Du lịch Nga và khám phá các nhà thờ độc đáo

17/10/2017 Vietnam Booking

Nước Nga là 1 quốc gia có diện tích rộng lớn trải dài trên cả 2 châu lục Á và Âu, Nga có vẻ đẹp rất riêng và đặc biệt. Ngoài những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hùng vỹ, du khách đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ còn có dịp được ghé thăm những công trình kiến trúc độc đáo, trong đó các nhà thời Chính thống giáo hiện diện ở khắp nơi.

Các nhà thờ độc đáo tại Nga

Tại Nga có rất nhiều nhà thờ của những tôn giáo khác nhau, trải dài trên đất nước Nga xinh đẹp. Trong số đó có nhiều nhà thờ có kiến trúc độc đáo và đã được công nhận là di sản thế giới.

Nhà thờ chính tòa Chúa Kitô Đấng Cứu Độ

Nhà thờ chính toà Chúa Kito Đấng Cứu Độ là nhà thờ trung tâm của Giáo hội Chính Thống Nga, được cho là nhà thờ Chính Thống giáo cao nhất và lớn nhất trên thế giới, với chiều cao là 103 mét. Nhà thờ này nằm ở thủ đô Moscow, bên bờ sông Moskva.

vé máy bay đi nga

Nhà thờ được xây dựng vào 1883 nhưng bị phá huỷ vào năm 1931. Sau đó được xây dựng lại vào năm 1995, đến 2000 thì hoàn thành. Ở phía trong nhà thờ là 1 công trình đồ độc, chính điện được bao bọc bởi hành lang 2 tầng, bức tường được lát hoa cương, đá cẩm thạch và những loại đá quý khác.

Nhà thờ Biến hình – Preobrazhenie Gospodnya

Được xây dựng trong khoảng thời gian từ những năm 1714 đến 1722, Nhà thờ Biến hình – Preobrazhenie Gospodnya chính là công trình kiệt xuất và đáng chú nhất của quần thể kiến trúc các nhà thờ. Nó được xem là di tích có giá trị của toàn nước Nga.

vé máy bay đi nga giá rẻ

Du khách đặt vé máy bay khứ hồi đi Nga sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đồ sộ của công trình kiến trúc độc đáo này. Nhà thờ có chiều cao là 37 mét, được xây dựng theo các truyền thống của nghề mộc Nga. Thành phần cơ bản của công trình nhà thờ này chính là thành gỗ tám mặt, được phân bổ theo các hướng chiếu sáng. Nhà thờ này chỉ thích hợp làm lễ vào mùa hè, còn mùa đông thì không thể làm lễ ở đây được.

Nhà thờ Thăng thiên Kolomenskoye

Nhà thờ Thăng thiên Kolomenskoye được xây dựng vào năm 1532, thuộc vùng đất hoàng gia, cách thủ đô Moscow vài dặm về phía Đông Nam. Nhà thờ này có tổng diện tích là 390 hecta. Đây cũng là nhà thờ cổ nhất còn tồn tại, được xây dựng bằng đá trắng theo lệnh của đại công tước Vasilii III Ivanovich.

vé máy bay giá rẻ đi nga

Đây chính là nhà thờ đá đầu tiên có kết cấu tháp chóp mái, được xây dựng từ tầng hầm hình chữ thập cùng với các đường nét kiến trúc độc đáo với các vòm cuốn cầu thang.

Nhà thờ Thánh Phêrô và Phaolô

Nhà thờ thánh Phero và Phaolo được xây dựng nằm bên trong pháo đài Peter và Paul tại Saint Petersburg. Được xây dựng vào giữa năm 1712 – 1733 ở trên đảo Zayachy, dọc theo dòng sông Neva.

mua vé máy bay đi nga

Nhà thờ này chính là công trình đầu tiên và lâu đời nhất, đánh dấu sự hưng thịnh của thành phố. Khách du lịch mua vé máy bay từ Hà Nội đi Nga tới đây đừng bỏ lỡ qua cơ hội ghé thăm nhà thờ này nhé. Cả nhà thờ thánh Phero và Phaolo và pháo đài lúc đầu được xây dựng theo thiết kế của kiến trúc sư Domenico Trezzini và theo ý Peter Đại đế, nhà thờ có tháp chuông Orthodox cao nhất thế giới.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Nga

Du khách đang có nhu cầu mua vé rẻ du lịch đến xứ sở Bạch Dương nhưng chưa biết chọn lựa hãng hàng không nào hay mua ở đâu, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay chúng tôi. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được tấm vé khứ hồi với mức giá phù hợp, an toàn và chất lượng nhất. Truy cập chinaeastern.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi