Đặt chuyến bay từ Qatar về Việt Nam ở đâu uy tín?

12/03/2021 Tuấn Phát

Đặt chuyến bay về Việt Nam trong mùa dịch là vấn đề được nhiều người Việt ở nước ngoài hay các chuyên gia, doanh nhân có nhu cầu đến công tác quan tâm. Tình hình COVID-19 ở Việt Nam đã ổn định phần nào và các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam cũng đã bắt đầu được khai thác đều đặn hằng tháng hơn.

Nên chọn đặt vé máy bay về nước ở đâu?

Đặt vé máy bay đến Việt Nam mùa dịch ở đâu là thắc mắc của phần đông khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Giữa tình hình dịch bệnh đang căng thẳng tại nhiều quốc gia, trong đó có Qatar thì việc sở hữu một tấm vé máy bay cũng là điều khó khăn. Nhiều người không biết các thủ tục cần thiết để nhập cảnh, cách ly ở đâu hay đơn vị nào uy tín để đặt.

Hiện đã có nhiều đơn vị khai thác các thủ tục trọn gói cần thiết cho người Việt hay người nước ngoài đến Việt Nam. Để “chọn mặt gửi vàng” đúng nơi, đúng chỗ, khi đặt dịch vụ bạn nên xem xét đến các yếu tố sau đây:

 • Dịch vụ được liệt kê rõ ràng với lịch bay cụ thể trong tháng.
 • Có hợp đồng xác nhận cho khách hàng.
 • Tư vấn cặn kẽ, hỗ trợ nhiệt tình trước – sau khi về nước.
 • Công ty nhiều năm kinh nghiệm có thể hỗ trợ thủ tục cho mọi đối tượng.

chuyến bay từ Qatar về Việt Nam

Trong đó, Vietnam Booking là đại lý ủy quyền của 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế, hiện đang khai thác các chương trình chuyến bay đưa người Việt về nước hay các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam công tác. Không chỉ thế, chúng tôi còn được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn mọi thủ tục cho hành khách từ A đến Z.

Khách hàng đăng ký dịch vụ cùng Vietnam Booking sẽ được đảm bảo bằng hợp đồng minh bạch. Không chỉ là vé máy bay mà mọi thủ tục cần thiết khác cho chuyến bay về nước chúng tôi cũng có thể thực hiện giúp hành khách. Bạn chỉ cần đăng ký với vào thao tác đơn giản là đã có cơ hội về nước rất cao. Hiện chúng tôi đang thực hiện hỗ trợ khách hàng bằng 3 phương thức sau đây:

 • Đăng ký online: Đăng nhập vào tài khoản gmail cá nhân và tiến hành điền đầy đủ thông tin trong “Phiếu thông tin chuyến bay”, nếu có các yêu cầu đặc biệt khác khi đặt chuyến bay từ Qatar về Việt Nam thì nhớ ghi chú rõ.
 • Đăng ký qua điện thoại: Hành khách gọi về số tổng đài +8428 7303 6167 hoặc 1900 4798 để được tư vấn miễn phí lịch bay và hỗ trợ chọn giờ bay thích hợp.
 • Đăng ký trực tiếp tại văn phòng: Quý khách có thể nhờ bạn bè, người thân tại Việt Nam đặt giúp tại văn phòng Vietnam Booking trên toàn quốc và nhận vé trực tiếp.

Tp Hồ Chí Minh:

enlightened164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1

enlightened54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1

enlightened190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội:

enlightened30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng:

enlightened174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

►Phương thức thanh toán được chấp nhận: Tiền mặt, thẻ, chuyển khoản, ví điện tử…

Lịch khai thác chuyến bay từ Qatar về Việt Nam trong tháng

Vé máy bay từ Qatar về Việt NamĐăng ký chuyến bay về Việt Nam ngay hôm nay | Ảnh: Vietnam Booking

1. Chuyến bay đón người Việt Nam hồi hương

CHẶNG BAY

LỊCH BAY DỰ KIẾN

ĐĂNG KÝ VÉ MÁY BAY VỀ NƯỚC

Doha – Việt Nam

29/6

Đăng ký ngay

✔️ Lưu ý:

 • Chuyến bay có thể thay đổi lịch bởi hãng hàng không.
 • Địa điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Cam Ranh.
 • Nếu khởi hành từ các thành phố khác Doha hoặc không kịp đăng ký chuyến bay gần nhất bạn có thể để lại thông tin trong phiếu đăng ký.
 • Để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam nhanh chóng bạn nhớ liên hệ tổng đài của chúng tôi sớm.

2. Chuyến bay đón chuyên gia từ Qatar về Việt Nam

CHẶNG BAY

LỊCH BAY DỰ KIẾN

THỜI GIAN ĐẶT VÉ

ĐĂNG KÝ VÉ MÁY BAY VỀ NƯỚC

Doha – Tp Hồ Chí Minh

12, 13, 19, 20, 26, 27/6

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

Đăng ký ngay

Doha – Hà Nội

12, 19, 26/6

✔️ Lưu ý:

 • Chuyến bay do Qatar Airways khai thác, giá vé và hành lý theo quy định của hãng.
 • Đây là chuyến bay đón chuyên gia về Việt Nam với số lượng chuyến giới hạn trong tháng, bạn cần đăng ký đặt vé sớm để tránh tình trạng hết chỗ.

Sau khi hạ cánh, thực hiện các thủ tục nhập cảnh, quý khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra y tế theo quy định, xét nghiệm dịch bệnh đồng thời được đưa đến khách sạn cách ly. Hành khách có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao ngay sau khi đặt vé máy bay để đảm bảo những thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi