Muôn màu các lễ hội nổi tiếng ở Hàn Quốc

11/11/2017 Vietnam Booking

Nhắc đến xứ sở kim chi người ta nghĩ ngay đến biểu tượng của cái đẹp và những bộ phim lãng mạn, tình cảm. Tất nhiên, Hàn Quốc cũng không thiếu các danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ, nhiều công trình kiến trúc độc đáo cùng nền văn hóa đa dạng. Đặc sắc nhất phải kể đến là các lễ hội muôn màu. Do đó, để hiểu hơn về văn hóa của xứ sở kim chi, cách duy nhất là bạn nên mua vé máy bay đi Hàn Quốc tham gia vào những lễ hội thú vị.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tham gia các lễ hội nào?

Du lịch Hàn Quốc chưa bao giờ hết nóng trong hành trình chu du Châu Á của khách du lịch, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Nếu bạn là một tín đồ thích khám phá văn hóa vùng miền thì việc tham gia vào những lễ hội muôn màu ở Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn.

Hi Seoul Festival

Hi Seoul Festival được tổ chức thường niên vào tháng 5 ở Seoul kể từ năm 2003. Đây là lễ hội có quy mô lớn nhất tại Seoul được đông đảo người dân địa phương và du khách săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc mong đợi.

mua vé máy bay đi hàn quốc

Hi Seoul Festival lễ hội sôi động ở Seoul – Ảnh: Sưu tầm

Sự kiện này thường được tổ chức ở nhiều khu vực quanh Seoul Plaza như Cheonggyecheon, Gwanghwamun và các cung điện cũ… Hi Seoul Festival hiện nay trở nên phổ biến do nhiều chương trình thú vị, tất cả nhằm giới thiệu bản sắc văn hóa, nghệ thuật và lịch sử của tỉnh này. Việc thưởng thức các bữa tiệc âm nhạc, tìm hiểu văn hóa dân gian và tham gia vào những trò chơi truyền thống miễn phí.. hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Miễn phí học làm kim chi

Kim chi là biểu tượng ẩm thực và là món ăn yêu thích của Hàn Quốc. Do đó, khi được người bản địa nhiệt tình hướng dẫn cách làm kim chi đã thu hút đông đảo khách thập phương tìm đến học hỏi. Sự kiện này diễn ra vào mùa thu hoặc khi thời tiết bắt đầu se lạnh. Hầu hết, các gia đình ở Hàn Quốc sẽ chuẩn bị nguyên liệu để làm nên món kim chi như cải bắp, ớt, muối, đường… Nếu khách du lịch đến xứ sở kim chi bằng vé máy bay đi Seuol, người dân nơi đây sẽ rất hãnh diện khi có thể mời bạn xem cách làm kimchi đồng thời bạn làm theo luôn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trung tâm Làng Toàn để có một số bài học miễn phí.

Lễ hội bùn

tiền vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ

Lễ hội bùn thú vị – Ảnh: Sưu tầm

Lễ hội bùn Boryeong là một trong những sự kiện nổi bật thu hút đông đảo khách du lịch đến Hàn Quốc vào mỗi năm. Được tổ chức vào mùa hè ở bãi biển Daecheon. Trong suốt thời gian lễ hội, du khách đổ xô đến khu vực này để trải nghiệm những đặc tính có lợi từ bùn Boryeong và tham gia nhiều trò chơi thú vị dưới bùn. Thật tuyệt nếu bạn mua vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc vào thời điểm này để hòa vào bầu không khí sôi động. Ngoài ra còn một số hoạt động như trượt bùn, đấu vật bùn và bơi lội trong bùn bồn tắm vô cùng ấn tượng.

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế tại Daejeon

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế được tổ chức thường niên vào mùa thu tại Daejeon. Đây là một trong những sự kiện lớn cung cấp những kinh nghiệm lý thú về khinh khí cầu cho những tín đồ đam mê bộ môn này. Đặc biệt trong lễ hội, nếu du khách mua vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc sẽ có cơ hội ngồi trên những kinh khí cầu miễn phí và phiêu du trên bầu trời tuyệt đẹp.

Asia Song Festival

mua vé máy bay từ việt nam đi hàn quốc

Asia Song Festival – lễ hội âm nhạc uy tín oqe Hàn Quốc – Ảnh: Internet

Asia Song Festival là một lễ hội âm nhạc có uy tín được tổ chức hàng năm vào mùa hè. Nó được ví như sự kiện giao lưu văn hóa đặc biệt ở châu Á. Điểm thú vị của lễ hội là tất cả những người nước ngoài ở Hàn Quốc sẽ được tặng vé Vip và miễn phí xem các buổi hòa nhạc sôi động.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi