho phụ nữ truyền thống kiểu tóc phổ biến nhất có nguồn gốc của Tora-gozen. Đó là một cảnh quan đẹp có khoảng 50 nhóm phụ nữ hóa trang lộng lẫy của cuộc diễu hành thành phố thị trấn mặc Shimada-mage và Yukata, và lễ hội thu hút nhiều khán giả từ trong và ngoài nước đến tham dự cùng vé máy bay đi Nhật Bản.

le-hoi-mua-thu-shizuoka-4-29-08-2015

 • Shizuoka Odakkui Matsuri, Shizuoka City (Shizuoka-shi)

Giữa tháng chín

Đây là một sự kiện mới thu hút mọi người từ khắp mọi miền đất nước đến Shizuoka City. Dạng kiện có sự tham gia này được thành lập bằng cách hâm nóng bầu không khí thành phố bằng các vũ điệu khiêu vũ Yosakoih và các bài hát và điệu múa truyền thống của vùng của các cộng đồng địa phương. Đội tham gia tạo ra vũ đạo của mình được sắp xếp bởi chính mình và cạnh tranh nhau.

 • Yawatano Autumn Festival, Ito City (Ito-shi)

Giữa tháng chín

Đây là một lễ hội lễ của Hachimangu Kinomiya Shrine ở Yawatano. Sau các nghi lễ Shinto, hai Mikoshi (miếu xách tay) tiến hành bởi những người đàn ông trẻ diễu hành 2,8 km đường vào bờ biển. Mando, lồng đèn được trang trí có trọng lượng 60 kg được diễu hành từ mỗi một phần của thị.

 • Monzenmachi Shimoda Kaido Festival, Mishima City (Mishima-shi)

Ngày 23 tháng 9

Các đường phố được đóng cửa không cho phép xe cộ lưu thông và và lễ hội diễn ra khắp thành phố, trung tâm lễ ở phía trước của một ngôi đền trong thời kỳ Showa. Nhiều cửa hàng những người của thời đại Showa đầu mở cửa ở phía bên đường phố và các sự kiện khác nhau được tổ chức như Mishima Mikoshi, múa Noheibushi, Mishima Samba Parade, gươm chiến đấu, biểu diễn đường phố và thị trường thực phẩm của Shimoda Kaido.

le-hoi-mua-thu-shizuoka-5-29-08-2015

Tháng Mười

 • Obi Festival, Shimada City (Shimada-shi)

Ba ngày vào giữa tháng Mười.

Lễ hội truyền thống này được tổ chức ba năm một lần có đám rước đầy màu sắc của daimyo, menservants, và vũ công Kashima.

 • Kakegawa Grand Festival, Kakegawa City (Kakegawa-shi)

Một vũ điệu sư tử khổng lồ náo nhiệt và một cuộc diễu hành lễ hội daimyo nổi bật khác thường này được tổ chức ba năm một lần.

 • Kaketsuka Yatai Maturi, Iwata City (Iwata-shi)

Thứ bảy và chủ nhật thứ ba của tháng mười

Cảng Kaketsuka thịnh vượng như một thương cảng từ Edo thời đại đến thời đại Meiji. Kaketsuka Yatai mang đầu truyền thống của ngày xưa như vậy cho đến nay và được thực hiện để cầu nguyện cho sự an toàn của đường biển. Phao được trang trí tuyệt đẹp với nhiều đèn lồng diễu hành cùng với các cầu thủ của âm nhạc lễ hội và tạo nên cảnh quan rất hấp dẫn.

 • Yokoo Kabuki Performance Regular, Hamamatsu City (Hamamatsu-shi)

Thứ hai, Thứ bảy và chủ nhật của tháng mười

Yokoo Kabuki được tổ chức tại các trang trại và có truyền thống hơn 200 năm. Kabuki này được thiết kế như là một văn hóa dân gian di sản văn hóa phi vật thể của tỉnh Shizuoka. Tất cả các diễn viên, người chơi nhạc cụ âm nhạc, ca sĩ Gidayu và stagehands bao gồm cư dân địa phương.

le-hoi-mua-thu-shizuoka-6-29-08-2015

Tháng mười một

 • Shiritsumi Matsuri, Ito City (Ito-shi)

Ngày 10 tháng 11

Shiritsumi Matsuri là một lễ hội vào buổi tối, được thực hiện trong phòng tối của Otonashi Shrine. Các lễ hội đặc trưng Shiri-sumo, là cuộc chiến đấu của hai người trên một chậu bằng gỗ đánh nhau, trong giai điệu âm nhạc lễ hội để đẩy đối thủ ra. Vì vậy, nó là một trong những lễ hội kỳ lạ nhất trong cả nước. Bất cứ ai muốn chơi Shiri-sumo có thể tham gia cuộc chiến tại chỗ.

Du lịch Nhật Bản cùng vé máy bay đi Shizuoka, trong mùa thu năm nay sẽ là chuyến đi nhiều ý nghĩa và kỷ niệm. Hãy bay đến Shizuoka cùng China Eastern Airlines nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi