Cách đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Dubai, thủ tục trước và sau khi nhập cảnh

26/05/2021 Tuấn Phát

Chuyến bay từ Việt Nam sang Dubai được khai thác đều đặn mỗi tháng của hãng hàng không Emirates Airlines, khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh là hành trình được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gân đây.

Tình hình khai thác chuyến bay mới nhất

Để đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Dubai đầu tiên chúng ta cần nắm rõ lịch trình chuyến bay trong tháng và các thủ tục cần thiết. Dù tình hình dịch bệnh quốc tế và cả Việt Nam vẫn còn khá căng thẳng nhưng nhu cầu đi lại giữa các nước vẫn đang diễn ra, có người cần đi công tác, học hành hay người đi thăm thân có nhu cầu đặt vé máy bay đi Dubai.

Hiện đường bay thẳng từ Việt Nam sang Dubai chỉ có Emirates Airlines khai thác, nếu khởi hành từ Hà Nội thời gian bay ngắn nhất là khoảng 6 tiếng 35 phút. Còn từ TP. Hồ Chí Minh bay thẳng đến Dubai thì khoảng 7 tiếng 20 phút. Ngoài ra, còn có các chuyến bay quá cảnh ở một vài nước trước khi đến Dubai sẽ lâu hơn, rơi vào khoảng từ 11 tiếng đến 20 tiếng, đôi khi lên tới hơn 30 tiếng.

Vé máy bay từ Việt Nam sang DubaiChuyến bay từ Việt Nam sang Dubai do Emirates Airlines khai thác (Ảnh: Sưu tầm)

Chặng bay

Lịch bay

Thời gian bay

Ngày cuối đăng ký chuyến bay

Sài Gòn – Dubai

(EK393)

Thứ 3, 5, 7

23h55 đến 04h

Trước ngày khởi hành từ 3 – 7 ngày

enlightenedNhững ai được hỗ trợ đặt vé:

 • Công dân Việt Nam hay người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Dubai.
 • Hành khách có nhu cầu trở lại Dubai để làm việc, thăm thân… đều có thể đăng ký chuyến bay.
 • Nhóm khách hàng là người Dubai hoặc có giấy tờ tương đương được phép nhập cảnh Dubai hay quá cảnh ở Dubai đến một quốc gia khác.

enlightenedLưu ý:

 • Giá vé và hành lý cần tuân theo quy định của hãng bay, hành khách khi tham gia chuyến bay phải thực hiện đúng quy định an toàn bay mùa dịch.
 • Nếu không khởi hành từ Sài Gòn mà từ các thành phố khác như Hà Nội/ Đà Nẵng xin nối chuyến hoặc liên hệ số 1900 4798 để được chúng tôi tư vấn nối chuyến hoặc đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Dubai nhanh chóng.
 • Chuyến bay gần nhất hiện chỉ còn vài chỗ trống, vui lòng đăng ký sớm và để lại thông tin để giữ chỗ.
 • Hành khách cần nối chuyến bay từ Dubai đến các quốc gia khác cũng có thể thông tin thêm cho chúng tôi biết khi đặt vé.

Thủ tục cần chuẩn bị trước khi bay và sau khi nhập cảnh Dubai

1. Trước chuyến bay

 • Chuẩn bị visa lưu trú Dubai, thẻ tạm trú đã được gia hạn, giấy tờ nhập cảnh theo quy định…
 • Giấy xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 trong 5 ngày trước ngày khởi hành.
 • Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt bởi nếu có biểu hiện nghi ngờ mệt mỏi hoặc sốt trên 37,5 độ C có thể bị hãng hàng không từ chối vận chuyển.
 • Tự chuẩn bị khẩu trang, đồ bảo hộ y tế và sử dụng suốt hành trình từ khi đến sân bay check-in cho đến khi nhập cảnh Dubai.
 • Đến sân bay đúng giờ để không bỏ lỡ các chuyến bay có lịch khởi hành khá khan hiếm trong mùa dịch.

Vé máy bay từ Việt Nam sang DubaiNhân viên sân bay hỗ trợ hành khách các thủ tục cần thiết (Ảnh: Sưu tầm)

2. Sau khi nhập cảnh

Sau khi đến sân bay Dubai bạn có thể phải thực hiện thêm một xét nghiệm PCR để chẩn đoán COVID‑19 khác. Sân bay Dubai rất nhộn nhịp, luôn có số lượng hành khách quốc tế lưu thông đông đúc nên khi đến nơi hành khách cũng cần lưu ý giữ khoảng cách an toàn với mọi người xung quanh, hạn chế tiếp xúc với các vật dụng bị nhiều người cầm nắm như tay vịn thang máy, vòi rửa tay…

Trường hợp xét nghiệm tại sân bay chúng ta sẽ phải ở lại nơi cư trú cho đến khi nhận được kết quả xét nghiệm. Nếu chẳng may có kết quả dương tính, hành khách sẽ phải cách ly và làm theo hướng dẫn của Cơ quan Y tế Dubai. Ngoài ra theo quy định chúng ta còn cần tải xuống ứng dụng COVID19 – DXB Smart App trên các nền tảng như Android hoặc IOS.

Vé máy bay từ Việt Nam sang DubaiGiữ khoảng cách an toàn khi đến sân bay Dubai (Ảnh: Sưu tầm)

Phương thức đặt vé và thanh toán nhanh

Để hỗ trợ mọi mọi đối tượng khách hàng cần đặt vé máy bay từ Việt Nam đến Dubai giữa mùa dịch, hiện chúng tôi có nhận hỗ trợ các hình thức đăng ký sau đây:

 1. Tổng đài: Gọi đến số 1900 4798 hành khách sẽ được hỗ trợ miễn phí 24/7 mọi dịch vụ theo yêu cầu, sau khi nhận thông tin cung cấp sẽ được tư vấn chọn lịch bay phù hợp nhất rồi chuyển khoản.
 2. Đặt vé trực tiếp: Nếu có nhu cầu đặt vé bạn có thể tự đến địa chỉ văn phòng vé trên toàn quốc hoặc nhờ người thân đăng ký.  

►Hồ Chí Minh:

164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh            

►Hà Nội: 

30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đà Nẵng: 

174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Nếu còn thắc mắc gì về lịch bay, giá vé, các thủ tục nhập cảnh, cách ly tại Dubai bạn cũng có thể nhờ tư vấn qua thông tin liên hệ bên trên. Theo yêu cầu của hãng hàng không, hành khách nên đặt vé trễ nhất là 3 ngày trước khi bay để được đảm bảo chỗ ngồi, hơn nữa do nhu cầu nhu cầu nhập cảnh Dubai cũng khá cao nên chúng tôi cần thời gian để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất cho quý khách. Cuối cùng, chúc bạn đặt vé máy đi Dubai thành công và có một hành trình bay tốt đẹp trong mùa dịch!

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi