10 món quà lưu niệm nên mua khi du lịch Tokyo

11/11/2015 Vietnam Booking

Những món quà lưu niệm được mang về từ nơi bạn đến du lịch sẽ là kỉ niệm khó quên. Vì thế, nếu thực hiện chuyến du lịch đến Nhật Bản với vé máy bay đi Tokyo, thì bạn đừng quên chọn mua những vật phẩm đặc trưng cho văn hóa của xứ sở hoa anh đào này làm quà cho kỳ nghỉ nhé!

Dưới đây là danh sách “10 món quà lưu niệm nên mua khi du lịch Tokyo” mà hãng hàng không China Eastern Airlines gợi ý đến bạn, trong chuyến  tham quan cùng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ do hãng khai thác.

10-mon-qua-luu-niem-nen-mua-khi-du-lich-tokyo-5-11-11-2015

Hãy gọi đến tổng đài đại lý vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines – Vietnam Booking và đặt mua ngay những tấm vé có mức giá tốt nhất cho hành trình chu du Nhật Bản của mình nào!

10 món quà lưu niệm nên mua khi du lịch Tokyo

Tại Tokyo, nơi bạn có thể mua quà lưu niệm từ mỗi vùng của Nhật Bản. Bạn có thể mua một số mặt hàng tiêu chuẩn phản ánh văn hóa Nhật Bản đến mặt hàng hợp thời trang, vì vậy chắc chắn kiểm tra danh sách này cho một số ý tưởng.

1. Hàng hóa Asakusa Kaminarimon

Nếu bạn đến Tokyo, một trong những điểm mốc phải xem là Kaminarimon Asakusa. Bạn có thể tìm thấy các mặt hàng do Kaminarimon thiết kế như những chiếc đèn lồng, con số, túi tote, vớ, và các mặt hàng khác. Nếu bạn đi bộ xuống Nakamise-doori qua tất cả các cửa hàng lưu niệm, chắc chắn dừng lại để tìm một số món ưng ý cho mình nhé!

2. Quà lưu niệm từ Vending Machines Shibuya lưu niệm

Trong khu phố của những người trẻ tuổi của Shibuya, có một vị trí độc đáo nơi bạn có thể mua quà lưu niệm khác nhau của Nhật Bản từ máy bán hàng. Đó là niềm vui chỉ cần chọn một trong những thứ đang trưng. Trong số các mặt hàng phổ biến là bông tai, khăn tay tenugui, và dây đeo điện thoại. Ngoài ra, các cửa hàng đó có tất cả các máy bán hàng tự động cũng cung cấp quà lưu niệm khác nhau của Nhật Bản.

10-mon-qua-luu-niem-nen-mua-khi-du-lich-tokyo-4-11-11-2015

3. Mẫu Food Items

Mẫu thực phẩm của Nhật Bản trông rất thực, họ có thể bị nhầm lẫn với một món ăn cho đến khi bạn cố gắng chạm vào hoặc ngửi thấy nó. Bạn có thể tìm thấy sushi tempura hoặc móc khóa, bông tai dễ thương mà trông giống như món tráng miệng, hoặc bất kỳ mục nào khác từ sự đa dạng rất lớn có sẵn trên khắp Tokyo. Có rất nhiều người mua một số lượng lớn trong số họ làm quà lưu niệm.

4. Nhật Bản theo phong cách văn phòng phẩm

Itoya là một cửa hàng văn phòng phẩm đã tập hợp một loạt các mặt hàng cao cấp cho 111 năm. Văn phòng phẩm của họ được đánh giá cao do chất lượng của nó, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những tấm bưu thiếp và tem được thiết kế sử dụng thẩm mỹ Nhật Bản rằng sẽ là tốt để làm kỷ niệm. Đó là một món quà lưu niệm kết hợp vẻ đẹp mà bạn sẽ muốn nhìn mãi mãi cùng với một mức giá hợp lý.

10-mon-qua-luu-niem-nen-mua-khi-du-lich-tokyo-6-11-11-2015

5. Edo Tsumami Kanzashi

Edo tsumami kanzashi là những miếng lụa mỏng với họa tiết hoa hoặc những con chim mà sau đó được đeo như các phụ kiện tóc. Vẻ đẹp thanh lịch của họ được biết đến trên toàn thế giới nhờ vào maiko và geisha sử dụng chúng thường xuyên. Chúng được đăng ký như là một nghề thủ công truyền thống ở Tokyo, vì vậy bạn có thể tìm thấy những người thợ thủ công vẫn còn làm cho các phiên bản cao cấp bằng tay.

6. Mặt nạ Kabuki

Mặt nạ này sử dụng một thiết kế trông giống như trang điểm kumadori cho nghệ thuật sân khấu truyền thống của Nhật Bản, kabuki. Tất nhiên nó có tinh chất dưỡng ẩm ngấm vào da của bạn và làm cho nó mềm mại và rạng rỡ, vì vậy nó là một sản phẩm chăm sóc da rất hữu ích.

10-mon-qua-luu-niem-nen-mua-khi-du-lich-tokyo-7-11-11-2015

7. Chocolate Bulgari

Các cửa hàng Chocolate Bulgari khai trương vào năm 2007. Chocolate tinh tế được thiết kế duyên dáng, đủ để nhìn như đồ trang sức là rất phổ biến trong số những người nổi tiếng, và có rất ít cửa hàng trên thế giới. Ngoài ra còn có một quán cà phê bên trong tòa nhà, vì vậy bạn nên dừng lại khi bạn đang mệt mỏi sau một ngày mua sắm bận rộn.

8. Kẹo fom Shiseido Parlor

Shiseido, một hãng sản xuất mỹ phẩm mà còn được yêu mến ở nước ngoài, cũng đã quản lý nhà hàng và quán cà phê kể từ năm 1902. Họ đã thiết lập thương hiệu của họ ở Ginza, khu vực Tokyo nổi tiếng về mua sắm cao cấp, và ngay cả ngày nay nó vẫn tiếp tục bán kẹo mà ai cũng biết và trân trọng như quà lưu niệm. Các bánh pho mát, mà chỉ là vừa ngọt ngào, đặc biệt khuyến khích.

9. Dây đai Senjafuda

Để kỷ niệm chuyến đi của bạn đến Tokyo, tại sao không được tên bạn khắc vào một mảnh gỗ lựa chọn của bạn? Senjafuda được gọi là giấy tờ còn sót lại của du khách tại đền thờ, nhưng nhờ vào thiết kế độc đáo của họ, họ đã trở thành phổ biến trong số khách du lịch nước ngoài như là một món quà lưu niệm của chuyến đi của một người.

10-mon-qua-luu-niem-nen-mua-khi-du-lich-tokyo-1-11-11-2015

10. Osuimono Retro

Osuimono đã được ăn cùng canh trong bữa ăn kiểu Nhật Bản trong nhiều thế kỷ, và osuimono retro này chắc chắn là một món quà lưu niệm mà sẽ làm cho mọi người hạnh phúc. Đó là một món ăn hiếm hoi mà bạn có thể ăn thành phần osuimono yêu thích của bạn, chẳng hạn như matsutake hay cá.

Bạn có thể xem thêm: vé máy bay đi Tokyo giá rẻ 2019

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi