Đến Hiroshima và thư giãn tại các suối nước nóng tự nhiên

05/09/2015 Vietnam Booking

Thành phố Hiroshima không chỉ chào đón du khách quốc tế đến tham quan cùng vé máy bay đi Hiroshima giá rẻ, bằng các địa danh du lịch văn hóa lịch sử. Nơi này có còn những nguồn tài nguyên thiên nhiên tuyệt vời, như suối nước nóng sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn thêm thư giãn.

Hãy đến với Hiroshima trên chuyến bay của hãng hàng không China Eastern Airlines và thư giãn tại các suối nước nóng tự nhiên này nhé! Mọi mệt mỏi sau chuyến bay đường dài cùng vé máy bay giá rẻ đi Hiroshima sẽ tan biến ngay!

den-hiroshima-va-thu-gian-tai-cac-suoi-nuoc-nong-tu-nhien-2-05-09-2015

Hãy gọi đến tổng đài đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking và đặt mua ngay vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của China Eastern Airlines và chu du xứ sở hoa anh đào nào!

Đến Hiroshima và thư giãn tại các suối nước nóng tự nhiên

Khi bạn muốn thử các suối nước nóng ở Hiroshima, có một số spa như: Miharashi Hot Spring, Miyahama Hot Spring ở gần biển hay trên các đảo. Trong đảo Miyajima có một số khách sạn Ryokan cung cấp suối nước nóng. Ngoài ra ở các vùng miền núi, có một số spa như Yuki Hot Spring ở các vùng nông thôn phía bắc. Ngoài ra, bạn có thể dành thêm thời gian để thăm suối nước nóng ở khu vực ngoại thành.

Những suối nước nóng tự nhiên tuyệt vời của Hiroshima

  • Yu-no-yama Hot Spring

Phát hiện 1.170 năm trước đây, đó là một suối nước nóng truyền thống, và được sử dụng để phát triển mạnh như một Spa cho sức khỏe, được sử dụng bởi lãnh chúa của Hiroshima, Asano. Nó đã được chỉ định là các Hot Spring Resort giải trí quốc gia giải trí của Bộ Môi trường năm 1972 và là một di sản văn hóa phi vật thể Asset của The Country vào năm 1974.

den-hiroshima-va-thu-gian-tai-cac-suoi-nuoc-nong-tu-nhien-1-05-09-2015

Vào tháng 7 năm 1994, một khu du lịch suối nước nóng đa năng được gọi là "Kurhaus Yunoyama", lợi dụng mùa xuân thiên nhiên và lịch sử của nó, đã được mở ra. Nơi đã trở thành đông đúc và trở nên nổi tiếng như là một khu du lịch.

Địa chỉ:

Oaza-wada Yuki-cho Saeki-ku Hiroshima City.

  • Yuki Hot Spring

Được phát hiện cách đây 1.500 năm. Có một rìa của quán trọ dọc theo bờ sông. Suối nước nóng này là tự hào là nước có mức độ phóng xạ cao nhất, và thiên nhiên phong phú của nó. Nó còn được gọi là "Okuzashiki Hiroshima. Yuki Hot Spring đã được sử dụng như một cơ sở nơi chính cho khách du lịch đi đến những nơi như Hiroshima, Iwakuni, hẻm núi Sandan-kyo, và các thành phố khác. Có bốn khu vực spa trong suối nước nóng này.

Địa chỉ:

Oaza-ota Yuki-cho, Saeki-ku Hiroshima City.

  • Megahira Hot Spring

Khu nghỉ mát hiện đại này cho phép bạn thưởng thức một thời gian thư giãn chất lượng cao với spa, ẩm thực. Các Kur Garden Spa là một khu vực tắm hỗn hợp, nơi tất cả các khách hàng được yêu cầu phải mặc một bộ đồ tắm và tốt cho nhóm và gia đình. Đặc biệt, một trong những đặc sản của chúng tôi là một spa ngoài trời với bồn tắm được làm từ một cây lớn 45.000 năm tuổi. Nhà hàng phục vụ các món ăn kiểu Nhật Bản theo mùa duy nhất cho khu vực Yoshiwa.

Megahira Hot Spring là tốt nhất để nghỉ qua đêm ở đây trong một thời gian thư giãn. Bạn có thể thư giãn trong sự thoải mái của rừng phong cách Nhật Bản. Đừng bỏ lỡ Kaiseki-gozen của chúng tôi, món trà đạo của Nhật Bản, cho bữa ăn tối. Một dịch vụ tiệc cũng sẵn sàng cho chuyến đi trong ngày.

Địa chỉ:

4291 Yoshiwa Hatsukaichi City.

den-hiroshima-va-thu-gian-tai-cac-suoi-nuoc-nong-tu-nhien-3-05-09-2015

  • Miyahama Hot Spring

Đây là một spa yên tĩnh với bốn nhà trọ và khách sạn, xây dựng trên một ngọn đồi thấp dọc theo Quốc Lộ 2, có một cái nhìn ra biển nội địa. Bạn có thể thưởng thức cá tươi nhỏ từ biển nội địa và rượu sake được ủ trong lòng đấ Hiroshima cùng với cảnh quan tráng lệ của đảo Miyajima. Thơm ngon đặc biệt là hàu đánh bắt ở Ono no Seto ở phía trước của spa, và bạn có thể thưởng thức một bữa ăn tối hàu trong mùa hàu.

Địa chỉ:

Miyahama onsen Hatsukaichi City.

  • Miharashi Hot Spring

Đây suối nước nóng tự hào của nhiệt độ cao nhất của 45,1 độ C trong số các spa nằm ở Hiroshim. Bạn có thể dành cả ngày thư giãn tại các điểm vui chơi giải trí lớn. Ngoài ra còn có một spa ngoài trời đối diện với đại dương. Một khách sạn suối nước nóng trong thời gian dài nghỉ khách gọi là "Yume-no-Yado" (Dream Inn) là mở tiếp giáp với suối nước nóng Miharashi này.

Địa chỉ:

765-866 Sunami-Nishi-machi Mihara City.

den-hiroshima-va-thu-gian-tai-cac-suoi-nuoc-nong-tu-nhien-4-05-09-2015

  • Takamiya Yunomori Hot Spring

Các cơ sở này đã được tái sinh như là kết quả của một tái phát triển của Daisen, Yu Spa với hơn 100 năm lịch sử và được sử dụng bởi khách hàng để điều trị bệnh từ suối nước nóng vào thời lịch sử. Các spa tự nhiên được cho là có hiệu quả chống lại các bệnh về da và các bệnh về mắt; bạn có thể ngâm mình trong một spa ngoài trời với rượu sake được làm từ nước gạo vì lợi ích đặc biệt, một loại đá spa ngoài trời, một phòng tắm gỗ bách không khí cởi mở, tắm xô độc đáo, bồn tắm nằm xuống, một bồn tắm thảo dược, tắm hơi. Được xây dựng trên một ngọn đồi thấp ở các huyện Harada.

Địa chỉ:

1787-1 Harada, Takamiya-cho Akitaka City.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi