Du lịch Okinawa – Khám phá thiên đường đảo Kumejima

28/01/2016 Vietnam Booking

Kumejima là một trong những hòn đảo tạo nên nhóm đảo Okinawa Shoto. Đảo Kumejima nằm khoảng 90 km về phía tây Okinawa Honto, nên đây cũng là điểm du lịch được nhiều khách quốc tế yêu thích khi có dịp ghé thăm cùng vé máy bay đi Okinawa.

Và hãy chọn bay cùng hãng hàng không China Eastern Airlines Việt Nam, cho chuyến du lịch của bạn thêm tiết kiệm nhé! Đây là hãng hàng không chuyên khai thác các hạng vé máy bay giá rẻ, thông qua đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking trên toàn quốc.

Du lịch Okinawa – Khám phá thiên đường đảo Kumejima

Giống như nhiều khu vực đảo khác của các đảo nhỏ xung quanh Okinawa Honto, Kumejima cung cấp một phiên bản những bãi biển và văn hóa Okinawa nổi tiếng.

Cũng giống như các nơi khác ở Okinawa, những bãi biển Kumejima cung cấp những hoạt động chính là bơi và lặn, là một trong những điểm thu hút chính cho du khách. Bãi biển Hatenohama dài khoảng bảy cây số, nằm ngay phía đông của đảo, là bãi biển Kumejima thu hút nổi tiếng nhất.

Các bãi biển được đánh giá cao về cát trắng của nó, nhưng chỉ có thể được truy cập bằng cách tham gia một tour du lịch. Các bãi biển khác của Kumejima cũng khá hấp dẫn, và nói chung là ít đông đúc, được nhiều du khách đến Nhật cùng vé máy bay đi Nhật Bản chọn làm điểm dừng chân nghỉ ngơi, vui chơi.

Kumejima có hai thị trấn lớn, một nằm quanh cảng và là nơi sinh sống chủ yếu của người dân địa phương, trong khi khu vực còn lại là một thị trấn nhỏ của khách sạn, nhà hàng và cửa hàng phục vụ cho khách du lịch, nằm dọc theo Bãi biển Eef. Một số điểm tham quan nhỏ nằm rải rác khắp hòn đảo:

  • Bãi biển Hatenohama

Nhiều công ty hoạt động thuyền du lịch giữa Kumejima và bãi biển Hatenohama, phục vụ các tour du lịch nửa ngày hoặc trọn ngày. Trên bãi cát, bơi lội được giới hạn trong các bãi biển phía bắc.

  • Bãi biển Ara

Nằm khá xa các điểm khác, bãi biển Ara cung cấp cho du khách một bầu không khí bãi biển hấp dẫn và hẻo lánh. Các bãi biển dài khoảng 500 mét, và tiện nghi t. Bãi biển Ara cung cấp một số cơ hội lặn tốt, với một loạt các sinh vật biển quanh một nhóm san hô từ bờ biển và một chút khó khăn khoảng 200 mét để tìm.

du-lich-okinawa-kham-pha-thien-duong-dao-kumejima-2-28-01-2016

  • Bãi biển Eef

Bãi biển Eef nằm bên cạnh trung tâm Kumejima. Tuy nhiên, nơi đây lại không quá đông đúc. Bãi biển trải dài khoảng hai cây số dọc theo bờ biển. Các bãi biển có cả nhà vệ sinh và phòng thay, và các khách sạn và doanh nghiệp gần đó cung cấp một loạt các hoạt động vui chơi dưới nước.

  • Bãi biển Shinri

Bãi biển Shinri nằm ở phía trước của Cypress Resort Hotel trên bờ biển phía tây của Kumejima và nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp.

  • Uezu Residence

Uezu Residence được xây dựng theo phong cách truyền thống Okinawa với những bức tường đá dày và mái lợp ngói đỏ. Nó được xây dựng vào năm 1750 cho một gia đình quý tộc. Ngôi nhà có hai lối vào riêng biệt, một cho nam và một cho phụ nữ.

du-lich-okinawa-kham-pha-thien-duong-dao-kumejima-3-28-01-2016

  • Uegusuku Castle Ruins

Uegusuku Castle là thành trì chính trên Kumejima, nằm ở điểm cao nhất của hòn đảo khoảng 300 mét trên mực nước biển. Ngày nay chỉ có một vài bức tường đá nhỏ vẫn còn, nhưng vị trí trên đỉnh đồi vẫn cung cấp tầm nhìn toàn cảnh trên đảo.

  • Hồ bơi của cá nhiệt đới

Trên bờ biển phía bắc của Kumejima tồn tại một điểm thú vị dọc theo bờ biển nơi hồ bơi tương đối lớn với một loạt các sinh vật biển được tách từ nước biển do thủy triều thấp. Những hồ bơi cho phép khách đến tham quan đời sống biển đầy màu sắc mà không cần bước xuống nước.

Làm thế nào để có được đến Kumejima

Kumejima (Kanegusuku Port) và Naha (Naha Tomari Port) được kết nối bằng phà vận hành bởi Công ty Kume Shosen. Có hai chuyến đi vòng mỗi ngày, với một số người trong số họ dừng lại ở đảo Tonaki trên đường đi. Các chuyến đi một chiều mất 3,5 – 4 giờ.

du-lich-okinawa-kham-pha-thien-duong-dao-kumejima-4-28-01-2016

Làm thế nào để tham quan Kumejima

Thuê xe ô tô có sẵn thông qua một số lượng nhỏ của các công ty tại các sân bay và cảng và là cách thuận tiện nhất để đi du lịch quanh đảo, trong khi xe đạp và xe máy có thể được thuê từ một số khách sạn và Minshuku trên đảo.

Có ba tuyến xe buýt trên Kumejima: The Loop đi một vòng tròn dọc theo con đường chính của hòn đảo (4 – 5 xe buýt mỗi ngày trong hai hướng), đường bay nối sân bay với Bãi biển Eef (5 – 6 chuyến đi vòng mỗi ngày) và các dòng Shimajiri đi từ Bãi biển Eef đến mũi phía nam của đảo (2 – 3 chuyến đi vòng mỗi ngày).

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi