Du lịch Vũ Hán muôn vạn niềm vui đang chờ bạn

26/10/2015 Vietnam Booking

Vũ Hán là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc và vẫn là một trung tâm quan trọng của thương mại. Nơi mang đến những giá trị bổ ích về lịch sử và văn hóa nghệ thuật đang chờ đợi du khách khám phá trong hành trình du lịch với giá vé máy bay đi Vũ Hán siêu rẻ từ China Eastern Airlines.

Nhiều du khách đến từ Việt Nam đã chọn Vũ Hán làm điểm dừng chân khám phá Trung Quốc cùng vé máy bay giá rẻ đi Vũ Hán của hãng hàng không China Eastern Airlines Việt Nam.

du-lich-vu-han-muon-van-niem-vui-dang-cho-ban-1-26-10-2015 - Copy

Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài Vietnam Booking để sở hữu những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá hấp dẫn từ China Eastern Airlines.

Du lịch Vũ Hán muôn vạn niềm vui đang chờ bạn

Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc ở Trung Quốc và một cảng lớn trên sông Yangtse. Thành phố Vũ Hán được phân chia thành 3 khu vực hành chính: Hanyang, Hán Khẩu, và Vũ Xương. Trong đó, Hanyang là một cảng bận rộn chừng 3.000 năm trước đây trong thời nhà Hán. Hoàng Hạc lâu lần đầu tiên được xây dựng trong 223 BCE và trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc thông qua các bài thơ của Cui Hao trong triều đại nhà Đường. Vũ Xương đã là một trung tâm giáo dục trong nhiều thế kỷ, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật. Nó đã trở thành một tỉnh lỵ trong triều đại nhà Nguyên.

Hán Khẩu đã được coi là một trong bốn thành phố hàng đầu của Trung Quốc trong suốt triều đại nhà Minh và nhà Thanh. Đây là cảng nội địa bận rộn nhất, đầu tiên mở ra như một cổng hiệp ước trong 1661. Nơi đây vẫn còn nhiều tòa nhà lớn dọc theo bờ sông Hán Khẩu của châu Âu.

Năm 1927, Hanyang, Hán Khẩu, Vũ Xương và đã được thống nhất để hình thành phố Vũ Hán. Thành phố rơi dưới sự bao vây của Nhật Bản trong Thế chiến II và được giải phóng năm 1949. Với sự mở cửa của Trung Quốc, Vũ Hán đã được mở cửa trở lại vào năm 1992 lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng.

du-lich-vu-han-muon-van-niem-vui-dang-cho-ban-3-26-10-2015 - Copy

Khí hậu

Du khách không quen với nhiệt độ cao và độ ẩm nên tránh đến thăm Vũ Hán trong những tháng mùa hè. Nằm trong danh sách  khu vực có thời tiết nóng nhất của "Tam Lò" của Trung Quốc (cùng với Trùng Khánh và Nam Kinh), nhiệt độ trong mùa hè (cụ thể là tháng Bảy và tháng Tám) có thể dễ dàng đạt đến 35 °C. Do đó, các mùa xuân, thu và đông sẽ là thời điểm thích hợp để vui chơi.

Những khám phá thú vị ở Vũ Hán

  • Jiqing Street

Một đường phố bình thường, dường như theo ngày, bị biến đổi bởi ban đêm vào một mê cung rắc rối, nhà hàng hè phố và những người hát rong biểu diễn âm nhạc, múa, nhạc kịch và hài kịch đứng lên.

Thực phẩm dồi dào và giá rẻ, và nó có rất nhiều món ăn độc đáo của địa phương.. Người ta có thể mong đợi để trả khoảng ¥ 10 mỗi bài hát biểu diễn. Vì thế, đây là điểm vui chơi lý tưởng về đêm trong chuyến du lịch Vũ Hán của bạn.

  • Dragon Boat Festival (Duanwu Festival)

Vào ngày thứ năm của tháng 5 âm lịch (23 tháng 6 năm 2012) tại Hồ Đông. The Dragon Boat Festival nổi tiếng được tổ chức trên khắp Trung Quốc tuy nhiên, nguồn gốc của nó nằm với Chu Vương quốc cổ đại cư trú ở tỉnh Hồ Bắc và các tỉnh lân cận trong thời Chiến Quốc.

du-lich-vu-han-muon-van-niem-vui-dang-cho-ban-6-26-10-2015 - Copy

Lễ hội được mang về từ những câu chuyện của Khuất Nguyên, cố vấn của vua Hoài, người đã thực hiện nhiều dự đoán về sự nguy hiểm của các vương quốc lân cận. Khuất Nguyên đã khuyên vua về cách để bảo vệ Chu Anh, nhưng các vua từ chối lắng nghe và thay vì bị trục xuất chuyên gia tư vấn của tòa án. Nhiều năm sau, khi tất cả các dự đoán của ông đã trở thành sự thật, ông đã tự sát trong sông ra khỏi tuyệt vọng qua sự sụp đổ của vương quốc của mình.

Người ta nói rằng người dân của thị trấn đã họ chèo thuyền xuống sông trong thuyền rồng làm cho âm nhạc và ném gạo vào dòng sông để cá sẽ không ăn cơ thể của mình. Sự kiện này được cho là đã xảy ra vào ngày 5 tháng 5, và các lễ hội được tổ chức ở nhiều theo cùng một ngày hôm nay là sự kiện đã xảy ra với chiếc thuyền rồng và âm nhạc trên sông. Mọi người ăn zongi, gạo đặc biệt được bọc trong lá tre, trong kỳ nghỉ này. Mặc dù Qu Yuan được cho là chết đuối trong sông Miluo, ngay bên ngoài của tỉnh Hồ Bắc, lễ hội được cho là có nguồn gốc ở Vũ Hán.

  • Jianghan Road

Jianghan Road ở Hán Khẩu. Các lợi ích tiềm năng cho du khách, một trung tâm mua sắm cho người đi bộ, nổi tiếng Đông Nanjing Road của Thượng Hải.. Vào ban đêm, bắt đầu từ 07:00, Jianghan Road nổi bật bởi một chợ đêm với hàng ngàn quầy hàng nho nhỏ rao hàng loạt các hàng hóa: trang điểm, đồ lưu niệm, quần áo, đồ gia dụng, thực phẩm, âm nhạc, phim ảnh,…

du-lich-vu-han-muon-van-niem-vui-dang-cho-ban-5-26-10-2015 - Copy

  • Walking Plaza & các Wanda Mall New Complex

Walking Plaza & các Wanda Mall New Complex dễ dàng đến thông qua đường dây điện ngầm 4, Chuhe Hanjie trạm. Nơi đây còn bao gồm một bảo tàng Madame Tussauds Wax mới (thứ ba ở Trung Quốc). Sáng lên đẹp vào ban đêm. Nhiều tác phẩm điêu khắc thú vị và chi tiết kiến trúc, thiết kế hiện đại pha trộn với thế giới cũ của châu Âu và phong cách Trung Quốc. Bao gồm một kiến trúc ấn tượng mới được hoàn thành Wanda Mall và một số khách sạn Wanda.

 Các cửa hàng tạp hóa ở tầng hầm của Trung tâm mua sắm Wanda có rất nhiều loại thực phẩm nhập khẩu và đồ uống.

  • Hubuxiang

Hubuxiang ở Vũ Xương là hẻm ăn sáng nổi tiếng Vũ Hán, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các món điểm tâm nổi tiếng của Vũ Hán. Reganmian (nghĩa đen, "phở khô nóng") là hình ảnh thu nhỏ của thực phẩm ăn sáng Vũ Hán. Nó là mì với nước sốt đậu phộng, mè và gia vị khác. Bạn sẽ tìm thấy những tô mì ¥ 3 từ các quán đường phố. Đặc sản ăn sáng khác của Vũ Hán bao gồm mianwo, một loại bánh rán mặn; tangbao, bánh bao, bánh bao nhỏ chứa đầy thịt lợn và súp; mibaba, một bánh ngọt nhẹ được làm bằng bột gạo và mijiu Tangyuan, một món súp ngọt của rượu gạo (lên men từ gạo nếp) với bánh bao bột gạo nhồi với bột mè và "doupi", cơm chiên vào một chiếc bánh với da đậu phụ và một số rau ngâm.

du-lich-vu-han-muon-van-niem-vui-dang-cho-ban-7-26-10-2015 - Copy

Ngoài ra, các khu vực phía bắc Jianghan Road gần tàu điện ngầm là rải rác với đường nhỏ và quầy hàng trong thời gian cao điểm du lịch vào buổi sáng.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi