.

Thông tin về dịch vụ khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

28/07/2021 Đình Thi

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện tại thì việc giữ cho sức khỏe an toàn vẫn luôn là ưu tiên của những hành khách nhập cảnh từ nước ngoài về Việt Nam. Chính vì vậy, việc cách ly 14 ngày theo quy định mới của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 bắt buộc phải diễn ra. Trong số đó, những người phải cách ly không chỉ là chủ tàu mà còn có cả các thuyền viên hiện làm việc ở cảng biển.

Ngoài ra, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trong những tỉnh thành được chọn bởi cơ quan thẩm quyền và Bộ Y tế như một nơi để cách ly cho thuyền viên và các chủ tàu. Nhờ vậy mà bạn sẽ nhận được trải nghiệm cách ly một cách thoải mái nhất với đầy đủ tiện nghi trong suốt 14 ngày tại các khách sạn chất lượng 3 sao đến 5 sao. Dưới đây là thông tin các khách sạn cách ly cho thuyền viên để mọi người tham khảo.

Combo khách sạn cách ly 21 ngày dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ khách sạn cách ly dành cho thuyền viên để đáp ứng nhu tốt nhất cho các chủ tàu, thuyền viên.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

14 ngày cách ly tại Khách sạn cách ly cho thuyền viên về bằng đường biển tại Hồ Chí Minh

Ngày 1: Cập bến tại Cảng TP.HCM – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Thuyền viên và chủ tàu sẽ tiến hành khai báo y tế ngay khi tàu vừa cập bến đến những cảng biển thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Sức khỏe của mỗi người sẽ được kiểm tra cũng như thực hiện test nhanh Covid-19.  Ngoài ra, các thủ tục nhập cảnh cũng sẽ được hỗ trợ. Trong trường hợp chủ tàu và thuyền viên cho ra kết quả âm tính thì sẽ được đưa đến khách sạn cách ly đã lựa chọn đăng ký để thực hiện cách ly trong thời gian 14 ngày tại khách sạn cách ly cho thuyền viên theo quy định mới.

Ngày 2-14: Thực hiện quy trình cách ly theo quy định tại khách sạn cách ly cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh

Bạn sẽ không cần đắn đo về chất lượng vì ở khách sạn cách ly cho thuyền viên, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu từ 3 bữa ăn mỗi ngày + giặt đồ + giải trí trong phạm vi cho phép (xem phim, bơi lội,…). Ngoài ra, bạn sẽ được chuyển đến cơ sở Y tế để điều trị nếu kết quả xét nghiệm SARS-CoV 2 dương tính.

Ngày 15: Kết thúc cách ly – Trở về địa phương lưu trú – Tự theo dõi sức khỏe

Kết thúc 14 ngày cách ly, các chủ tàu, thuyền viên sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe một lần cuối. Những ai có kết quả âm tính với SARS-CoV 2 sẽ được trở về nơi cư trú khi kết thúc thời gian cách ly. Khoảng thời gian này thì mọi người phải lưu ý hạn chế đi lại, hoặc rời khỏi địa điểm cư trú cũng như liên tục theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, đối với những ai cho ra kết quả dương tính Covid-19 sau khi xét nghiệm thì sẽ được đưa vào bệnh viện điều trị ngay.

Combo khách sạn cách ly 21 ngày dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh

Chất lượng phòng ốc rộng rãi, tiện nghi và riêng tư tại khách sạn cách ly dành cho thuyền viên.

14 ngày cách ly tại Khách sạn cách ly cho thuyền viên về bằng đường hàng không tại Hồ Chí Minh

Các chủ tàu, thuyền viên làm việc trên các tàu biển không cập bến tại cảng biển Việt Nam có thể tham khảo lịch bay của các chuyến bay quốc tế về Việt Nam được cập nhật gần nhất vào tháng 5 & 6/2021.

Ngày 1: Nhập cảnh tại sân bay – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Các chủ tàu, thuyền viên không cập bến tại cảng biển Việt Nam trở về bằng đường hàng không, khi hạ cánh tại sân bay sẽ được nhân viên y tế tại đây hỗ trợ kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm nhanh Covid-19 và hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhập cảnh. Những hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được đưa về khách sạn cách ly cho thuyền viên bằng xe ôtô với đồ bảo hộ đầy đủ và bắt đầu thực hiện quá trình cách ly từ 14 ngày.

Ngày 2-14: Thực hiện quy trình cách ly theo quy định

Chủ tàu, thuyền viên sẽ được trải nghiệm cách ly tại khách sạn cách ly từ 3 đến 5 sao. Tại đây, chủ tàu và thuyền viên sẽ được phục vụ từ A đến Z các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng, thoải mái. Theo đó, mỗi cá nhân sẽ được phục vụ một số dịch vụ như:

 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian 14 ngày ở khách sạn;
 • Phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày (sáng, trưa, tối), riêng ngày 22 khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng;
 • Chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn.

*Lưu ý: Đối với những cá nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí điều trị không bao gồm trong combo dịch vụ).

Ngày 15: Kết thúc cách ly – Trở về địa phương lưu trú – Tự theo dõi sức khỏe

Kết thúc 14 ngày cách ly khách sạn, các chủ tàu và thuyền viên sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế và Chính phủ. Sau đó sẽ trở về nơi cư trú, hoàn tất cách ly tại khách sạn và tự túc theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà nếu kết quả xét nghiệm là âm tính.

Combo khách sạn cách ly 21 ngày dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh

Các chủ tàu, thuyền viên không cập bến tại cảng biển Việt Nam khi đáp tại sân bay về nước được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và xét nghiệm nhanh Covid-19.

NHỮNG AI LÀ ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY

 • Khi người cách ly là chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam.
 • Hoặc chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển nước ngoài hoạt động tại cảng biển Việt Nam.
 • Những ai thuộc tổ chức, cá nhân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài có liên quan.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH BAO GỒM

Dịch vụ bao gồm:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao ở Sài Gòn với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;

 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;

 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;

 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn

 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

* Lưu ý:

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp Lễ, Tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng của khách sạn cách ly dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh;
 • Nếu quý khách có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình.

THỰC HIỆN NGUYÊN TẮC 5K SAU CÁCH LY

Kết thúc 14 ngày được cách ly ở khách sạn thì mọi người cần tuân thủ theo nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để có thể hạn chế dịch bệnh lây lan rộng hơn trong cộng đồng.

 • Chủ động theo dõi cập nhật tình sức khỏe trong 14 ngày tại nhà và nơi lưu trú. Trường hợp, nếu phát hiện những triệu chứng như sốt cao, mệt mỏi, mất vị giác, ho, khó thở,… phải đến ngay đến cơ sở y tế để được hướng dẫn kịp thời.
 • Hạn chế không tụ tập đến nơi đông người.
 • Trong trường hợp bắt buộc phải ra khỏi nhà, nơi lưu trú thì phải báo cho công an, y tế địa phương, CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) của tỉnh, thành phố nơi lưu trú để thông báo cho CDC tỉnh, thành phố nơi đến để tiếp tục quản lý, theo dõi sức khỏe theo quy định.
 • Thông báo cho cơ quan y tế địa phương ngay khi vừa cách ly trở về.
 • Cài đặt ứng dụng Bluezone để có thể cập nhật kịp thời mọi thông tin về dịch bệnh trong cả nước.

Combo khách sạn cách ly 21 ngày dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh

Cài đặt ứng dụng Bluezone – Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần.

Vietnam Booking với nhiều năm trong việc hỗ trợ hành khách các dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam đồng thời thêm các dịch vụ liên quan đến chuyến bay, đặc biệt có cả khách sạn cách ly cho thuyền viên để du khách dễ dàng tham khảo. Vì vậy, trong thời gian bị trì hoãn vì dịch bệnh ở nước ngoài này, mọi người sẽ có cơ hội được trở về nước dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên cùng những dịch vụ cách ly tại đây.

Để có những trải nghiệm cách ly an toàn và thoải mái tại Việt Nam, còn chần chứ gì mà không liên hệ đến hotline +8428 7303 6167 ngay bây giờ hoặc điền thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook