Du lịch Nagoya khám phá khu Downtown hấp dẫn

01/10/2015 Vietnam Booking

Downtown Nagoya được chia thành hai phần. Tiếp đến ga Nagoya là khu vực Mei Eki. Một vài km về phía đông là Sakae, đó là khu vực trung tâm thành phố lớn. Nơi đây tập trung rất nhiều dịch vụ ăn uống, mua sắm và vui chơi thú vị dành cho du khách. Vì thế, nếu có dịp đến Nhật Bản cùng vé máy bay đi Nagoya, bạn đừng quên bỏ qua điểm đến hấp dẫn này nhé!

Và hãng hàng không China Eastern Airlines hân hạnh được phục vụ hành khách các chuyến bay đến Nagoya với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ và tận hưởng kỳ nghỉ trong năm tuyệt vời của mình.

du-lich-nagoya-kham-pha-khu-downtown-hap-dan-6-01-10-2015

Hãy gọi đến tổng đài Vietnam Booking để sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines nào!

Du lịch Nagoya khám phá khu Downtown hấp dẫn

Nagoya có rất nhiều điểm tham quan, nhưng du khách nên dành ít thời gian khám phá khu trung tâm thành phố. Nơi đây được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau rất lý tưởng dành cho mọi đối tượng khách du lịch.

Những điểm tham quan tại Downtown Nagoya

1. Mei Eki

Mei Eki là khu vực xung quanh Nagoya Station, là khu vực trung tâm thành phố lớn thứ 2 ở Nagoya. Đường chân trời bị chi phối bởi các Towers JR và Midland Quảng trường Tower.

Nằm bên trong tòa nhà JR, Takashimaya là cửa hàng lớn nhất trong Nagoya – một cửa hàng bách hóa lớn với nhiều cửa hàng nhỏ bên trong nó (GAP, Tokyu, Krispy Kreme). Có một cửa hàng Matsuzakaya về phía bắc của tòa nhà JR, nhưng nó là nhỏ hơn so với các chi nhánh Sakae.

Trên khắp các đường từ tòa nhà JR là Quảng trường Midland, trong đó có các cửa hàng thiết kế riêng và điện ảnh. Đặc biệt có một mê cung của các cửa hàng nhỏ, thậm chí còn khó hiểu hơn các trung tâm mua trong Sakae.

du-lich-nagoya-kham-pha-khu-downtown-hap-dan-4-01-10-2015

Có vô số các nhà hàng ở Meieki. Trong tầng 12 tòa nhà của JR có Towers Plaza, một bộ sưu tập của 40 nhà hàng chất lượng cao với tầm nhìn tuyệt vời. Có một số khu phố thực phẩm mà các nhà tập hợp lại cùng nhau: Meitestu cửa hàng (15 nhà hàng), Midland Square (13 nhà hàng), Century Building, Castle Plaza, tại Grand Đông Food.

Ngoài ra còn có rất nhiều nhà hàng nhỏ để được tìm thấy trên đường phố Bắc của Sakura Dori, và trong các đường phố của Nam Hirokuji Dori. Phía Tây của nhà ga cũng có một số nhà hàng.

Nhiều quán bar gần Hirokuji Dori, và Sakura Dori. Nhiều quán cà phê net ở phía tây

2.Saka

Đây là khu vực trung tâm chính của Nagoya với các cửa hàng, các nhà hàng và quán bar. Ở giữa Sakae là Park Central, đi từ Bắc đến Nam. Có một tháp truyền hình trong đó. Chạy từ Đông sang Tây là 3 trục đường chính. Tại miền Bắc xa là Sakura Dori. Ở giữa, bên cạnh các trạm tàu điện ngầm là Nishiki Dori và Hirokuji Dori- các đường phố bận rộn nhất.

Sakae là khu vực mua sắm chính ở Nagoya. Các đường phố mua sắm chính là Otsu Dori. Nó bắt đầu ở gần ga tàu điện ngầm Sakae, giữa Mitsukoshi c và SKYLE, và đi đến ga Nam Kamimaezu. Cửa hàng như GAP, HMV, Apple đang trên con phố này. Ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm lớn LA CHIC, và PARCO, trong đó có chứa vô số các cửa hàng nhỏ và nhà hàng.

du-lich-nagoya-kham-pha-khu-downtown-hap-dan-3-01-10-2015

Ở miền Bắc Sakae có một trung tâm mua sắm rộng lớn dưới lòng đất với nhiều cửa hàng nhỏ. Trên mặt đất, bạn có thể tìm thấy Sunshine Sakae (tòa nhà với các bánh xe đu quay) và Oasis 21 (với mái nhà kính tròn. Maruzen là một trong những cửa hàng sách tốt nhất ở Nagoya.

Có nhà hàng trên khắp Sakae, đặc biệt là ở phía Nam của Hirokuji Dori, gần Maruzen cửa hàng sách, và cũng gần tháp truyền hình.

Khu vực cuộc sống về đêm chính Nagoya nằm ngay phía Nam của Hirokuji Dori, gần cửa hàng sách Maruzen. Ngoài ra còn có một vài quán bar gần tháp truyền hình.

3. Fushimi

Đây là khu vực giữa Sakae và Mei-eki, có chứa các nhà hàng, quán bar, nhà hát và Shirakawa Koen. Chỉ mất mười phút để đi bộ ở đây từ Sakae, và sau đó thêm mười phút để đến Mei Eki.

Có hội trường New Nagoya Music, nơi bạn có thể nhìn thấy hiện vở nhạc kịch và cũng là nhà hát Mitsunoza.

4. Osu

Đây là khu vực phía Nam của Sakae. Đó là một trong những nơi tốt nhất để đi mua sắm và có nhiều cửa hàng độc lập. Hai trạm phục vụ khu vực này là Osu Kannon và Kamimaezu.

du-lich-nagoya-kham-pha-khu-downtown-hap-dan-2-01-10-2015

Đền Osu Kannon là một trong những ngôi đền lớn ở Nagoya. Có một số ngôi đền nhỏ hơn và miếu ẩn trong khu vực. Ở phía Bắc Đông của khu vực này là các Orchid Garden- một khu vườn nước thanh bình.

Có rất nhiều quầy hàng thức ăn mang đi, và rất nhiều các cửa hàng cà phê ngon. Trong những nhà hàng lớn, Cesari là thú vị nhất. Về phía Đông của Kamimaezu, gần bờ sông, là các nhà hàng Mexico. Nếu bạn đã có nhiều tiền, bạn có thể muốn thử nghỉ ngơi tại khách sạn Orchid, có trụ sở tại Vườn Orchid.

5. Kanayama

Kanayama là một trung tâm giao thông, kết nối các tàu điện ngầm và các đường Meitetsu. Nó cảm thấy như một trung tâm thị trấn, có nhiều cửa hàng và nhà hàng. Về phía Bắc của nhà ga là trung tâm mua sắm “Asunal”, các cửa hàng Daiei và một khán phòng.

Về phía Nam là bảo tàng Nagoya / Boston Nghệ thuật và một tháp cao với một khách sạn bên trong. Có rất nhiều nhà hàng và khách sạn giá rẻ trong khu vực. Phía Nam của Kanayama có một trung tâm mua sắm lớn AEON.

6. Tsurumai

Khu vực thư giãn này là chỉ về phía đông của Osu và Kamimaezu. Khu vực này có phổ biến công viên Tsuruma và các thư viện Nagoya. Có một số nhà hàng và quán bar.

du-lich-nagoya-kham-pha-khu-downtown-hap-dan-1-01-10-2015

7. Shinsakae và Takaoka

Khu vực này là khoảng 10 phút đi bộ phía đông của Sakae, và đôi khi được gọi là East End của Nagoya. Có một số nhà hàng và quán bar thú vị ở đây.

8. Imaike

Khu giải trí mini này có một vài nhà hàng và quán bar, rất nhiều tụ điểm nhạc sống và một số khách sạn có giá độc đáo.

Downtown Nagoya hân hạnh được giới thiệu đến du khách cuộc sống tuyệt vời của thành phố. Khu vực trung tâm này sẽ mang đến hương vị mới cho chuyến du lịch Nhật Bản cùng vé máy bay đi Nagoya giá rẻ.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi