Chiêm ngưỡng Shirakawago và Gokayama – Di sản thế giới của Nhật Bản

22/01/2016 Vietnam Booking

Nhật Bản không thiếu các ngôi làng trên núi duyên dáng, và một trong những nơi tốt nhất để trải nghiệm truyền thống nông thôn Nhật Bản là sâu trong dãy núi Alps, cho một chuyến du lịch đầy mới lạ và thú vị cùng vé máy bay đi Nhật Bản. hãy khám phá đất nước Nhật Bản theo một cách mới và cảm nhận rõ nét hơn nền văn hóa châu Á cổ xưa này!

chiem-nguong-shirakawago-va-gokayama-di-san-the-gioi-cua-nhat-ban-4-22-01-2016

Hiện từ Việt Nam bạn có thể chọn bay cùng hãng hàng không China Eastern Airlines Việt Nam, với mức giá vé máy bay vô cùng tiết kiệm, và được mở bán thường xuyên tại tổng đài đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking.

Shirakawago và Gokayama – Di sản thế giới của Nhật Bản

Nếu bạn đang đi du lịch đến các thành phố lịch sử của Kanazawa hay thị trấn truyền thống của Takayama, hãy mạo hiểm vào sâu trong dãy núi Alps với một chuyến thăm các làng di sản thế giới của Shirakawago và Gokayama.

Shirakawago và Gokayama thuộc khu vực các dòng sông Shogawa Valley ở vùng núi kéo dài từ Gifu đến tỉnh Toyama. Tuyên bố là di sản thế giới của UNESCO vào năm 1995, nơi nổi tiếng với các trang trại gassho – zukuri truyền thống của họ, một số trong đó tồn tại hơn 250 năm tuổi.

Gassho – zukuri có nghĩa là "cấu tạo giống như bàn tay cầu nguyện", như mái tranh dốc của các trang trại giống với bàn tay của các nhà sư Phật giáo ép với nhau trong lời cầu nguyện. Phong cách kiến trúc phát triển qua nhiều thế hệ và được thiết kế để chịu được một lượng lớn tuyết lớn rơi trong khu vực vào mùa đông. Những mái nhà, cung cấp một không gian gác mái lớn được sử dụng cho nuôi trồng tằm.

chiem-nguong-shirakawago-va-gokayama-di-san-the-gioi-cua-nhat-ban-3-22-01-2016

Ogimachi, làng chính lớn nhất Shirakawa-go, là địa điểm lý tưởng cho một chuyến đi trong ngày từ Takayama, hoặc một điểm dừng chân trên hành trình xe buýt giữa Takayama và Kanazawa. Cách tốt nhất để trải nghiệm thị trấn là ở lại qua đêm tại một trong những trang trại, trong đó có nhiều doanh nghiệp làm Minshuku.

Gokayama là một chút khó khăn hơn để tham quan và đòi hỏi một sự thay đổi của các xe buýt ở Ogimachi. Kém phát triển và ít đông đúc hơn Shirakawa-go, các làng tại đây nhỏ hơn, thân mật hơn và ít các tòa nhà hiện đại. Làng đẹp nhất Gokayama là Suganuma và Ainokura.

Các địa điểm thu hút ở 2 vùng đất di sản Nhật Bản này

  • Suganuma Village

Suganuma, một trong những điểm thu hút chính của Gokayama, được tạo thành từ hai khu vực, Suganuma Village và Gokayama Gassho no Sato. Hai khu vực này được kết nối với nhau bằng một đường hầm.

Suganuma Village và chính trong các trang trại gassho-zukuri của nó, đã được UNESCO công nhận di sản thế giới cùng với Ainokura và Ogimachi vào năm 1995. Một nơi tuyệt đẹp để xem các trang trại gassho-zukuri.

chiem-nguong-shirakawago-va-gokayama-di-san-the-gioi-cua-nhat-ban-8-22-01-2016

  • Ainokura Village

Ainokura là ngôi làng xa xôi nhất ở vùng Gokayama. Nó cũng là lớn nhất của các làng với gần 20 trang trại gassho-zukuri. Ainokura, cùng với Suganuma và Ogimachi, đã được tuyên bố là di sản thế giới của UNESCO vào năm 1995. Do vị trí xa trung tâm, nên Ainokura, cùng với phần còn lại của Gokayama, đã có thể duy trì rất nhiều nền văn hóa truyền thống của nó. Điều này có thể được nhìn thấy trong điệu múa dân gian và âm nhạc.

chiem-nguong-shirakawago-va-gokayama-di-san-the-gioi-cua-nhat-ban-2-22-01-2016

  • Shirakawago Winter Light-Up

Ogimachi Village thường được bao phủ bởi 1 – 2 mét tuyết trong cao điểm của mùa đông. Tuyết biến Shirakawago thành một phong cảnh mùa đông bình dị. Để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn, làng tổ chức các sự kiện chiếu sáng đặc biệt trong những buổi tối thứ Bảy và Chủ Nhật của tháng Giêng và tháng Hai, thu hút nhiều khách du lịch.

Cũng giống như ban ngày, các Viewpoint Shiroyama là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức cảnh của làng. Các sự kiện ánh sáng thu hút rất nhiều khách du lịch tới ngôi làng nhỏ của Ogimachi.

chiem-nguong-shirakawago-va-gokayama-di-san-the-gioi-cua-nhat-ban-7-22-01-2016

  • Ogimachi Village

Ogimachi là ngôi làng lớn nhất và thu hút chính của Shirakawa-go. Tuyên bố là di sản thế giới của UNESCO vào năm 1995, làng là nơi bảo quản tốt trang trại gassho-zukuri, một số trong đó có hơn 250 năm tuổi.

Các trang trại là những cấu trúc khá tuyệt vời, được thiết kế để chịu được mùa đông khắc nghiệt trong khi cung cấp một nơi để sống và làm việc. Nhiều trong số các trang trại hiện nay là nhà hàng, viện bảo tàng hoặc Minshuku, nơi bạn có thể ở lại qua đêm. Một số trong các trang trại từ các làng xung quanh đã được chuyển tới một bảo tàng ngoài trời qua sông từ trung tâm thị trấn.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi