5 hoạt động thú vị cho chuyến du lịch Nagoya

07/09/2015 Vietnam Booking

Bạn đang có kế hoạch đến Nagoya trong năm nay? Vậy thì hãy chọn mua vé máy bay đi Nagoya của hãng hàng không China Eastern Airlines để tiết kiệm được khoản chi phí đi lại và cũng đừng quên bỏ túi “5 hoạt động thú vị cho chuyến du lịch Nagoya” mà China Eastern sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Tất cả những gì mà China Eastern Airlines mang đến, đều nhằm hướng đến một chuyến bay chất lượng và thoải mái cho hành khách, cùng vé máy bay đi Nagoya giá rẻ.

5-hoat-dong-thu-vi-cho-chuyen-du-lich-nagoya-2-07-09-2015

Hãy liên hệ đến tổng đài Vietnam Booking – đại lý vé máy bay China Eastern Airlines và tìm mua những hạng vé giá rẻ của hãng nhé!

Cùng vé máy bay đi Nagoya tận hưởng chuyến du lịch nhật Bản

Nagoya là thành phố đông dân thứ tư của Nhật Bản, và có rất nhiều việc phải làm trong thành phố này. Dưới đây là 5 điều hàng đầu mà bạn cần làm trong thành phố Nagoya khi có dịp đến vui chơi cùng vé máy bay đi Nhật Bản! Hãy cùng China Easterns Airlines tham khảo và lựa chọn những hoạt động thú vị nhất theo cách riêng của bạn nhé!

1. Thưởng thức món Unagi

Nagoya nổi tiếng với Unagi được chế biến từ gạo. Một trong những cửa hàng nổi tiếng nhất là Atsuta Horaiken, chỉ mất 7 phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm Tenma-. Giá tại các cửa hàng khác nhau.

Hitsumubashi là bữa ăn truyền thống của địa phương Nagoya, và nó là một bát lươn nướng trên, và có những cách khác nhau để ăn tươi.

5-hoat-dong-thu-vi-cho-chuyen-du-lich-nagoya-3-07-09-2015

2. Tham quan các tàu vũ trụ Aqua tại Oasis 21

Oasis 21 là một cơ sở tìm kiếm tương lai với một mái nước chảy rất lớn đó là rất thân thiện với môi trường tại Sakae. Mái nhà kính được đặt tên Spaceship Aqua! Oasis 21 chứa xe buýt đường cao tốc của Nagoya, cũng như nhiều cửa hàng và nhà hàng, và là cột mốc chính của Quận Sakae.

Đi thang cuốn lên đến Spaceship Aqua và để ngắm tháp truyền hình Nagoya.

5-hoat-dong-thu-vi-cho-chuyen-du-lich-nagoya-4-07-09-2015

3. Khám phá bảo tàng Toyota

Bạn có biết rằng Toyota từng là Toyoda và nó bắt đầu với việc phát triển các nhà máy dệt trước khi đi vào ngành công nghiệp ô tô? Tại Bảo tàng Công nghiệp và Công nghệ Toyota Commemorative có khoảng 4.000 mặt hàng ban đầu mà mang đến cho bạn lịch sử của họ.

Phần tốt nhất của bảo tàng này được xem như thế nào chiếc xe đang được thực hiện bởi các máy móc lớn và robot!

Phí tham quan chỉ 500yen (RM16) là nó được mở hàng ngày từ 21:30 đến 05:00 và đóng cửa các ngày thứ Hai, và mỗi ngày lễ lớn. Bảo tàng là điểm dừng chân đầu tiên từ trạm Nagoya Meguru bus. Hoặc bạn có thể đi bộ 20 phút từ nhà ga.

5-hoat-dong-thu-vi-cho-chuyen-du-lich-nagoya-5-07-09-2015

4. Nagoya Castle

Nagoya Castle mở 9:00 -0 5:00 hàng ngày, và lệ phí vào cửa là chỉ 500 ¥ (RM16). Các căn cứ lâu đài là khá ngoạn mục để đi bộ xung quanh, và với việc tái thiết diễn ra, nơi du khách có thể thật sự sống lại những di sản Nagoya Castle.

Để có được ở đây, chỉ dừng lại ở Shiyakusho (City Hall) bằng tàu hỏa hoặc các Nagoyajo Seimon-Mae nếu bạn đang đi xe buýt!

5-hoat-dong-thu-vi-cho-chuyen-du-lich-nagoya-6-07-09-2015

5. Mua sắm tất cả mọi thứ tại Khu mua sắm OSU

Tiết kiệm tốt nhất cho chuyến mua sắm của bạn ở Nhật là đến khu mua sắm OSU! Nơi tuyệt vời này nằm ở trung tâm của thành phố Nagoya. Từ nhà ga Nagoya, chỉ đến Osu Kannon trên dòng Tsurai để đến thiên đường mua sắm này!

Osu Kannon có rất nhiều thứ giá rẻ để mua từ quần áo, giày dép, phụ kiện, máy ảnh, lốp xe, thực phẩm, cà phê, mọi thứ đều ở đây!

Đây sẽ là những hoạt động đan xen trong hành trình khám phá các địa danh lịch sử văn hóa và tự nhiên của bạn tại Nagoya. Những điều đơn giản như lại rất tốt để tìm hiểu về cuộc sống của người dân Nhật.

5-hoat-dong-thu-vi-cho-chuyen-du-lich-nagoya-7-07-09-2015

Hãy chọn mua vé máy bay đi Nagoya giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines, tại phòng vé Vietnam Booking và chu du vùng đất tuyệt vời này. Đây sẽ là chuyến du lịch đáng nhớ tại xứ sở hoa anh đào!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi