Khuấy động chuyến du lịch Fukuoka cùng lễ hội Hojoya

27/08/2015 Vietnam Booking

Là một trong những lễ hội lớn ở Fukuoka, Hojoya sẽ được tổ chức hàng năm từ ngày 12 – ngày 18 tháng 9 tại đền thờ Hakozaki-gu. Cũng như các nghi lễ Shinto, không gian lễ hội được mở rộng ra các đường phố, trở thành dịp vui chơi của người dân và du khách khi đến đây cùng vé máy bay đi Nhật Bản. Bạn sẽ được dạo qua một loạt các quầy hàng, thu hút với các sản phẩm thủ công địa phương và những món ăn truyền thống độc đáo.

Khuấy động chuyến du lịch Fukuoka trong không gian ngập tràn văn hóa và truyền thống, đó là một nơi tuyệt vời cho một ngày mùa thu Nhật Bản.

Khuấy động chuyến du lịch Fukuoka trong lễ hội Hojoya

Autumn Festival "Hojoya"

Cứ vào mùa thu là thành phố Fukuoka lại trở nên nhộn nhịp, đông đúc du khách trong nước và quốc tế đến vui chơi. Và mỗi năm có hơn một triệu người đến thăm đền thờ. Lễ hội Hojoya bắt nguồn từ những lời dạy của kami Hachiman, và đã tiếp tục trong hơn 1.000 năm như một lễ hội tạ ơn vì những phước lành của thiên nhiên.

Cũng như quan sát các nghi lễ Shinto như sự dâng quà cho các vị thần, một trong những điểm hấp dẫn khác dành cho du khách hiện đại là khoảng 700 quầy hàng dọc theo đền. Sự đa dạng của các quầy hàng trên cung cấp không chỉ bao gồm giá vé lễ hội tiêu biểu như yakitori và takoyaki, nhưng cũng quầy hàng nơi bạn có thể chơi các trò chơi pinball như "quả bóng thông minh", và thậm chí là một chuyến phiêu lưu thót tim trong "ngôi nhà ma ám".

khuay-dong-chuyen-du-lich-fukuoka-cung-le-hoi-hojoya-4-27-08-2015

Từ những nghi lễ Shinto long trọng đến các quầy hàng trên đường phố bận rộn, Hojoya giới toàn bộ những trải nghiệm của Nhật Bản.

  • Đền nổi tiếng "Hakozaki-gu"

Hojoya được tổ chức tại Hakozakigu Shrine, được thành lập vào năm 923. Các điện thờ chính và bên ngoài, cửa hai tầng, và cổng torii chính đã được công nhận là di sản văn hoá quan trọng quốc gia, được chỉ định. Cũng như Hojoya, lễ hội Tamaseseri tổ chức vào ngày 3 tháng 1 cũng là phổ biến trong Hakata người dân địa phương. Đương thời tiết lạnh, người tham gia mặc khố tranh giành sở hữu của một quả bóng bằng gỗ trong một cuộc thi cho biết để xác định tài sản của một người trong năm tới.

khuay-dong-chuyen-du-lich-fukuoka-cung-le-hoi-hojoya-3-27-08-2015

  • Âm nhạc đường phố Hakozakic

Một thương hiệu mới sự kiện âm nhạc được gọi là " Âm nhạc đường phố Hakozakic" sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra lễ hội Hojoya (ngày 12 – ngày 18 tháng 9). Nagata Bakery, Gallery & Live Space Momo-An, Cafe & Gallery Kubrick và Hakozaki Aquarium Tea Room sẽ biểu diễn thể loại nhạc cổ điển, jazz và các buổi hòa nhạc bossa nova.

khuay-dong-chuyen-du-lich-fukuoka-cung-le-hoi-hojoya-2-27-08-2015

  • Tuần lễ nghệ thuật Hakozaki

Biểu diễn trực tiếp, chiếu phim, triển lãm sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hakozaki, Hakozaki Public Hall và ga JR Hakozaki như một sự kiện đặc biệt cho Hojoya. Trong ngày khai mạc, Chủ nhật ngày 12, Trên các đường phố trung tâm thành phố Fukuoka sẽ biểu diễn múa "Kamona Vũ tiếp sức!"

khuay-dong-chuyen-du-lich-fukuoka-cung-le-hoi-hojoya-1-27-08-2015

Được tổ chức từ 17:00, bắt đầu tại hội trường công cộng và di chuyển đến đền Hakosaki-gu, Hakozaki Aquarium Tea Room và ga JR Hakozaki. Ngoài ra còn có các sự kiện, chẳng hạn như một bữa tiệc salsa vào ngày 15, mà bất cứ ai có thể đi cùng và tham gia.

Du lịch Fukuoka cùng lễ hội Hojoya với vé máy bay China Eastern giá rẻ

Tuyệt vời lễ hội Hojoya! Đây sẽ là một chuyến đi đầy ý nghĩa và vô cùng ấn tượng khi được hòa mình vào không gian lễ hội vui nhộn của Nhật Bản. Hãy đặt mua ngay vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ của hãng China Eastern Airlines, tại Vietnam Booking và vi vu Nhật Bản nào!

Mùa thu Fukuoka ngoài khung cảnh lãng mạn làm say đắm bao bước chân lữ khách, thì lễ hội nơi đây cũng không kém phần hấp dẫn. Bên cạnh không gian vui chơi sôi động trong lễ hội Hojoya, đây còn là dịp để giới thiệu đến du khách lịch sử văn hóa truyền thống của người Nhật. Hãy bay đến Fukuoka cùng vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ và khuấy động chuyến du lịch trong lễ hội Hojoya nào!

Để có chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ, bạn hãy chọn khởi hành cùng vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka của hãng hàng không China Eastern Airlines. Hãng đang khai thác lịch trình bay phong phú từ Việt Nam sang Nhật và nhiều quốc gia khác, với giá vé vô cùng hấp dẫn.

Hãy gọi điện đến tổng đài Vietnam Booking để lựa chọn lịch trình bay phù hợp với bạn, và đặt mua vé máy bay hãng China Eastern Airlines giá rẻ nhất nhé!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi