Khám phá những trải nghiệm du lịch Nhật Bản tuyệt vời vào mùa đông

06/11/2015 Vietnam Booking

Mùa đông ở Nhật hiếm khi có tuyết rơi trên khắp cả nước, nhưng không vì thế mà trở nên kém hấp dẫn đối với những du khách quốc tế khi có dịp đến đây cùng vé máy bay đi Nhật. Mùa đông bắt đầu từ tháng 12 trong tiếng trống và những đoàn diễu hành chào mừng các lễ hội lớn.

Tuy nhiên, du lịch Nhật trong mùa đông bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ăn địa phương đặc trưng trong mùa này nhé! Chúng sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng sau chuyến bay đường dài từ Việt Nam sang với vé máy bay giá rẻ đi Nhật của hãng China Eastern Airlines.

kham-pha-nhung-trai-nghiem-du-lich-nhat-ban-tuyet-voi-vao-mua-dong-1-06-11-2015

Hãy bay cùng hãng hàng không giá rẻ China Eastern Airlines và tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời, khi sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng được mở bán tại phòng vé Vietnam Booking.

Khám phá những trải nghiệm du lịch Nhật Bản tuyệt vời vào mùa đông

Có rất nhiều điều mà bạn chỉ có thể trải nghiệm trong một mùa đông Nhật Bản. Dưới đây là những gợi ý cho chuyến du lịch tuyệt vời của trong những tháng mùa đông.

1. Ăn nabe Nhật Bản (lẩu): sukiyaki và Chanko-style

Nabemono hay gọi tắt là nabe là món lẩu Nhật Bản truyền thống chủ yếu ăn trong mùa lạnh. Theo truyền thống, mọi người sẽ ăn trong nhóm ngồi quanh một chiếc bàn trong khi các thực phẩm nấu trên bếp gas.

Đầu tiên sẽ nói về sukiyaki, một trong những món nabe phổ biến nhất, và Chanko, một styl eof Nabe gắn bó sâu sắc với sumo.

  • Sukiyaki

Sukiyaki thường được chuẩn bị bằng cách nấu thịt bò, hành tây, đậu phụ, và các thành phần khác trong nước tương ngọt tựa súp. Thành phần có thể thay đổi theo từng khu vực, nhưng hương vị và nội dung rất giống nhau, làm cho nó một món ăn hoài cổ cho nhiều người Nhật.

kham-pha-nhung-trai-nghiem-du-lich-nhat-ban-tuyet-voi-vao-mua-dong-4-06-11-2015

  • Chanko

Chanko thường đề cập đến bất kỳ món ăn phục vụ cho đô vật Sumo. Thông thường nó là một món ăn nabe phục vụ trong nhà đào tạo các đô vật sumo, các sumo-beya. Món nabe này có thể khác nhau giữa các khác nhau sumo-beya. Các món súp có thể được pha thêm hương vị muối hoặc nước tương, với cổ gà hoặc cá.

Hôm nay, giá cả hợp lý và Chanko ngon có thể có ở nhiều nhà hàng Chanko gần Yougoku. Bạn có thể muốn thử đến thăm một số sumo-beya đó là mở cửa cho công chúng để xem đào tạo sumo và khi họ phục vụ Chanko.

2. Nghệ thuật tuyết tại lễ hội tuyết Sapporo

Các lễ hội tuyết Sapporo là lễ hội mùa đông số 1 được biết đến bởi hầu hết người dân Nhật Bản. Lễ hội hàng năm này thực sự có một lịch sử có niên đại từ năm 1950. Tác phẩm điêu khắc khổng lồ tuyết của nhân vật anime như Pokemon và Hatsune Miku hoặc các vật lịch sử như các tòa nhà và Phật được xếp hàng dài.

3. Trải nghiệm màn trình diễn ánh sáng xung quanh ga Tokyo

Tại Tokyo, có một số chương trình chiếu sáng nghệ thuật mùa đông ở những nơi như Roppongi, Ginza, và Shinjuku. Hai trong số các điểm phổ biến hơn là ở Marunouchi và ga Tokyo gọi là Tokyo Michi Terrace.

kham-pha-nhung-trai-nghiem-du-lich-nhat-ban-tuyet-voi-vao-mua-dong-3-06-11-2015

Không gian chiếu sáng tại Marunouchi trải dài hàng chục mét xung quanh các tòa nhà lịch sử được bao quanh bởi tòa nhà chọc trời, cho phép bạn thưởng thức cả hiện đại và truyền thống.

Tokyo Michi Terrace năm là một sự kiện ánh sáng, ăn mừng tại khu vực quanh ga Tokyo. Các sự kiện chính ở Ga Tokyo Marunouchi Building ghi nhận những kỷ niệm 100 năm ngày khai mạc của đài. Chủ đề của ánh sáng là "The Color of Taisho Era Romance."

Khoảng gần ga Tokyo, có một số khách sạn và trung tâm mua sắm, với một số thương hiệu hàng đầu và các nhà hàng Michelin. Chúng tôi khuyên bạn nên hiện mua sắm vào buổi tối và từ từ thưởng thức sau một bữa ăn tối đầu trong khu vực.

4. Chào mừng năm mới tại Nhật

Các sự kiện năm mới của Nhật Bản bắt đầu bằng tiếng chuông vào đêm giao thừa năm mới được tổ chức tại các đền chùa trong đêm 31 tháng 12, ngắm mặt trời mọc đầu tiên của năm mới, và chuyến thăm đầu tiên đến đền Shinto trước ngày 07 tháng một.

Nghi lễ này diễn ra vào đêm ngày 31 tháng 12 tại một ngôi chùa Phật giáo. Trong khi lắng nghe các âm thanh của các ngôi chùa ở Nhật Bản, là một đại sảnh chính để đi vào bên trong để cầu nguyện và kết thúc vào cuối năm nay.

kham-pha-nhung-trai-nghiem-du-lich-nhat-ban-tuyet-voi-vao-mua-dong-2-06-11-2015

Mặt trời mọc đầu tiên nổi tiếng nhất và cực kỳ phổ biến sẽ là goraikou thấy trên núi Phú Sĩ. Goraikou đề cập đến khi nhìn thấy một mặt trời mọc trên đỉnh một ngọn núi, đặc biệt là cho bình minh đang lên trên đường chân trời, và nó là một dấu hiệu rất tốt lành.

Có rất nhiều người đến từ nước ngoài để xem Goraikou trên núi Phú Sĩ.

Tham quan miếu, đền thờ cho lần đầu tiên trong năm mới để cầu nguyện cho sự an toàn và hòa bình của bạn trong năm mới.

Mùa đông Osaka với muôn vàn điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy bay cùng China Eastern Airlines với vé máy giá rẻ đi Nhật và tận hưởng một mùa đông tuyệt vời nào!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi