Vietjet Air có mấy đường bay nội địa và quốc tế?

21/10/2020 Tuấn Phát

Vietjet  là hãng hàng không giá rẻ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, thị phần bay nội địa đã vượt qua Vietnam Airlines với hơn 40% trong khi tính đến thời điểm hiện tại đã có 4 hãng hàng không. Hệ thống mạng đường bay của hãng luôn được mở rộng cả trong nước và quốc tế. Tổng số đường bay là 74 đường bay, bao gồm cả nội địa và quốc tế. Vậy hiện tại Vietjet Air có bao nhiêu đường bay nội địa và quốc tế?

Đường bay nội địa

Hiện hãng khai thác tổng cộng 17 đường bay nội địa đến các tỉnh, thành phố tại Việt Nam bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Chu Lai, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hải Phòng. , Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Tuy Hòa, Vinh. Đây là hãng hàng không có nhiều đường bay nội địa nhất hiện nay.

>> Xem thêm đặt vé máy bay vietjet air giá rẻ

ve-may-bay-vietjet

Đường bay quốc tế

Đường bay quốc tế của hãng khá rộng bao gồm 57 đường bay: Bangkok, Busan, Kaohsiung, Changchun, Changle, Changsha, Chiang Mai, Chiang Rai, Kunming, Daegu, Taipei, Tainan, Taichung, Dieu Tuong Jinan, Hangzhou, Harbun Taiping International Airport, Haikou, Hedong, Hong Kong, Hehhot Baita, Hefei, Jinjiang, Krabi, Kiala Kuala Lumpur, Lanzhou, Macau, Nanjing, Nanchang, New Delhi, Turkey Sichuan, Nghia O, Wu Yu Nanning, Ningbo, Osaka, Phnom Penh, Phuket, Quinhdao , Quy Duong, Seoul, Shijiazhuang, Siem Reap, Singapore, Taiyuan Wusu, Xi'an, Chengdu, Shenyang, Tianjin, Changzhou, Shanghai, Tokyo Narita, Zhengzhou, Chongqing, Zhangjiajie, Wuxi, Wuhan, Xingdong, Yangon. Các đường bay quốc tế của Vietjet sẽ phụ thuộc vào các điểm khởi hành tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Có thể thấy, các đường bay quốc tế của hãng hàng không giá rẻ này chủ yếu tập trung vào các nước Đông Bắc Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông. Trong danh sách các đường bay quốc tế chưa xuất hiện tại Úc, đây là một sự thiếu hụt không hề nhỏ. Hãng đang tích cực xúc tiến các chuyến bay đến Úc vào đầu năm 2019.

Nếu so sánh mạng đường bay của Vietjet với Vietnam Airlines và Jetstar, bạn có thể dễ dàng nhận ra hệ thống đường bay nội địa của hãng vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, khi nói đến các chuyến bay quốc tế, nó là ít hơn khá nhiều.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi