Cập nhật tình trạng chuyến bay từ Romania về Việt Nam mới nhất

16/03/2021 Tuấn Phát

Đặt chuyến bay từ Romania về Việt Nam nhanh chóng và thuận tiện với tỷ lệ thành công cao. Liên hệ ngay đến số điện thoại +8428 7303 6167 nếu bạn muốn đăng ký về nước sớm và đặt phòng khách sạn cách ly, làm thủ tục nhập cảnh…

Cập nhật chuyến bay từ Romania về Việt Nam ở đâu?

Các chuyến bay từ Romania về Việt Nam đã tạm ngưng suốt một thời gian dài do dịch bệnh ảnh hưởng, khiến cộng đồng người Việt tại đây gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là với bộ phận xuất cảnh ngắn hạn sang Dubai để du lịch, công tác… không được nước sở tại hỗ trợ. Hiện các hãng hàng không đã bắt đầu tiến hành khai thác những đường bay hỗ trợ với tần suất trung bình 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Các chuyến bay này có số lượng chỗ giới hạn nên quý hành khách cần đăng ký sớm để được hồi hương nhanh chóng, an toàn.

chuyến bay từ Romania về Việt Nam

Dù về Việt Nam trong mùa dịch bệnh nhưng những chuyến bay trong khoảng thời gian này vẫn đảm bảo mọi vấn đề về y tế nghiêm ngặt, tránh tình trạng lây nhiễm chéo và giúp người Việt được hồi hương an toàn. Hành khách có thể theo dõi lịch khai thác chuyến bay ngay trên website của chúng tôi để lựa chọn hành trình về nước thích hợp nhất.

Các chuyến bay

Lịch bay trong tháng

Đăng ký thông tin chuyến bay

Romania – Việt Nam

06/3; 20/3

Đăng ký ngay

Lưu ý:

 • Thời gian và địa điểm khởi hành có thể thay đổi.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Nếu không khởi hành từ Bucharest hành khách có thể để lại thông tin trong phiếu đăng ký y về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Tổng đài +8428 7303 6167 luôn sẵn sàng tư vấn lịch bay và hỗ trợ xuất vé máy bay từ Romania về Việt Nam 24/24 cho các hành khách có nhu cầu.

Quy trình nhập cảnh sau khi về nước

1. Trước khi nhập cảnh

Hành khách cần đăng ký và đặt trước cơ sở cách ly (khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly) để thực hiện cách ly theo quy định. Khách sạn cách ly nằm trong danh sách được bộ y tế chỉ định, có chất lượng cao từ 3 – 5 sao theo quy định và là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng sau thời gian dài căng thẳng vì dịch bệnh.

Sau đó, để đặt chuyến bay từ Romania về Việt Nam thành công bạn còn cần chuẩn bị thêm các công văn và giấy tờ hợp lệ theo yêu cầu như là: hộ chiếu, visa, giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 bằng công nghệ Real Time PCR trong vòng 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành…

Đối với chuyến bay từ Romania về Việt Nam đón người hồi hương, những đối tượng sau đây sẽ được ưu tiên đặt vé hơn:

 • Người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Romania.
 • Các lao động là người Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc không hỗ trợ.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp vì dịch bệnh chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở.
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn mắc kẹt tại Romania trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác.

2. Khi nhập cảnh vào Việt Nam

✍ Trình giấy xét nghiệm y tế.

✍ Thực hiện kiểm tra và khai báo y tế, nếu có dấu hiệu bất thường như sốt trên 37,5 độ, ho… sẽ bị đưa đi cách ly.

✍ Trình thông tin địa điểm cách ly và khai báo điện tử, cài đặt ứng dụng truy vết giám sát y tế điện tử Bluezone…

✍ Xét nghiệm nhanh tại sân bay, nếu không hành khách sẽ được xét nghiệm sau tại cơ sở cách ly tập trung.

3. Sau khi nhập cảnh

chuyến bay từ Romania về Việt Nam

✎ Nếu chọn cách ly tại cơ sở cách ly tập trung thì bạn sẽ di chuyển nơi cách ly và thực hiện cách ly theo đúng quy định.

✎ Nếu chọn dịch vụ khách sạn cách ly thì sau khi nhập cảnh chúng ta sẽ được xe đón đến khách sạn, bắt đầu khoảng thời gian nghỉ dưỡng riêng tư, thoải mái, kèm ăn 3 bữa/ ngày… Trong giai đoạn này, nếu khách có dấu hiệu mắc bệnh sẽ được đưa tới trung tâm y tế để điều trị (tự túc chi phí).

Kết thúc quá trình cách ly, quý hành khách sẽ được trở về nơi lưu trú và chuẩn bị quay trở lại nhịp sống, sinh hoạt bình thường. Vì dịch bệnh kéo dài nên nhiều hành khách đang mắc kẹt ở Romania không thể về Việt Nam và gặp không ít khó khăn. Hiện, các chuyến bay từ Romania về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác, hành khách nhớ nhanh tay đăng ký hoặc gửi email về địa chỉ cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ nhanh chóng và có cơ hội về Việt Nam sớm nhất.

Nếu ở xa bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đến trực tiếp địa chỉ văn phòng bán vé dưới đây để đặt và thanh toán trực tiếp. Nếu không chúng tôi cũng chấp nhận các phương thức thanh toán khác như chuyển khoản, ví điện tử…

☘ Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1

 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1

 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi