Du lịch Tokyo và những khám phá không mất tiền

15/09/2015 Vietnam Booking

Tokyo là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, nhưng du khách đến đây cùng vé máy bay đi Tokyo giá rẻ vẫn có cơ hội được thưởng thức nghệ thuật chất lượng, âm nhạc, câu lạc bộ và giải trí không cần phải chịu một khoản phí.

Hãy làm theo hướng dẫn của China Eastern Airlines để tiết kiệm chi phí nhiều hơn nữa cho chuyến du lịch cùng vé máy bay đi Nhật Bản của mình. Hãng hàng không China Eastern Airlines tại Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường bay.

du-lich-tokyo-va-nhung-kham-pha-khong-mat-tien-5-15-09-2015

Mọi thông tin lịch bay, điều kiện mua vé máy bay China Eastern Airlines, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Du lịch Tokyo và những khám phá không mất tiền

Dưới đây là danh sách những điểm tham quan nổi bật và những hoạt động vui chơi hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng China Eastern Airlines chọn lựa cho mình một kế hoạch khám phá Tokyo tuyệt vời nhất nào!

Những trải nghiệm miễn phí không thể bỏ lỡ ở Tokyo

  • Công viên Asukayama

Công viên trên đỉnh đồi có nhiều cây này đã từng bất động sản của Eiichi Shibusawa (1840-1931), chủ tịch của ngân hàng hiện đại đầu tiên của Nhật Bản. Các căn biệt thự cao chót vót là đã qua rồi, nhưng một vài nhà phụ vẫn còn. Các điểm tham quan chính của công viên là:  Ba Viện Bảo Tàng Asukayama, ở rìa phía đông của công viên. Bảo tàng Giấy giới thiệu về nghệ thuật giấy, công nghệ sản xuất giấy và lịch sử của giấy. Các Bảo tàng Kita tập trung vào việc phát hiện khảo cổ địa phương, trong đó có một chiếc xuồng độc mộc từ thời kỳ Jomon, của thời kỳ đồ đá Nhật Bản. Biển báo tiếng Anh là rất ít, nhưng các màn hình phần lớn là tự giải thích.

Bảo tàng tưởng niệm Shibusawa ca ngợi những thành tựu của Eiichi Shibusawa. Hầu hết các cuộc triển lãm là những tài liệu cũ, số bằng tiếng Anh – trong đó có một bản ghi chép của Thomas Edison.

du-lich-tokyo-va-nhung-kham-pha-khong-mat-tien-2-15-09-2015

  • Nhà máy Coca – Cola Tama

Đây là nơi mà các "công thức bí mật 'được đưa vào hành động! Tìm hiểu làm thế nào Coke được thực hiện tại tour du lịch nhà máy này, trong đó có du khách thông qua toàn bộ quá trình trước khi kết thúc với một ngụm nước đá lạnh cổ điển. Yêu cầu đặt phòng, vì vậy hãy chắc chắn để đặt chỗ trước ít nhất năm ngày, bằng điện thoại hoặc trực tuyến.

du-lich-tokyo-va-nhung-kham-pha-khong-mat-tien-4-15-09-2015

  • Nhà máy Bia Musashino

Hãy tham quan nhà máy bia miễn phí trong một giờ và tìm hiểu nhà máy bia này hoạt động. Tour diễn ra mỗi 30 phút 10:00 – 04:00.

Ngoài ra, du khách hãy kết hợp tham quan Yebisu Beer mới nhất của Tokyo, nhưng trong năm 2010, Bảo tàng Bia Yebisu nằm tại Yebisu Garden Place chắc chắn là một trong những không gian mới nhất của thành phố. Khi không gian vui chơi giải trí duy nhất của thương hiệu, chuyên dụng của nó để trưng bày lịch sử của thương hiệu và sản phẩm.

du-lich-tokyo-va-nhung-kham-pha-khong-mat-tien-7-15-09-2015

  • Trung tâm Thông tin Du lịch Văn hóa Asakusa

Trung tâm thông tin du lịch không thực sự được biết đến như là điểm nóng Asakusa. Ngoài tất cả các dịch vụ thông thường, tòa nhà Kengo Kuma thiết kế có 8 tầng quan sát miễn phí với tầm nhìn đẹp của khu vực và Tokyo Skytree.

  • Tokyo Metropolitan

Tokyo Metropolitan Building mang giá trị tham quan thuần túy để có một cái nhìn tốt ở dinh thự ngoạn mục của nó. Đài quan sát của TMG là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt phổ biến vào lúc hoàng hôn, khi khả năng nhìn tốt của Mt Fuji, các sàn quan sát cũng phục vụ giải khát.

du-lich-tokyo-va-nhung-kham-pha-khong-mat-tien-3-15-09-2015

Hãy tận hưởng chuyến du lịch giá rẻ và vô cùng tiết kiệm của mình cùng vé máy bay giá rẻ đi Tokyo của hãng hàng không China Eastern Airlines nào! Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ – Vietnam Booking hân hạnh phục vụ bạn.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi