Một số câu hỏi thường gặp khi đặt chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam

23/03/2021 Tuấn Phát

Thời gian tới các hãng hàng không sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam phục vụ hàng nghìn người có yêu cầu về nước. Giữa tình hình dịch bệnh còn đang khá căng thẳng thì số lượng các chuyến bay được khai thác về nước cũng không nhiều, trung bình khoảng 1 – 2 chuyến nên nếu có nhu cầu đến Việt Nam cần đăng ký sớm.

Đã có chuyến bay về nước được khai thác chưa?

Tại các nước châu Âu như Na Uy, số lượng người Việt đang kẹt lại và có nhu cầu về nước ngày càng tăng cao. Để hỗ trợ khách hàng, các hãng hàng không cũng đã bắt đầu tiến hành khai thác lại các chặng bay về Việt Nam với số lượng khá khan hiếm. Theo đó trong tháng 04/2021 sẽ có một chuyến khai thác khởi hành từ Olso đến các thành phố lớn của Việt Nam như Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn. Để đảm bảo khả năng về nước bạn có thể lựa chọn lịch bay thích hợp và tiến hành đăng ký sớm ngay khi có cơ hội.

chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam

CHẶNG BAY

LỊCH BAY DỰ KIẾN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VỀ NƯỚC NGAY

Oslo – Việt Nam

21/04

Đăng ký ngay

enlightenedLưu ý: Thời gian và địa điểm khởi hành của chuyến bay này có thể thay đổi, nếu hành khách không xuất phát từ Oslo nhớ điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết trong phiếu đăng ký để được hỗ trợ. Nếu còn thắc mắc về lịch bay hay giá vé bạn cũng có thể gọi về số +8428 7303 6167 sẽ có nhân viên tiên hành tư vấn.

Phải cách ly bao nhiêu ngày?

Hiện Việt Nam đã có chính sách hỗ trợ đưa người Việt Nam về nước an toàn, không còn lo lắng về tình hình dịch bệnh trên đất khách. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho bản thân hành khách lẫn cộng đồng xung quanh mọi hành khách đều cần thực hiện cách ly trong 14 ngày. Quá trình cách ly này bạn có thể thực hiện ở khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh.

Combo khách sạn cách ly có ưu điểm là yên tĩnh, riêng tư hơn với nhiều dịch vụ xứng tầm tiêu chuẩn 3 – 5 sao như vé máy bay, xét nghiệm dịch tễ, kiểm tra y tế, các suất ăn dinh dưỡng hằng ngày. Nếu chẳng may nhiễm bệnh bạn sẽ được đưa đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị (tự túc chi phí). Kết thúc quá trình này xong là quý khách đã có thể quay trở lại nhịp sống thường nhật để học tập, làm việc hay đoàn tụ với người thân tại Việt Nam.

Những ai được đăng ký chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam?

  • Hành khách là người Việt đang sinh sống và học tập tại Na Uy.
  • Lao động bị mất việc do dịch bệnh, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở và không được hỗ trợ.
  • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa được về nước và gặp khó khăn về chi phí, chỗ ở trong thời gian ở Na Uy.
  • Người Việt đi du lịch Na Uy, thăm thân, khám chữa bệnh, công tác, hết hạn visa.
  • Doanh nhân, trí thức Việt, người được xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị mắc kẹt tại Na Uy do dịch bệnh và một số trường hợp đặc biệt khác.
  • Doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài mong muốn trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc cũng sẽ được hỗ trợ.

Cần chuẩn bị thủ tục gì để hoàn tất hồ sơ đăng ký chuyến bay về Việt Nam?

chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam

1. Với hành khách người Việt Nam:

✍ Hộ chiếu, visa hợp lệ theo quy định nhập cảnh.

✍ Giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật realtime RT-PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 giờ trước giờ khởi hành.

✍ Đăng ký phương án cách ly: Cách ly tại khách sạn hoặc cách ly tập trung.

2. Với chuyên gia người nước ngoài:

✍ Các công văn chấp thuận của cơ quan thẩm quyền Việt Nam. Hiện có 2 mẫu đơn là NA2 và N2 với thủ tục xin cũng khá phức tạp, bạn có thể đọc thêm về công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài để chuẩn bị.

✍ Hộ chiếu còn thời hạn, hộ chiếu tạm thời không được chấp nhận.

✍ Visa hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn với mục đích nhập cảnh phù hợp.

✍ Phương án cách ly tại khách sạn, phương tiện đưa đón từ sân bay về nơi cách ly và ngược lại.

✍ Xét nghiệm COVID-19 âm tính trong 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành.

✍ Bảo hiểm y tế hoặc cam kết của doanh nghiệp về việc chi trả trong trường hợp bạn bị nhiễm bệnh.

✍ Cam kết của công ty bảo lãnh về đảm bảo phòng chống dịch tại nơi cách ly, nơi cư trú, làm việc.

✍ Trường hợp đến công tác tại Tp Hồ Chí Minh, hành khách người nước ngoài còn phải chuẩn bị thêm bằng đại học và kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm ở vị trí tương đương.

Để đăng ký chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam ngoài điền form tư vấn bạn cũng có thể liên hệ về địa chỉ mail cuutro@vietnambooking.com  để được hỗ trợ nhanh chóng. Vì số lượng vé máy bay từ Na Uy về Việt Nam được mở bán không nhiều nên bạn hãy nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội về nước. Tốt nhất chúng ta nên chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sẵn từ ngay hôm nay và book vé trễ nhất từ 7 đến 10 ngày trước ngày khởi hành.

Hình Ảnh Về Hãng

#

Cảnh Đẹp Du Lịch

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi