Du lịch Fukuoka – Chuyến phiêu lưu văn hóa Nhật Bản

20/08/2015 Vietnam Booking

Fukuoka gần với Trung Quốc và Hàn Quốc và có nhiều mối quan hệ văn hóa với cả hai quốc gia. Thành phố cũng đang chịu ảnh hưởng của một lịch sử lâu dài tiếp xúc với phương Tây. Hãy gọi đến tổng đài đại lý bán vé máy bay – Vietnam Booking và đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka của China Eastern Airlines ngay nhé!

du-lich-fukuoka-chuyen-phieu-luu-van-hoa-nhat-ban-2-20-08-2015

Khám phá văn hóa Fukuoka – Chuyến phiêu du lịch Nhật Bản

 • Motsunabe

Một lẩu tuyệt vời cho mùa đông. Nguyên liệu chính là thịt bò hoặc thịt heo và nội tạng đó là một đặc sản của Fukuoka. Và món ăn này nổi tiếng nhất tại nhà hàng Motsunabe. Đó là một thử thách ẩm thực tuyệt vời.

du-lich-fukuoka-chuyen-phieu-luu-van-hoa-nhat-ban-3-20-08-2015

 • JR Hakata thành phố

Một phức hợp mua sắm lớn với hai cửa hàng bách và 230 cửa hàng trên ga Hakata, ga xe lửa đông đúc nhất của Kyushu.

 • Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á Fukuoka

Một bảo tàng nghệ thuật hiện đại có tính năng nghệ thuật từ 22 quốc gia ở châu Á. Triển lãm của nó có xu hướng được tương tác như các sự kiện gặp gỡ các nghệ sĩ.

 • Mentaiko

Mentaiko là món trứng cá minh thái ướp trong nước sốt ớt. Đó là một đặc sản của Fukuoka như món ăn khai vị dùng kèm với spaghetti và ramen.

du-lich-fukuoka-chuyen-phieu-luu-van-hoa-nhat-ban-4-20-08-2015

 • Hakataza Theater

Một nhà hát 1.450 chỗ ngồi hiệu suất với chỗ ngồi sang trọng trong Hakata. Nơi đây thường tổ chức một loạt các buổi biểu diễn bao gồm Kabuki và nhạc kịch hiện đại của Nhật Bản.

 • Kushida Shrine

Đây là một di tích nổi tiếng nằm ngay trung tâm thành phố. Kushida Shrine là một trong những đền cổ nhất ở Nhật Bản. Ngôi đến kết nối mật thiết với cuộc sống ở Fukuoka và luôn luôn bận rộn với đám cưới, lễ hội và sự kiện. Ngôi đền thờ tài trợ cho lễ hội Hakata Gion Yamakasa.

 • Đền Shofukuji

Đền thờ Phật giáo Thiền tông đầu tiên của Nhật Bản được thành lập năm 1195. Đền Shofukuji là một tu viện hoạt động. Ngôi chùa đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu trà sang Nhật Bản và vẫn giữ nghi lễ trà ngày hôm nay.

 • Mitsukoshi Fukuoka

Một bộ phận lưu trữ 11 tầng ở trung tâm thành phố Fukuoka ở Tenjin với một nhà hàng hàng ẩm truyền thống Nhật Bản nổi tiếng dưới tầng hầm.

du-lich-fukuoka-chuyen-phieu-luu-van-hoa-nhat-ban-5-20-08-2015

 • Hakata Dolls

Hakata Dolls là một nghề thủ công truyền thống của Fukuoka đã được chế tác ở khu vực này từ thời cổ đại. Chúng bao gồm từ nhà máy sản xuất nữ trang rẻ đến mỹ thuật. Dù bằng cách nào, đây là một món quà lưu niệm độc đáo của thành phố.

 • Phố Marinoa

Một trung tâm mua sắm ngoài trời lớn với một cầu tàu và bánh xe đu quay bằng đường biển. Phổ biến với người dân địa phương đang tìm kiếm những món đồ giá rẻ.

 • Kego Koen

Một công viên thành phố nhỏ bao quanh bởi mua sắm, Khu vực này nổi tiếng với lễ hội mua sắm vào mùa Giáng sinh, bắt đầu tổ chức từ tháng 12.

du-lich-fukuoka-chuyen-phieu-luu-van-hoa-nhat-ban-6-20-08-2015

 • Marizon

Một cơ sở cưới công phu trước Momochi Seaside Park,có nhiều nhà hàng và cửa hàng được mở cho công chúng. Một điểm phổ biến cho các cặp vợ chồng ở địa phương.

 • Công viên Nishi

Một công viên lớn mà được coi là trong số những điểm ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản. Nishi Park cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp đến Hakata Bay.

 • Terumo Shrine

Một ngôi đền nhỏ ở công viên Nishi dành cho dân phong kiến đã từng cai trị Fukuoka và Samurai phiến quân đã giúp lật đổ toàn bộ hệ thống phong kiến.

 • Tenjin Chikagai

Một mạng lưới các lối đi ngầm kết nối các tòa nhà lớn trong khu vực Tenjin rằng có khoảng 150 cửa hàng nhỏ và nhà hàng.

 • Fukuoka Concerts

Người Nhật chỉ đến phòng hòa nhạc nhỏ như là một "Live House." Các khu vực Tenjin có một số căn nhà mà các nghệ sĩ địa phương và người hâm mộ tổ chức các buổi hòa nhạc. Hòa nhạc thường bắt đầu vào buổi tối.

Giá vé máy bay đi Fukouka rẻ nhất 2019 – Phiêu lưu khám phá cùng China Eastern

Hãy chọn khám phá một vài điều hoặc tất cả những trải nghiệm trên trong chuyến du lịch Nhật Bản của bạn, cùng vé máy bay đi Fukuoka. Hãng hàng không China Eastern Airlines hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi ngả đường.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi