Kinh nghiệm đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

11/11/2021 Tuấn Phát

Ngay từ hôm nay bạn đã có thể theo dõi lịch khởi hành và đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam nhanh chóng. Đây là những chuyến bay hiếm hoi được khai thác trong mùa dịch, bạn chỉ cần gọi đến số +8428 7303 6167 để được hỗ trợ mọi thủ tục.

Lịch khởi hành mới nhất

Do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng mà các chuyến bay thương mại giữa Việt Nam và Indonesia đã bị tạm dừng khai thác, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của hành khách. Để hỗ trợ nhóm người Việt Nam đang mắc kẹt tại quốc gia này sớm ngày về nước, hiện mỗi tháng đều có chuyến bay được khai thác với tần suất giới hạn, mang ý nghĩa đặc biệt trong mùa dịch.

Dưới đây là lịch khai thác dự kiến của chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam và có thể bị hãng hàng không thay đổi. Địa điểm nhập cảnh dự kiến có thể là Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Cần Thơ và khởi hành từ Jakartar.

vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Chuyến bay về Việt Nam Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước

Indonesia – Việt Nam

19, 26, 30/11;

1, 8, 15, 22, 29/12

ĐĂNG KÝ NGAY

enlightenedAi được hỗ trợ đặt vé:

 • Cộng đồng Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại nước sở tại.
 • Lao động người Việt hiện đang thất nghiệp do dịch bệnh ảnh hưởng, đã hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn trong chi phí sinh hoạt, chỗ ở… và không được hỗ trợ.
 • Du học sinh/ nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp, kết thúc chương trình học và KTX đóng cửa.
 • Người đến Indonesia thăm thân, khám bệnh, công tác… bị mắc kẹt tại nước sở tại, hết hạn visa.
 • Nhóm doanh nhân, trí thức Việt Nam thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn, hết hạn visa, gặp khó khăn về chỗ ở.
 • Lao động, kỹ sư, doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài… muốn quay lại Việt Nam công tác.

enlightenedGiấy tờ cần chuẩn bị trước khi lên máy bay:

 • Hộ chiếu, visa hợp lệ theo quy định.
 • Giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 bằng công nghệ Real Time PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 tiếng trước ngày khởi hành.
 • Đăng ký phương án cách ly: Cách ly tại khách sạn hoặc cách ly tập trung.

⇒ Lưu ý:

 • Nếu bạn khởi hành từ các thành phố khác tại Indonesia hoặc không đăng ký kịp ngày khởi hành gần nhất thì có thể để lại thông tin trong phiếu đăng ký bên trên để được hỗ trợ chi tiết hơn.
 • Liên hệ tổng đài tư vấn quốc tế +8428 7303 6167 nếu bạn cần biết thêm về lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé nhanh chóng nhất.

Làm thế nào để đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Cách 1: Đăng ký phiếu thông tin online

► Bước 1: Đăng nhập tài khoản gmail và truy cập vào “Phiếu đăng ký thông tin online”.

► Bước 2: Điền đầy đủ các mục thông tin trong tờ khai.

► Bước 3: Nhận thông báo thủ tục tham gia các chuyến bay và thực hiện đúng theo thông báo.

vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Cách 2: Gửi email hoặc gọi đến tổng đài đăng ký

► Bước 1: Gọi đến số hotline: +8428 7303 6167 hoặc gửi mail về địa chỉ cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

► Bước 2: Thực hiện thủ tục theo yêu cầu, đặt vé thành công.

Cách 3: Đến văn phòng đại lý trực tiếp

Các hãng hàng không trong nước và quốc tế hiện nay đều có liên kết với các đại lý uy tín để hỗ trợ hành khách đặt vé, trong đó Vietnam Booking có thể xem là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi đăng ký thành công nhiều chuyến bay đưa người hồi hương, chuyên gia đến Việt Nam và cả chuyến bay đưa người từ Việt Nam đến các nước trong mùa dịch.

► Bước 1: Đến địa chỉ văn phòng đại lý Vietnam Booking tại Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Đà Nẵng để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ đặt vé nhanh.

► Bước 2: Hoàn tất thủ tục, tiến hành thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi như thẻ, tiền mặt, ví điện tử… và ký hợp đồng.

Dịch vụ cách ly tại Việt Nam

Hiện mọi hành khách từ nước ngoài về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày theo đúng quy định nhằm đảm bảo an toàn cho cả bản thân và cộng đồng. Sau khi hạ cánh tại sân bay và thực hiện thủ tục nhập cảnh, kiểm tra y tế, xét nghiệm COVID-19 bạn sẽ được đưa đến các cơ sở cách ly tùy theo quy định và nhu cầu lưu trú:

 • Cách ly tập trung: Cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung được chỉ định với mức phí ăn uống mỗi ngày là 80.000 đồng.
 • Cách ly tại khách sạn: Thực hiện cách ly tại các khách sạn từ 3 đến 5 sao thực hiện đủ biện pháp an toàn phòng chống dịch, ngoài ra bạn còn được phục vụ 3 bữa ăn chất lượng cao mỗi ngày, test COVID-19 và có xe đưa đón từ sân bay về khách sạn. Sau khi đăng ký đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam và hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam bạn có thể đăng ký đặt khách sạn cách ly ngay.

vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Nếu trong thời gian cách ly chẳng may bạn có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 thì bạn sẽ được chuyển đến các cơ sở y tế chuyên môn để điều trị và tiếp tục theo dõi sức khỏe đến khi được cho phép xuất viện. Do tình hình bệnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên bạn cần cập nhật thường xuyên thông tin chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam để có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc bạn có một hành trình bay suôn sẻ và an toàn trong mùa dịch!

Xem thêm:

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi