Khám phá Thành Phố Ma 2,000 năm tuổi ở Trùng Khánh

15/03/2016 Vietnam Booking

Từ lâu, Phong Đô được biết đến với tên gọi Thành Phố Ma nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Vùng đất kỳ lạ này nằm nép mình bên dòng sông Dương Tử gắn liền với nhiều câu chuyện huyền thoại, cách Trùng Khách khoảng 170 km. Với nhiều sự tích huyễn hoặc, ma quái, nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách tìm mua chiếc vé máy bay đi Trùng Khánh giá rẻ của hãng China Eastern Airlines đặt chân đến trong chuyến hành trình khám phá Trung Quốc.

Khám phá Thành Phố Ma nổi tiếng ở Trùng Khánh Trung Quốc

Lịch sử hình thành Phong Đô – Thành Phố Ma 2,000 năm tuổi

ve-may-bay-di-trung-khanh-5-15-3-2016

Với lịch sử hình thành cách đây khoảng gần 2,000 năm, Phong Đô được coi là điểm lý tưởng nhất để du khách đến tham quan và tìm hiểu về những nét văn hóa ma quái tại Trùng Khánh – Trung Quốc. Ngày nay, nơi đây thu hút hàng nghìn lượt du khách tìm đất với sự hiếu kỳ và niềm đam mê về nét văn hóa cực kỳ độc đáo. Phong Đô không chỉ chứa đựng đầy rẫy những quan niệm phong kiến nghiêm ngặt, mà còn là nơi tồn tại và lưu giữ những nét đẹp quái lạ ở Trung Quốc hàng ngàn năm qua.

Ngôi đền “Âm và Dương” trong thành phố Ma Phong Đô

Nơi đây có rất nhiều cổ vật, di tích thể hiện lòng tin về sự tồn tại của những loài ma quỷ vẫn ở một thế giới mà con người không thể nhìn thấy được. Tương truyền rằng, vào thời Đông Hán, giai đoạn năm từ năm 25 – 220 TCN, có hai vị quan lớn đã du ngoạn đến khu vực của ngọn núi Mingshan. Cả hai đã quyết định xây dựng một đền thờ tại nơi này với mục đích miêu tả những hình ảnh về cuộc sống ở địa ngục.

ve-may-bay-di-trung-khanh-2-15-3-2016

Ngôi đền kỳ lạ này, được hai vị quan đặt tên là “Âm và Dương”. Theo ngôn ngữ của người Trung Hoa, khi hai từ này được ghép lại sẽ có cách gọi khác, trùng với tên của một vị mệnh danh là “Vua địa ngục”. Những câu chuyện liêu trai ly kỳ hay về sự bất tử của các hồn ma rùng rợn cũng được thêu dệt từ đây.

Quan niệm tâm linh về một “thế giới bên kia”

Đến đây, bạn sẽ được nhìn thấy hàng loạt những hình ảnh cay nghiệt và khổ cực ở địa ngục được dựng lên với vật dụng tra tấn thảm khốc. Tất cả điều đó như đã phản ánh được cả một niềm tin mãnh liệt về luật nhân quả, sự báo ứng, rằng người tốt sẽ và kẻ xấu sẽ ra sao khi con người chết đi. Tại đây, bạn sẽ được nhìn thấy có rất nhiều những hoạt cảnh được xây dựng thể hiện sự đày đọa, thảm thương ở địa ngục, cũng như những cực hình vô cùng tàn nhẫn của quỷ sai.

ve-may-bay-di-trung-khanh-4-15-3-2016

Với chiếc vé máy bay đi Trùng Khánh của hãng hàng không China Eastern Airlines, đặt chân đến ngôi đền này, bạn sẽ được quay về với những quan niệm của cổ nhân ở Trung Quốc. Theo họ, một người sau khi chết đều sẽ phải vượt qua 3 lần thử thách lớn mới được bước vào thế giới cõi âm bao gồm: cầu Vô Tác, Quỷ hành hình và điện Vũ Đế. Cả 3 nơi này đều được mô tả rất ấn tượng bởi các hoạt cảnh được xây dựng bằng đá một cách rất sống động và cực kỳ đáng sợ tại ngôi đền này.

Ngày nay, người ta còn cho rằng, ngôi đền Âm và Dương ở Phong Đô chính là nơi tụ hội của những vong hồn đau khổ, không thể siêu thoát  được. Vì thế, những hồn ma này sẽ bất tử và lưu lại đây mãi mãi vì chúng không thể đầu thai được nữa.

Tháp Hồi Hương

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc, bạn sẽ có cơ hội đến thăm vùng đất Trùng Khánh với nhiều câu chuyện liêu trai rùng rợn, ly kỳ. Bên cạnh đó, bạn còn được đến thăm một Thành Phố Ma đầy huyền bí kèm theo những hình ảnh ảnh và quan niệm cổ xưa nghiêm ngặt. Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội cho bạn tham quan công trình tháp Hồi Hương độc đáo. Đây cũng chính là vùng đất được nhiều người cho rằng, những linh hồn đã chết sẽ có thể nhìn thấy người thân lần cuối trước khi họ bị đày xuống cõi địa ngục âm u.

ve-may-bay-di-trung-khanh-1-15-3-2016

Ngoài ra, Thành Phố Ma – Phong Đô còn sở hữu rất nhiều pho tượng quỷ dữ luôn chầu chực tại những cánh cửa sẽ đưa linh hồn con người đến những thế giới khác với những hình ảnh địa ngục được tái tạo sinh động.

Du lịch Trùng Khánh vào tháng 3, du khách sẽ có cơ hội được tham gia vào các nghi tưởng niệm những linh hồn – The Spirit Show được tổ chức hàng năm tại đây. Lễ tưởng niệm này không chỉ thu hút đông đảo người dân bản xứ tìm đến mà còn lôi cuốn rất nhiều du khách nước ngoài tìm mua vé máy bay đi Trùng Khánh giá rẻ tới tham quan.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi